Tại sao đàn ông Nhật lại “say no” với JAV?

Tại sao đàn ông Nhật lại “say no” với JAV? Nếu bạn quan tâm tới đất nước với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp JAV, thì chắc hẳn sẽ có những thắc mắc này. Hãy để Công ty XKLĐ Nhật Bản giúp bạn đi tìm câu trả lời nhé!

diễn viên JAV gạo cội - xuatkhaulaodongnhat.vn

Ông Tokuda, một diễn viên gạo cội của ngành công nghiệp JAV

Nhắc đến Nhật Bản người ta không chỉ nghĩ tới một quốc gia tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ mặc cho tai hại sóng thần, động đất luôn rình rập đe dọa, … hay Nhật Bản là vương quốc có nền kinh tế tài chính tăng trưởng Top 5 quốc tế, mà người ta còn nghĩ ngay đến nền công nghiệp JAV nổi tiếng. Theo thống kê, ngành công nghiệp JAV hiện có khoảng chừng 10,000 nữ diễn viên, mỗi tháng sẽ sản xuất khoảng chừng 4,500 đầu phim sex. Nếu như phái nữ mong ước mình là một trong những “ idol ” thì ngành công nghiệp này lại kén phái nam, và số lượng nam diễn viên JAV chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Tại sao vậy ?

Để tham gia diễn xuất, nam diễn viên phải trải qua chế độ rèn luyện vô cùng nghiêm ngặt

Hiện nay, số lượng nam diễn viên được huấn luyện và đào tạo và cấp chứng từ “ hành nghề ” chỉ vào khoảng chừng 70 người. Một số lượng quá nhã nhặn và chênh lệch so với số lượng đồng nghiệp nữ .
Như vậy với những số lượng chỉ ra thì trung bình 1 người đàn ông sẽ phải “ ship hàng ” cho gần 150 người phụ nữ. Những nam diễn viên này hoàn toàn có thể nhận được mức thù lao từ 50.000 Yên – 100.000 Yên ( tương tự từ 11 – 22 triệu đồng ) cho một ngày diễn, tùy vào “ trình độ trình độ ” được thừa nhận của họ. Đây là một mức thu nhập không hề tệ nhưng nhiều đàn ông Nhật vẫn nhất quyết nói không bởi nhiều lí do, trong đó có truyền thống lịch sử trọng nam khinh nữ của Nhật Bản, đây được xem là một trong những nguyên do trực tiếp của thực trạng này .
Để hoàn toàn có thể bảo vệ sức khỏe thể chất để tham gia diễn xuất, “ phụ vụ ” số lượng lớn bạn diễn nữ như vậy, những diễn viên nam phải có chính sách nhà hàng siêu thị và rèn luyện vô cùng khắc nghiệt, không thua kém gì những vận động viên thể thao chuyên nghiệp .

Người đàn ông được mệnh danh là “Ông vua phim người lớn” Ken Shimizu đã từng chia sẻ rằng anh phải dành 4 ngày trong tuần để tập thể hình với cường độ cao. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống cũng phải đảm bảo, không rượu chè, không hút thuốc…Chính sự hà khắc trong chế độ ăn uống và luyện tập đó cũng khiến nhiều người khó có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả yêu cầu nên dần dần họ đều rút lui.

Các diễn viên AV cũng phải bảo vệ cung ứng được những quá trình khắc nghiệt trong quy trình diễn xuất, họ không được thực thi những hoạt động giải trí tình dục một cách tự do mà phải chịu sự trấn áp của đạo diễn .
Ngoài ra, dù hoàn toàn có thể họ là “ siêu sao ” trong nghành nghề dịch vụ này nhưng ở đời sống đời thường họ lại gặp không ít những khó khăn vất vả do hệ lụy của nghề nghiệp. Ken Shimizu cũng đã từng không hề thuê nổi một căn hộ chung cư cao cấp do liên tục bị những chủ trọ phủ nhận .
Mỗi tháng trung bình có khoảng chừng 4.500 bộ phim được sản xuất với nhân lực chỉ gồm hơn 70 diễn viên nam. Do vậy việc làm của họ là vô cùng khó khăn vất vả và ảnh hưởng tác động nhiều đến sức khỏe thể chất. Việc phải vào viện để điều trị vì lao lực đã trở nên quen thuộc với những người đàn ông này .
Thậm chí, khi gặp những yếu tố về sức khỏe thể chất họ vẫn phải thao tác với cường độ cao để phân phối nhu yếu việc làm. Không chỉ sức khỏe thể chất mà ngay cả nhan sắc của họ cũng bị tàn phá nặng nề và tuổi thọ thì bị rút ngắn đáng kể .

Bởi vậy, trước tình trạng này, rất nhiều nhà sản xuất đã phải liên tục tổ chức các hoạt động tuyển chọn và đưa ra nhiều đãi ngộ hấp dẫn với mong muốn thu hút nam giới Nhật Bản tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn để nó không bị mai một theo năm tháng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Ms Loan: 0989.746.988 – Ms Hường: 01688.167.851

Viết một bình luận