Phim hoạt hình doremon tập 16a: Con ma Nobita

    Xem phim hoạt hình doremon tiếng việt: Con ma Nobita.

  Trên thế giới này liệu có sự tồn tại thực sự của ma hay không? Đây vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp bởi có rất nhiều hiện tượng liên quan đến tâm linh kì lạ xảy ra mà khoa học chưa chứng minh hay giải thích được. Vậy mà cậu bạn bốn mắt Nobita trong tập phim hoạt hình doremon dưới đây lại có thể dùng con ma của chính bản thân mình để đi trả thù các bạn hay ức hiếp cậu.

 

Phim hoạt hình doremon tập 16a: Con ma Nobita

Nobita bị Chaien bắt nạt

 

 

Nobita trên đường đi học về lại gặp ngay cậu bạn Chaien đang tâm trạng không vui vì mẹ mắng. Chaien chút hết cơn tức giận lên Nobita và như thường lệ Nobita bị Chaien đánh cho một trận. Nobita về nhà thút thít than vãn với Doremon. Mèo máy cho bốn mắt mượn chiếc khăn ngáo ộp để giúp Nobita trả thù. Khi đội chiếc mũ này lên đầu sau đó nghĩ đến những việc bị người khác bắt nạt rồi nói lên nỗi ghét bỏ của mình. Một con ma Nobita Open do những hận thù của Nobita tích góp và đông kết lại. Con ngáo ộp sẽ thay Nobita trả thù những ai ăn hiếp cậu .

Phim hoạt hình doremon tập 16a: Con ma Nobita

Con ma Nobita

Cậu ra lệnh cho con ma rửa hận thù với Chaien trong ngày hôm đó. Nobita lo nó không làm được việc nên đã đi theo nó đến nhà Chaien. Nhưng con ngáo ộp lại đi nhầm đến nhà Xuka và làm cô bạn hoảng sợ. Bốn mắt đành đích thân dẫn con ma tới nhà Chaien để hù dọa rốn lồi một trận. Con ma Nobita đến dọa Chaien nhưng cậu bạn to béo này lại không hề sợ sệt gì cả. Chỉ đến khi con ma quấy phá không cho Chaien đọc sách rồi ăn mỳ thì Chaien mới nổi giận ném cả đĩa mỳ vào con ma nhưng không may lại ném nhầm vào mẹ cậu. Cuối cùng Chaien đã bị mẹ đánh cho một trận nhừ đòn .

Phim hoạt hình doremon tập 16a: Con ma Nobita 

Con ma Nobita đến dọa Chaien

Nobita lại ra lệnh cho con ma đến nhà trả thù mỏ nhọn Xeko. Xeko cũng không sợ con ma này chút nào mà còn rủ mọi người đến nhà xem con ma Nobita. Con ma bị bắt nạt, nó quá tủi thân và bỏ đi mất. Sau cùng con ma lại quay sang ghét bỏ chính Nobita, đêm đó nó trọc phá không cho Nobita ngủ .

Phim hoạt hình doremon tập 16a: Con ma Nobita

Con ma dọa lại chính Nobita

    Đúng là “gậy ông đập lưng ông” phải không nào. Chắc từ nay về sau Nobita sẽ không còn ý định trả thù ai nữa. Đón xem các tập tiếp theo cũng như đọc truyện doremon ngắn, truyện doremon chế hài hước trên doctruyendoremon.vn

Viết một bình luận