Ngày em đến khi nàng dâu bất hảo đại náo nhà chồng

Bước vào nhà quyền quý, nhiều nàng dâu cố gắng biểu hiện tốt để lấy lòng nhà chồng. Vậy mà Trà trong “ Ngày em đến” lại mong bị đuổi về nhà mẹ đẻ.

Bộ phim Ngày em đến xoay quanh hành trình dài làm dâu dở khóc dở cười của Trà. Cô vốn là con gái của bà Lành – người làm công trong mái ấm gia đình ông Đông giàu sang. Con trai cả của ông Đông là cậu Hai Tài dại khờ, không mở lòng với ai trừ Trà – người không hề tỏ ra khinh miệt cậu. Sự khờ dại của Hai Tài thực ra là do thủ đoạn của bà Điệp – vợ hai ông Đông. Bà Điệp đã đẩy cậu té giếng, cho cậu uống thuốc độc để hủy hoại từng ngày. Bà Điệp không muốn Tài lấy vợ, sinh con nhằm mục đích chiếm đoạt gia tài, nhưng vì ông Đông nên bà buộc phải làm theo. Để khống chế cuộc hôn nhân gia đình này, bà Điệp tìm những cô gái dễ sai bảo, ngu ngơ để cưới cho cậu Hai Tài. Không ngờ, Trà không đến dự tuyển dâu nhưng số phận đưa đẩy lại trúng tuyển. Ban đầu, bà Điệp nghĩ một đứa con gái của người làm sẽ dễ bề sai khiến, nên đã bàn mưu tính kế để bắt Trà phải cưới Tài.

Ngày em đến - khi nàng dâu bất hảo đại náo nhà chồng - Hình 1

Ngày em đến - khi nàng dâu bất hảo đại náo nhà chồng - Hình 2

Trà là cô gái nghèo bị ép gả vào nhà triệu phú. Bà Điệp bày mưu khiến mẹ con nhà Trà làm chết cả chuồng bò, buộc bà Lành phải “ bán con ” để trả nợ. Không cam tâm bị ép hôn, Trà quyết tâm trở thành một nàng dâu “ đoảng hết phần thiên hạ ” để tự giải thoát cho chính mình. Trà khởi đầu bày trò, biến mình thành cô gái ăn nói vô duyên, hậu đậu, thao tác gì cũng hư hao đổ bể, cố tạo ra sự chênh lệch về trình độ tiếp xúc, kém cỏi và thiếu hiểu biết. Đến việc ăn cơm cô cũng làm không xong. Lần nào tới bữa, cô cũng làm bắn cơm vào mặt cha chồng, làm đổ canh, bưng trà cho khách thì làm khách phỏng, rửa chén thì làm bể chén, nồi méo. Nhưng Trà tính không bằng trời tính. Dù cô có liên tục làm sai, thậm chí còn giả điên khùng, ma nhập …, Tài vẫn luôn bênh vực, ủng hộ cô. Người con trai tưởng dại khờ không biết gì lại là người biết yêu thương vợ nhất. Anh thậm chí còn còn quyết tử thân mình, đỡ cho cô một nhát kiếm khi cô bị bà Điệp hãm hại trong lễ trừ tà. Hành trình đại náo nhà chồng của Trà cũng giúp cô vén được tấm màn bí hiểm đằng sau mái ấm gia đình quyền thế. Những tấn thảm kịch của mái ấm gia đình, trong đó có căn bệnh khù khờ của Tài, đều là do hai mẹ con bà Điệp bày nên. Ẩn sau vẻ hiền lành, hết mực thương con chồng là một tâm địa gian ác, dùng đủ mọi thủ đoạn để chiếm đoạt gia tài. Trà phát hiện và lén tráo thuốc độc bà Điệp cho Tài bằng thuốc bổ, khiến anh từ từ lấy lại được sự mưu trí sẵn có và ngày càng tự tin. Thế nhưng, khi phát hiện Trà nắm được chân tướng của mình, bà Điệp không ngần ngại hành cô về cả thể xác và niềm tin, thậm chí còn là bày kế hại cô.

Ngày em đến - khi nàng dâu bất hảo đại náo nhà chồng - Hình 3

Thân Thúy Hà một lần nữa đảm nhiệm vai ác nữ trong phim. Ban đầu khi bị ép hôn, Trà đã xem Tài như một tội nhân của đời mình. Sau đó, cô chuyển từ ghét sang tội nghiệp, rồi thích và sau cuối là yêu Tài vì sự quyết tử và chân thành của anh dành cho cô. Lúc cô nhận ra tấm chân tình của Tài cũng chính là lúc anh để cô ra đi, nhằm mục đích bảo vệ tính mạng con người cho cô. Liệu Trà hoàn toàn có thể chống lại được bà mẹ chồng gian ác. Liệu sau cuối Trà và Tài có trở về bên nhau ? Với cách kể chuyện hấp dẫn, đan cài diễn biến kịch tính và dàn diễn viên giàu tiềm năng, Ngày em đến sẽ mang đến cho người theo dõi nhiều thông điệp ý nghĩa.

Ngày em đến - khi nàng dâu bất hảo đại náo nhà chồng - Hình 4

Ngày em đến đang được phát sóng trên VTV3.

Trailer Ngày em đến

Bộ phim Ngày em đến được đạo diễn Đinh Đức Liêm dàn dựng, dựa trên ngữ cảnh của Phượng Vỹ. Bộ phim dài 37 tập, quy tụ nhiều diễn viên quen thuộc như Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Dũng Bino, Bạch Công Khanh, Lê Công Thành … Phim đang được phát sóng vào 14 h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Ngày em đến – phim Việt chuẩn bị lên sóng VTV3

Khai thác đề tài gia đình với sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích phía Nam, Ngày em đến của đạo diễn Đinh Đức Liêm kỳ vọng sẽ cuốn hút khán giả khi lên sóng VTV3.

Trailer phim Ngày em đến xoay quanh câu truyện của mái ấm gia đình ông Đồng, bà Điệp và hai đồng đội cùng cha khác mẹ. Sự xuất hiện của Trà – cô con dâu bất đắc dĩ trong nhà ông Đồng khiến đời sống của họ đảo lộn. Cũng từ đó Open nhiều diễn biến gay cấn. Ngày em đến có sự Open của những khuôn mặt đang được thương mến phía Nam như : Bạch Công Khanh, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Hạ Anh … Bạch Công Khanh vào vai Hai Tài – một chàng trai khù khờ, luôn phải đương đầu với những mưu mô của mẹ kế và cậu em cùng cha khác mẹ – Ba Toàn. Đảm nhận vai Ba Toàn là Đăng Dũng.

Ngày em đến - phim Việt chuẩn bị lên sóng VTV3 - Hình 1

Bạch Công Khanh vào vai Hai Tài Vai nữ chính Trà được giao cho Hạ Anh – vợ bất đắc dĩ của Hai Tài. Nữ diễn viên san sẻ đây là một nhân vật có nhiều đất diễn, có sự chuyển biến nặng về tâm ý.

Ngày em đến - phim Việt chuẩn bị lên sóng VTV3 - Hình 2

Trà được giao cho Hạ Anh – vợ bất đắc dĩ của Hai Tài Trong phim sự tung hứng của Cao Minh Đạt vào vai ông Đông và Thân Thúy Hà vai bà Điệp cũng là điểm phát minh sáng tạo sức hút cho bộ phim.

Ngày em đến - phim Việt chuẩn bị lên sóng VTV3 - Hình 3

Sự tranh giành quyền lực tối cao và tài lộc, những thủ đoạn và thù hận, nhiều góc khuất trong đời sống mái ấm gia đình với cách kể chuyện hấp dẫn, đan cài diễn biến kịch tính bởi sự bộc lộ của dàn diễn viên giàu tiềm năng, Ngày em đến mang đến cho người theo dõi nhiều thông điệp ý nghĩa. Để có thêm cảm nhận về số phận từng nhân vật và thông điệp nhân văn của Ngày em đến, quý vị người theo dõi đón xem bộ phim vào 14 h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 mở màn từ ngày 12/12.

Viết một bình luận