Download IDM Full Crack 6.28 Build 12 Mới Nhất 2017

Xin chào tất cả các bạn đến với chuyên mục chia sẻ phần mềm tiện ích tại iHuongDan Blog này hôm nay. Và trong bài viết này, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một phần mềm. Mà hầu như ai cũng cần sử dụng tới để hỗ trợ download tải file một cách nhanh nhất hiện nay. Đó chính là phần mềm Internet Download Manager IDM Full Crack 6.28 bản Build 12 mới nhất năm 2017 hiện nay.

Như những bạn cũng đã biết sơ qua những tính năng của ứng dụng internet tải về manager IDM đúng không nào. Với ứng dụng này tất cả chúng ta tăng năng lực, tăng vận tốc tải về tải file một cách nhanh gọn nhất. Cũng như những tiện ích khác như bắt link video Youtube hay những link nhạc truyền thông. Giúp tất cả chúng ta tải tải về một cách thuận tiện nhất .

Nhắc tới tiện ích và ưu điểm của bản IDM 6.28 mới nhất này thì không phải bàn nữa rồi. Fix hầu hết những lỗi của những bản IDM cũ trước đó và bổ trợ rất nhiều tính năng mới ở bản IDM mới nhất này .

Và như các bạn cũng đã biết thì đây là một phần mềm trả phí. Do đó để sử dụng phần mềm chúng ta chỉ còn nước Crack nữa mà thôi. Và để giúp các bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí Free phần mềm Internet Download Manager IDM mới nhất bản 6.28 này. Thì hôm nay iHuongDan Blog xin được chia sẻ tới các bạn phần mềm IDM Full Crack 6.28 Build 12 mới nhất 2017.

Những điểm nổi bật của bản IDM 6.28 Build 6 mới nhất

Như đã nói ở trên thì bản IDM 6.28 này cực kỳ mê hoặc và rất nhiều tiện ích. Như những bạn cũng đã biết thì so với những bản trước đó cũng không ít tính năng và ưu điểm điển hình nổi bật. Và tất cả chúng ta cùng điểm qua một số ít tính năng và ưu điểm của bản IDM Full Crack 6.28 này nhé .

  • Khắc phục một số lỗi quan trọng trong khi sử dụng máy chủ với Proxy.
  • Khắc phục lỗi nhận dạng video trên một số trang web (Fix lỗi bắt link video Youtube).
  • Thêm hỗ trợ addon cho trình duyệt Firefox 51.
  • Cải thiện hỗ trợ cho những địa chỉ IPV6.
  • Cải thiện hộp thoại “Start Download Info”.
  • Khắc phục lỗi đóng băng khi đường dẫn “Save to” là một ổ đĩa mạng.
  • Khắc phục lỗi không tương thích trên trình duyệt IE và Firefox.
  • Và khắc phục một số lỗi nhỏ khác cùng với nâng cấp rất nhiều tính năng trước đó.

Link Download IDM Full Crack 6.28 mới nhất 2018

Và sau khi biết được những tính năng mới của bản IDM Full Crack này thì chúng ta tiến hành download nó về và sử dụng thôi nào. Với bản Crack Full 6.28 này, các bạn cũng download và crack tương tự các bản IDM crack trước đây. Để download các bạn tiến hành tải và download tại link sau: Download IDM Full Crack 6.28 mới nhất

Xem thêm: Dịch vụ backlink chất lượng uy tín tại https://dichvubacklink.com.vn

Hướng dẫn cài đặt và Crack IDM 6.28

Sau khi những bạn tải về file ở trên, những bạn thực thi giải nén ra và thực thi thiết lập theo những bước sau đây :

Bước 1: Giải nén ra và chạy file idman628build12.exe như hình sau:

Bước 2: Các bạn tiến hành Next qua các bước để xong quá trình cài đặt.

Bước 3: Tiến hành Crack cho IDM 6.28, các bạn chú ý xem máy tính của mình ở bản bao nhiêu bit và tiến hành chạy file path phù hợp với Windows của mình như hình sau:

Xem thêm: Tải game ben ten

Và những bạn triển khai nhấn nút Next để crack nhé. Như vậy là những bạn đã xong rồi. Bây giờ những bạn thực thi test thử nhé !

Tổng kết

Như vậy là tất cả chúng ta đã triển khai Download và setup cũng như Crack xong bản IDM Full Crack 6.28 mới nhất này rồi .
Đây là một trong những ứng dụng giúp tất cả chúng ta tải về cực kỳ tốt nhất lúc bấy giờ. Chúc những bạn thành công xuất sắc ! Nếu gặp link tải về bị lỗi hay gặp sự cố những bạn thống báo lại cho mình nhé !

5/5 – (18 bình chọn)

Viết một bình luận