Bố chồng Tăng Thanh Hà dùng chuyên cơ riêng đưa con gái về Việt Nam cách ly

Bố chồng Tăng Thanh Hà dùng chuyên cơ riêng đưa con gái về Việt Nam cách ly

Để đảm bảo sức khỏe của Tiên Nguyễn cũng như không ảnh hưởng đến các hành khách, đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn đã dùng chuyên cơ riêng đưa con gái về Việt Nam cách ly.

Chiều 9/3, hotgirl Tiên Nguyễn – con gái nhà triệu phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã được lực lượng kiểm dịch y tế tại trường bay sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra sức khoẻ và đưa vào khu cách ly tập trung chuyên sâu tại TP.HCM.Chia sẻ với báo chí truyền thông, đại diện thay mặt tiếp thị quảng cáo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết : “ Việc đưa cô Thảo Tiên về nước bằng chuyên cơ là do sợ nếu đi bằng máy bay thương mại thì sẽ tác động ảnh hưởng đến cách hành khách khác .Bố chồng Tăng Thanh Hà dùng chuyên cơ riêng đưa con gái về Việt Nam cách ly - Ảnh 1 Tiên Nguyễn bị cách ly do từng tiếp xúc với bệnh nhân số 17.

Ông Jonathan Hạnh Nguyễn và vợ rất lo cho Thảo Tiên, đồng thời rất tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam. Thời tiết Việt Nam thuận lợi cho việc điều trị và việc gần gia đình sẽ có thể động viên tiếp sức cho con gái trong thời gian cách ly”.

Trước đó, ngày 7/3, Tiên Nguyễn thông báo trên trang cá thể cô đã tự cách ly tại London ( Anh ) để tránh rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm virus corona .

Em chồng Hà Tăng đã tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy) từ ngày 18-24/2. Cô công khai các hoạt động trên trang cá nhân, thường xuyên đăng ảnh check-in tại các địa điểm từng xuất hiện.

Ngày 22/2, Tiên Nguyễn chia sẻ ảnh có mặt tại Milan (Italy). Ngày 24/2, Tiên Nguyễn tiếp tục check-in tại khách sạn sang trọng khác ở thủ đô nước này. Trong thời gian lưu trú tại châu Âu, cô đã gặp gỡ nhiều người, trong đó có bệnh nhân số 17 N.H.N.

Sau khi bệnh nhân số 17 được xác nhận dương thế với virus corona, bức ảnh giữa Tiên Nguyễn và người này được Viral nhanh gọn trên Internet .Ngay sau khi có thông tin trên, Tiên Nguyễn đã lên tiếng trên trang cá thể. Cô viết : ” Vì sự bảo đảm an toàn của bản thân, mái ấm gia đình và hội đồng, ba thu xếp máy bay riêng đưa tôi về Nước Ta sáng nay. Tôi đã tuân thủ lao lý cách ly của Nước Ta ” .

Nguyễn Phượng

Viết một bình luận