Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert

Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert

asc là chữ viết tắt của aquaculture stewardship council (hội Đồng quản lý nuôi trồng thủy sản). Đây là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 2009 bởi quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (wwf) và tổ chức sáng kiến thương mại bền vững hà lan (idh) nhằm quản lý các tiêu chuẩn toàn cầu đối với việc nuôi trồng thuỷ sản có trách nhiệm. asc xây dựng bộ tiêu chuẩn asc dựa trên 4 nền tảng chính là môi trường, xã hội, an sinh động vật và an toàn thực phẩm.

chứng nhận theo tiêu chuẩn asc là sự xác nhận cấp quốc tế đối với thủy sản được nuôi có trách nhiệm, giảm thiểu tối đa tác động xấu lên môi trường, hệ sinh thái, cộng đồng dân cư và đảm bảo tốt các quy định về công tích. asc đang có những bước tiến bộ vượt bậc trong việc hướng đến mục tiêu để trở thành chương trình chứng nhận và dán nhãn hàng đầu thế giới đối với các loài thủy sản nuôi có trách nhiệm. asc đưa sản phẩm thủy sản an toàn từ các trại nuôi ra thị trường, đồng thời hạn chế tối đa các tác động về môi trường và xã hội.

Quý khách đang xem: Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert

Xem nhiều hơn: ‎My Talking Tom

công ty cp chứng nhận và giám định vinacert

Xem nhiều hơn: Đề cương ôn tập học kì 1 lớp 7 môn Toán năm 2020

asc xây dựng hai tiêu chuẩn thành phần: tiêu chuẩn trang trại (áp dụng cho các trang trại nuôi trồng thủy sản) và tiêu chuẩn chuỗi hành trình (áp dụng cho các nhà sản xuất, chế biến, xuất khẩu – nhập khẩu, phân phối).  tuy nhiên, hiện nay, asc chỉ mới hoàn thiện tiêu chuẩn đối với trang trại. vì vậy, để đảm bảo các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, xuất khẩu thủy sản có được giấy thông hành đưa sản phẩm của mình ra thị trường thế giới, asc kết hợp cùng msc cung cấp tới khách hàng dịch vụ chứng nhận chuỗi hành trình sản phẩm msc (coc msc).

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *