1️⃣ [Mới Nhất] Download Corel VideoStudio Ultimate X10.5 Full Crack

Corel VideoStudio Pro X10 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng. Một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ, Corel VideoStudio Ultimate đi kèm với một loạt các công cụ mạnh mẽ và một loạt các hiệu ứng chỉnh sửa video giúp tăng cường giao diện của video. Đây là một ứng dụng rất mạnh mẽ và đơn giản với nhiều hiệu ứng độc đáo và môi trường sử dụng đơn giản để giúp người dùng dễ dàng làm việc với video.

Corel VideoStudio Ultimate là gì ?

Corel VideoStudio Ultimate đi kèm với Auto Pan, Quick Pixelmator, Gradient, Picture in Picture, Color Correction và một loạt những công cụ can đảm và mạnh mẽ khác làm cho nó trở thành một mẫu sản phẩm đáng kinh ngạc. Sử dụng những hiệu ứng phát minh sáng tạo khác nhau như ngày sang đêm, kiểm soát và điều chỉnh sắc tố và độ phản chiếu để đổi khác hàng loạt giao diện của video .

Đối với những người vội vàng, Corel VideoStudio Pro X10 cung cấp tùy chọn FastFlick cho phép bạn tạo trình chiếu trong vài cú nhấp chuột. Phần mềm hỗ trợ video 4K cho kết quả tuyệt vời.

Các tính năng của Corel VideoStudio Ultimate

 • Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ
 • Cung cấp một loạt các hiệu ứng và chuyển tiếp
 • Điều chỉnh kiểu RAYS và hỗ trợ cho VitaScene
 • Tạo hiệu ứng hoạt hình và điều chỉnh các khía cạnh video khác nhau
 • Viết tiêu đề video và tùy chỉnh kiểu tiêu đề
 • Hiệu ứng bút để vẽ và sử dụng hình minh họa với hiệu ứng ánh sáng
 • Đóng băng khung hình video và tạo hiệu ứng dừng
 • Điều chỉnh tốc độ của video và tạo video chuyển động chậm
 • Thêm cả chú thích 2D và 3D vào video
 • Công cụ chỉnh sửa và sắp xếp màu sắc
 • Tạo trailer phim và thêm âm thanh nền
 • Nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ khác

Có gì mới trong Corel VideoStudio Ultimate

Giao diện update. Một số biến hóa là mỹ phẩm, như nền tối hơn và phong cách thiết kế hình tượng phẳng hơn. Một số update đổi khác tính năng chương trình, ví dụ điển hình như thêm năng lực cắt và biến hóa kích cỡ ngay trong hành lang cửa số xem trước. Những người khác gồm có năng lực thiết lập những điểm cue trong dòng thời hạn và hướng dẫn để giúp chỉnh sửa những đối tượng người tiêu dùng .
Công cụ chỉnh sửa ống kính. Điều này được người dùng GoPros và những máy quay hành vi khác đặc biệt quan trọng chăm sóc, được cho phép họ sửa méo mắt cá chân .

Trình chỉnh sửa tiêu đề 3D. Người dùng Final Cut Pro X đã có điều này trong một thời hạn, nhưng vẫn rất ấn tượng khi một mẫu sản phẩm hướng đến người tiêu dùng hơn như VideoStudio cung ứng cho bạn một lựa chọn những tiêu đề bạn hoàn toàn có thể xoay trên ba trục. .Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.comTải game crack việt hoá tại :Công cụ hình ảnh mới. Corel gọi những công cụ “ chia đôi màn hình hiển thị ” này, nhưng chúng thực sự giống với những gì CyberLink gọi là ảnh ghép video và hầu hết những ứng dụng gọi hiệu ứng hình ảnh trong ảnh. Chúng được tìm thấy bên trong công cụ Instant Movie, mà tôi sẽ đàm đạo sau .
Hỗ trợ thêm 360 độ. Chương trình hiện hoàn toàn có thể nhập cư quay từ tổng thể những máy quay video 360 độ thông dụng, theo Corel, và hiện tương hỗ mắt cá chân kép, mắt cá chân đơn và nội dung tương tự. Ngoài ra còn có trình phát xem trước 360 độ để xem video của bạn trước khi xuất sang những trang tiếp thị quảng cáo phổ cập, gồm có Facebook, YouTube và Vimeo 360 .

Điều khiển Pan và Zoom. Một khung nhìn mới được cho phép bạn tùy chỉnh những giải pháp điều trị thông dụng này, hoàn toàn có thể truy vấn từ nút thanh công cụ .
Dừng chuyển dời. Công cụ nâng tầm này trong VideoStudio hiện tương hỗ Nikon cũng như máy ảnh Canon để nhập ảnh tĩnh .

Yêu cầu cấu hình máy

 • Tên phần mềm: Corel VideoStudio Ultimate 2019 v22.1
 • Tên tệp phần mềm: Corel_VideoStudio_Ultimate_2019_22.1.0.326_x64.zip
 • Kích thước tệp: 6.0 GB
 • Nhà phát triển: vaobong88
 • Yêu cầu hệ thống cho Corel VideoStudio Ultimate 2019 v22.1
 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
 • Dung lượng ổ cứng trống: 5 GB ổ cứng tối thiểu miễn phí
 • Bộ nhớ đã cài đặt: tối thiểu 4 GB RAM
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 trở lên

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰

 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 

 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack

 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên

 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

Link tải Corel VideoStudio Ultimate X10. 5 Full

Xem thêm những bài viết liên quan

Lời kết

Cack.vn vừa chia sẻ bạn link tải Corel VideoStudio Ultimate Full. Mong sẽ giúp được bạn

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 4.158 votes )

corel videostudio ultimate, corel videostudio ultimate x10, corel videostudio ultimate 2018 full, corel videostudio ultimate x9, corel videostudio ultimate x10 full crack, corel videostudio ultimate x9 full crack, corel videostudio ultimate x8 full, corel videostudio ultimate 2018, corel videostudio ultimate 2019, corel videostudio ultimate x10 full, corel videostudio ultimate x8, corel videostudio ultimate x8 keygen, corel videostudio ultimate x8 crack, corel videostudio x8 ultimate, corel videostudio ultimate 2019 full crack, corel videostudio ultimate 2018 sp1 64 bit, corel videostudio pro x8 ultimate, corel videostudio ultimate x7, corel videostudio ultimate 2019 full, key corel videostudio ultimate x8, ứng dụng corel videostudio ultimate x9, corel videostudio 2019 ultimate, corel videostudio x9 ultimate, corel videostudio ultimate x9 full, tải về corel videostudio x8 ultimate, corel videostudio ultimate x8 full crack, corel videostudio ultimate x8 serial number, corel videostudio ultimate x9 sinhvienit, corel videostudio x8 ultimate crack, tai corel videostudio ultimate x9, corel videostudio ultimate x10 crack 64 bit, tải corel videostudio x8 ultimate, corel videostudio x8 ultimate keygen, corel videostudio pro x8 ultimate effect, corel videostudio ultimate x10 review, crack corel videostudio ultimate x9, corel videostudio ultimate x5, corel videostudio pro x5 ultimate full crack, corel videostudio pro x5 ultimate, key corel videostudio ultimate x5, crack corel videostudio x10 ultimate, corel videostudio ultimate x6, corel videostudio x10 ultimate, corel videostudio ultimate portable, corel videostudio ultimate x8 fshare, corel videostudio ultimate x10 64 bit, corel videostudio ultimate x10 fshare, corel videostudio ultimate x9 keygen, corel videostudio ultimate x9 crack, corel videostudio ultimate x9 torrent

Viết một bình luận