Đánh giá cốt truyện Outlast 1 và cấu hình để chiến game

Outlast 1 là một game sinh tồn thể loại kinh dị đang rất được nhiều người quan tâm và được đánh giá có cấu hình tốt và một cốt truyện khá hay. Nếu bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu về game này thì việc nắm được cốt truyện Outlast 1 sẽ giúp quá trình chơi game dễ dàng và hấp dẫn hơn.

Tổng quan về diễn biến Outlast 1

Hiện nay hãng phát hành game Red Barrels đã cho ra đời 2 version của game Outlast. Trong đó cốt truyện Outlast phần đầu tiên trải qua 8 chương kể về cuộc phiêu lưu của một nhà báo có tên Miles Upshur.

tong quan cot truyen outlast

Chương 1 : Khu quản trị ( Administrative Block )

Cốt truyện Outlast 1 bắt đầu bằng một bức thư nặc danh gửi cho nhà báo Miles Upshur yêu cầu anh đến một bệnh viện tâm thần ở bang Colorado. Điều đáng kinh ngạc là ngay từ đầu khi bước vào bệnh viện, Miles đã nhận được cảnh báo rời khỏi nơi này càng nhanh càng tốt từ một đặc vụ SWAT trong tình trạng hấp hối.

Đặc biệt hơn, Miles còn phát hiện ra nhiều đặc vụ khác đã chết nằm rải rác khắp nơi trong bệnh viện. Bên cạnh đó, nhà báo này còn gặp được các nhân vật như cha xứ Martin, tên sát nhân Chris Walker và những bệnh nhân tâm thần khác khiến cốt truyện game Outlast 1 khá nhanh và lôi cuốn.

Tiêu điểm tướng Garen là thông tin mà những game thủ tìm hiểu và khám phá tiên phong khi lựa chọn vị tướng Liên Minh này điều khiển và tinh chỉnh. Để hiểu hơn về Garen thì đừng bỏ lỡ thông tin mê hoặc này nhé !

Chương 2 : Khu nhà tù ( Prison Block )

Sau khi bị cha xứ Martin tiêm thuốc mê và tỉnh dậy, Miles phát hiện ra những hành vi gian ác ở bệnh viện tinh thần này khi lấy những bệnh nhân làm thí nghiệm, khiến họ bị biến hóa cả về hình thức bề ngoài lẫn tâm lý .Sau đó Miles bỏ trốn qua khu vực nhà giam nhưng anh lại gặp những tên sát nhân kinh điển khác. Cứ như vậy, Miles lạc vào một khu cống ngầm. Đó cũng là nơi diễn ra chương 3 của Outlast 1 .

Các chương khác có gì đặc biệt quan trọng ?

Cốt truyện Outlast 1 cứ xoay quanh câu truyện chạy trốn khỏi bệnh viện tinh thần của Miles. Trong quy trình đó, anh lạc vào những khu khác nhau gồm : Cống ngầm, Khu nam, Sân sau bệnh viện, Khu nữ, Quay trở lại khu quản trị và ở đầu cuối là đến phòng Labs .cot truyen outlast chuong 1Ở mỗi khu, Miles lại gặp thêm những nhân vật mới và tận mắt chứng kiến những cảnh kinh dị khác. Đó đều là những gợi ý để anh hoàn toàn có thể trốn thoát khỏi cái bệnh viện kinh tởm này. Qua những hành vi của những nhân vật và tính cách của họ, người chơi sẽ như hòa mình vào một quốc tế của tội ác .Tuy nhiên, khi chơi xong và ngẫm lại diễn biến Outlast, bạn sẽ thấy được tính nhân văn thâm thúy mà tác giả muốn mang lại. Không phải những nhân vật mà tất cả chúng ta thường kính nể đều tốt và ngược lại, có những kẻ vẻ bên ngoài rất kinh tởm nhưng lại giúp được bạn trong lúc khó khăn vất vả .Tất cả những điều trên đã khiến cho Outlast 1 trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người đam mê game nhập vai và sau khi chơi hết phần 1 họ sẽ muốn liên tục với phần 2 ngay lập tức .

Cốt truyện Outlast Whistleblower là một trong những điểm nhấn ấn tượng của trò chơi này này đối với các game thủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bối cảnh và cốt truyện trong game nhé!

Cấu hình Outlast như thế nào ?

Có thể nói với cốt truyện Outlast 1, nhà phát hành game phải có được một cấu hình khá cao mới truyền tải hết được những thông điệp cho người chơi. Do đó Outlast được trang bị một đồ họa rất khủng. Tuy nhiên một điều thú vị là cấu hình Outlast để có thể tải và chơi game nhập vai này lại không hề cao một chút nào.

cot truyen outlast

  • Hệ điều hành quản lý tương hỗ chơi game : Vista, Window XP / 7 8 / 8.1 / 10 64 bit
  • Chip giải quyết và xử lý : Dual Core 2.2 GHz
  • Bộ nhớ RAM tối thiểu : 2 GB
  • Đồ họa : 512 MB NVIDIA GeForce 9800 GTX hoặc ATI Radeon HD
  • Direct X : Phiên bản 9.0 c
  • Card âm thanh tương ứng
  • Không gian trống tối thiểu trong ổ cứng để cài được game: 5 GB

  • Có năng lực liên kết internet

Có thể thấy để chơi game Outlast cấu hình của máy không quá cao. Tuy nhiên đó chỉ là cấu hình tối thiểu để có thể cài và chơi được game. Nếu bạn muốn không xảy ra hiện tượng giật, lag và có những hình ảnh tốt nhất thì nên đầu tư một máy tính tốt hơn, có các thông số cao hơn ở trên.

Cốt truyện Outlast 1 đưa người chơi vào một không gian đầy rẫy tội ác. Sự xuất hiện liên tục của các nhân vật và hành động của họ khiến chúng ta cảm thấy ngộp thở nhưng lại khó dứt ra được bởi nhịp điệu quá nhanh và mạnh. Nếu muốn tải và chơi được game tại http://xboxoz360gamer.com, bạn cần có một cấu hình máy tương đối ổn để cảm nhận được hết cái hay của cốt truyện này. 

Continue Reading

Viết một bình luận