Giới thiệu công ty môi trường Xuyên Việt

Giới thiệu công ty môi trường Xuyên Việt

Chính thức thành lập vào ngày 19/05/2011, Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh công nghệ lọc nước.

Nắm bắt được xu hướng xã hội ngày nay rất chú trọng đến việc sử dụng các công nghệ lọc nước vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao, Công ty Môi Trường Xuyên Việt đã thành lập nhằm phát triển, ứng dụng các công nghệ mới vào kĩ thuật xử lý chất thải và môi trường.

Tiêu chí hoạt động:

Với tiêu chí “Chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, chuyển giao công nghệ nhanh chóng, và phục vụ chuyên nghiệp”, Công ty Môi Trường Xuyên Việt sẵn sàng phục vụ các khách hàng với tư cách là một đối tác.

Đồng thời, công ty sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho người mua trong nghành nghề dịch vụ bảo vệ môi trường bằng kinh nghiệm tay nghề và kỹ thuật của mình .Sau nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Môi Trường Xuyên Việt đã gặt hái được những thành công xuất sắc nhất định và có thời cơ hợp tác với những đối tác chiến lược như : Cà phê Cao Nguyên, Phở 24, Dược phẩm Glomed, Ô tô Jac …Bằng sự chuyên nghiệp và năng lực trình độ cao khi thực thi những khu công trình xử lí nước thải, khí thải và sự nhiệt tình, nhanh gọn khi tư vấn, xử lý những hồ sơ về môi trường .Công ty đã tạo được uy tín và khẳng định chắc chắn được tên thương hiệu với những đối tác chiến lược trong và ngoài nước .

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm:

  • Thiết kế – Thi công – Lắp đặt hệ thống xử lý chất thải
  • Tư vấn hồ sơ môi trường
  • Kinh doanh thiết bị, hoá chất môi trường

Công ty chúng Tôi là một tập thể trên 30 người bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên kinh doanh.

Với nhiệm vụ chuyên nghiệp cùng với sự phối hợp uyển chuyển, đồng điệu của những bộ phận, chúng tôi tự tin rằng mình có đủ năng lực cung ứng mọi nhu yếu của những đối tác chiến lược .

Với ý nghĩa của từ “Xuyên Việt“, Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các đối tác từ khắp mọi nơi để có cơ hội được phục vụ bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Và với phương châm “Tự tin sát cánh cùng doanh nghiệp”, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong mọi tình huống.

cong-ty-moi-truong-xuyen-viet

Xem thêm về sản phẩm Men vi sinh 

Viết một bình luận