Download Lumion 8 Pro Full Crack + Key mới nhất hiện nay

Lumion 8 Pro được coi là một phần mềm cho phép bạn tạo các hình ảnh, bộ phim 3D chuyên nghiệp và chất lượng hiện nay. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download phần mềm này mới nhất nhé. Cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

lumion-8

Tổng quan về Lumion 8.0 Pro

Lumion 8.0 Pro là ứng dụng đồ họa giúp bạn dễ dạng phong cách thiết kế hình ảnh, tạo video 3 d và ảnh toàn cảnh đẹp và chuyên nghiệp nhất .

Lumion 8 hỗ trợ rất nhiều cho kiến trúc sư tạo phát thảo 3D dễ dàng và nhanh chóng nhất để dễ dàng lấy lòng được khách hàng với những mô hình 3d đẹp mắt mà họ tạo ra.

Phần mềm còn tương thích với nhiều phần mềm thiết kế 3d khác như: Sketchup, AutoCAD, ArchiCAD, maya..

Lumion Pro tương hỗ tạo hình ảnh 3D và rendering, làm phim hoạt hình và trình diễn trực tiếp cho việc làm phim, kiến ​ ​ trúc 3D, nhà phong cách thiết kế, nhà quy hoạch đô thị và hơn thế nữa .
Phần mềm còn có nhiều nâng cấp cải tiến trong chất lượng hình ảnh và hiệu ứng như : con người, thực vật, mây, ánh sáng, động vật hoang dã và nhiều hiệu ứng đặt biệt khác ( gồm có hiệu ứng trong nhà và ngoài trời và những vật tư ) .
Tuy Hiện tại có cả phiên bản Lumion Pro 8.5 và Lumion Pro 9.0 nữa. Nhưng phiên bản 8.5 lại setup khó khăn vất vả hơi bản này và phiên bản 9.0 lại nhu yếu thông số kỹ thuật cao nên sẽ có nhiều bạn không đủ nhu yếu đế sử dụng .
Nên chúng tôi quyết định hành động sẽ hướng dẫn mọi người phiên bản Lumion 8.0 Pro vừa nhẹ vừa dễ setup nữa .

Tính năng Lumion 8.0 Pro mới nhất

Các tính năng của ứng dụng Lumion 8.0 được cung ứng dưới đây, mọi người tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như những tính năng được update nhé. Chắc chắn sẽ không vừa đủ toàn bộ tính năng có trong ứng dụng rồi, cần khám phá kĩ hơn thì google sẽ tương hỗ bạn !

 • Cải thiện tính năng nhập mô hình 3d
 • Render video trong độ phân giải 4K
 • Reflection được cập nhật
 • Thêm bóng mềm và mịn
 • Bề mặt vật liệu được cải thiện khá nhiều
 • 150 vật liệu HD mới
 • Đối tượng hoạt hình được cập nhật
 • Dễ dàng hoạt trộng trên 2 chế độ khác nhau như: Địa điểm và di chuyển
 • Thêm hiệu ứng cho hoạt hình
 • Thêm tính năng tùy chọn quản lý
 • Hỗ trợ thêm mô hình 3D
 • Tương thích với nhiều phần mềm thiết kế 3d như: Sketchup, AutoCAD, ArchiCAD, Rhino 3D, Bentley..
 • Và nhiều tính năng khác nữa

Cấu hình nhu yếu của Lumion 8.0 Pro

Mọi người nên tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật nhu yếu trước khi đến phần tải về ứng dụng nha. Vì Lumion Pro 8.0 chỉ tương hỗ cho hệ quản lý và điều hành 64 bit thôi, nên bạn nào dùng hệ quản lý 32 bit thì không hề thiết lập được đâu ! Và xem sơ qua thông số kỹ thuật sẽ không tốn nhiều thời hạn của mọi người đâu hehe .
Lưu ý : Cấu hình nhu yếu khá cao nhé

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8/8.1, 7 Sp1 hoặc Vista SP2 (hỗ trợ 64 bit)
 • Bộ xử lý: Giá trị GHz càng cao càng tốt, lý tưởng là 3.0+ GHz. Dưới 4.0 GHz có thể đóng vai trò là nút cổ chai cho các card đồ họa nhanh như GTX 1080 và Titan X (Pascal).
 • Card đồ họa: Tối thiểu 2.000 điểm PassMark, bộ nhớ 2GB trở lên và tương thích với DirectX 11 trở lên
 • Ram: 8 GB (đối với các cảnh đơn giản) với giá trị MHz càng cao càng tốt.
 • Độ phân giải màn hình : Tối thiểu 1600 × 1080 pixel.
 • Ổ cứng : 10 GB dung lượng ổ đĩa

Download Lumion 8.0 Pro Full Cr @ ck mới nhất

File thiết lập Lumion 8.0 khá nặng đấy, tầm 9.4 GB nên bạn cần phải getlink để cải tổ được vận tốc tải nha ( nếu đường truyền mạnh bạn sẽ tải nhanh hơn ). Click “ Download Ngay ” để khởi đầu quy trình tải thôi nào, yên tâm file không có dính bất kỳ con virus nào đâu. Nếu link chết, bạn vui vẻ để lại comment bên dưới để chúng tôi fix nhé

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ “DIE” HOẶC BỊ “GIỚI HẠN LƯỢT TẢI”, HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY
Có thể bạn chăm sóc

Hướng dẫn setup Lumion Pro chi tiết cụ thể nhất

Các bước thiết lập Lumion 8.0 cũng không phức tạp lắm, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bước hoặc video để hoàn toàn có thể setup và Activate thành công xuất sắc .
Có tất tần tất hướng dẫn luôn mà setup không thành công xuất sắc thì hãy comment để admin và mọi người cùng tìm cách khắc phục lỗi mà bạn đang gặp phải : “ Ngắt liên kết internet trước khi setup ”

Bước 1: Giải nén file bằng phần mềm winrar. Sau đó bạn vào thư mục vừa giải nén, khởi động file để bắt đầu cài đặt nha.

Bước 2: Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn cần thực hiện vài cú click chuột đơn giản là cài đặt được rồi (Bước này dễ quá nên admin không liệt kê chi tiết).

Bước 3: Giải nén file cr@ck “Cr@ck Lumion 8.0 Pro rar” bằng phần mềm winrar.

Bước 4: Bạn khởi động phần mềm Lumuon 8.0 lên. Đơi khi hiện lên dòng Activate Code thì bạn copy các dòng Cr@ck trong file word mà admin cung cấp (Vào thư mục cr@ck sẽ thấy file word) rồi Paste đoạn code vào phần mềm là xong.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Các bước thiết lập tương đối phức tạp nha mọi người ! Nên tìm hiểu thêm kỹ trước khi thực thi Activate Lumion 8 Pro nha. Trong quy trình xem hướng dẫn và setup có bước nào gặp khó khăn vất vả thì hãy comment bên dưới để được sự tương hỗ nhé .

Lời kết

Trên đây là những kiến thức và kỹ năng hay tương quan đến ứng dụng Lumion 8 mà chúng tôi muốn san sẻ đến bạn. Chúc bạn thiết lập thành công xuất sắc, đừng quên share bài viết đến bè bạn và mọi người cùng biết cách setup .

Viết một bình luận