Cốt truyện Dead Space: trạm vũ trụ bỏ hoang chết chóc đến đáng sợ

Trạm không gian (được gọi chung là The Sprawl) là một trong những phiên bản trò chơi được xem là đáng sợ nhất trong tựa game Dead Space. Đây là nơi khởi nguồn của toàn bộ mâu thuẫn cũng như chứa đựng các bí mật quan trọng. Vậy, cốt truyện Dead Space: Trạm vũ trụ Titan bỏ hoang như thế nào? Hãy cùng http://wwewrestlemania-33.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những thông tin về tựa game Dead Space nổi tiếng

“ Chỉ có những xác sống còn sót lại trên một con tàu khai thác khoảng trống khổng lồ chìm trong bóng tối sau khi khai thác được trên một hành tinh xa xôi. Kỹ sư Isaac Clarke bắt tay vào trách nhiệm thay thế sửa chữa. Anh nhanh gọn phát hiện ra một thảm kịch ác mộng : Những thủy thủ đoàn của con tàu bị tàn sát và lây nhiễm một căn bệnh kinh khủng. Đó chính là tai ương ngoài hành tinh. “Cốt truyện Dead Space rất rùng rợn và kinh dịĐó là lời trình làng của cốt truyện Dead Space ở phần mở đầu game show. Xuyên suốt tựa game này, người chơi sẽ phải vừa chơi vừa mày mò những huyền bí trong cốt truyện. Có rất nhiều plot twist đóng vai trò quyết định hành động tới năng lực lý giải của người chơi so với cốt truyện tựa game này từ tích tắc mở màn .

Cùng chúng tôi giải mã thêm về những điều bí ẩn có trong Until Dawn cốt truyện nhé!

Dead Space là một game show video kinh dị sống sót dưới góc nhìn thứ ba. Tựa game này được tăng trưởng bởi EA Redwood Shores ( hiện được gọi là Visceral Games ) trên những nền tảng PlayStation 3, Xbox 360 và Microsoft Windows. Trong Dead Space, người chơi đảm nhiệm vai một kỹ sư tên là Isaac Clarke. Anh người chiến đấu với loài xác sống đa hình được gọi là “ Necromorphs ” trên một con tàu khai thác liên sao bị mắc kẹt tên là USG Ishimura .

Bối cảnh Dead Space : Tương lai quả đât

Cốt truyện Dead Space được đặt trong toàn cảnh năm 2508. Lúc này, Trái đất đã trải qua một sự kiện Lever tuyệt chủng xuất phát từ việc sử dụng tài nguyên thô bạo và không vững chắc. Những người sống sót còn lại nhận ra rằng cách duy nhất để có được tài nguyên để sống sót là tìm kiếm những hành tinh mới .Lúc này, Tập đoàn khai thác Concordance Open. Vào thời gian gần như vô vọng, CEC đã phong cách thiết kế con tàu sau cuối sẽ cứu cả quả đât : USG Ishimura. USG Ishimura là con tàu được phong cách thiết kế cho hoạt động giải trí tích lũy tài nguyên mới : hành tinh .Có rất nhiều bí ẩn trong cốt truyện trò chơi Dead SpaceCông việc của Ishimura là khai thác những hành tinh khác để lấy tài nguyên quý giá nhất để đưa chúng trở lại Trái đất. Mặc dù có những chiếc Planet Crackers, Ishimura vẫn là hình tượng hình tượng cho ý chí sống sót của quả đât .

Trong quá trình khai thác hành tinh Aegis VII, USG Ishimura gửi tín hiệu báo động đến Tập đoàn khai thác trung tâm (CEC). CEC cử USG Kellion để điều tra. Khi Kellion cố gắng cập bến với Ishimura, một trục trặc xảy ra với quy trình lắp ghép tự động và Kellion bị hư hỏng nặng. Tuy nhiên, phi hành đoàn đã hạ cánh an toàn và lên đường đi tìm phi hành đoàn của Ishimura. Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Ishimura đã bị bỏ rơi.

Cốt truyện Dead Space : Những huyền bí không lời giải đáp

Câu chuyện khởi đầu vào thời gian Isaac Clarke, kỹ sư của phi hành đoàn, bước vào một phòng riêng để truy vấn những báo cáo giải trình thiệt hại của Ishimura. Khi anh ta làm vậy, phòng chờ bị khóa trong khu vực cách ly. Những xác sống có tên là Necromorphs đột nhập vào phòng chờ và tiến công phi hành đoàn .

Mời bạn đọc xem thêm bài viết : Những điều mê hoặc hoàn toàn có thể bạn bỏ lỡ trong cốt truyện Uncharted 4

Johnston và Chen, hai phi hành gia nhanh gọn bị giết trong khi hai người sống sót sau vụ tiến công, Zach Hammond và Kendra Daniels chạy trốn. Isaac, không có vũ khí trong tay, trốn thoát qua hiên chạy dọc và những thang máy. Sau đó anh ta tìm được vũ khí và liên lạc với Hammond và Kendra qua điện đàm .Người chơi phải đối diện với các xác sống

Hammond nhận ra nhiều hệ thống tàu đang bị hư hại nặng, trong đó bao gồm cả hệ thống phòng thủ chống tiểu hành tinh. Các kỹ sư nhanh chóng phát hiện mối đe dọa từ vành đai tiểu hành tinh gần đó và gửi Clarke đi khắp con tàu để sửa chữa hệ thống cốt lõi.

Anh ta cũng hứa sẽ giúp Isaac tìm bạn gái của mình, Nicole Brennan. Cô là một nhân viên cấp dưới y tế của Ishimura được nhìn thấy ở đầu game show trong một video lạ mà Isaac nhận được qua một trang mạng xã hội .Sau khi Phục hồi mạng lưới hệ thống xe điện của Ishimura, Clarke quay trở lại phòng chờ để thay thế sửa chữa Kellion. Thế nhưng trước khi anh ta hoàn toàn có thể mở màn việc sửa chữa thay thế, những sinh vật tiến công tàu con thoi và nó phát nổ. Toàn bộ đống đổ nát của nó rơi xuống đáy vịnh Hanger .

Kể từ phần sau, toàn bộ cốt truyện Dead Space phải được người chơi khám phá. Vậy, bạn hãy thử trải nghiệm trò chơi độc đáo này để theo dõi những chi tiết rùng rợn và đầy ma mị trong Dead Space nhé!

Continue Reading

Viết một bình luận