Boruto: Con gái út của Naruto – Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai?

Hãy cùng nhau điểm qua về sức mạnh hiện tại và tiềm năng trong tương lai của Himawari Uzumaki, con gái út của Naruto trong series Boruto nhé !

Nhãn thuật Byakugan

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 1.

Do ông anh trai Boruto đã làm hỏng con gấu bông yêu thích của Himawari nên dù chỉ mới 3 tuổi và chưa trải qua bất kì cuộc đào tạo ninja nào nhưng cô bé đã có thể vô thức thức tỉnh đôi mắt Byakugan, chỉ với 1 đấm đã hạ nốc ao ông bố Hokage đệ thất Naruto, điều mà ngay cả Kaguya hay Obito khi là junchuriki thập vĩ cũng chưa từng làm được.

Trở thành junchuriki của Cửu Vĩ

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 2.Khả năng cao là Himawari sẽ được thừa kế chakra dương của Cửu Vĩ Kurama từ cha của mình. Không những thế, Himawari còn hoàn toàn có thể trở thành junchuriki của Cửu Vĩ thay cha mình nữa. Như bạn thấy đấy, 2 đứa con của Naruto đều có hai râu trên má ( ít hơn Naruto 1 râu ), điều nay chứng tỏ chúng cũng có chakra của Kyuubi .

Thức tỉnh nhãn thuật Tenseigan

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 3.Muốn đạt được Tenseigan thì chỉ cần đủ 2 điều kiện kèm theo nhất quyết là : người đó phải là hậu duệ của Hamura ( thừa kế chakra của tộc Otsutsuki ) và phải có Byakugan thuần Khiết của gia tộc Hyuga. Mà có vẻ như như Himawari cung ứng đủ cả hai điều kiện kèm theo này .Bởi vì gia tộc Hyuuga được cho là hậu duệ trực tiếp của Hamura Otsutsuki, em trai Lục Đạo Hiền Nhân nên cô bé hoàn toàn có thể thừa kế chakra của gia tộc Otsutsuki từ mẹ của mình. Còn nhớ ở trong phần phim movie Naruto : The Last, trưởng nữ của gia tộc Hyuga – Hinata đã được Hamura Otsutsuki truyền lại cho chakra của ông để tàn phá Tenseigan .

Hiền Nhân thuật

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 4.Trong tương lai, Himawari hoàn toàn có thể sẽ học được cả Hiền Nhân thuật từ cha và cô bé sẽ phối hợp nó với Byakugan của mình. Nếu đúng là như vậy thì Himawari sẽ là shinobi tiên phong hoàn toàn có thể sử dụng khá đầy đủ sức mạnh của đôi mắt Bạch Nhãn và đưa đôi mắt này lên một tầm cao mới .

Thành thạo Nhu quyền

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 5.Himawari chiếm hữu đôi mắt Byakugan có tầm nhìn 360 độ ( ngoại trừ một điểm mù nhỏ ) và nhìn thấy rõ đường luân chuyển của mạng lưới hệ thống chakra nên việc học Nhu quyền – môn võ độc môn của gia tộc Hyuuga không hề khó khăn vất vả .Điển hình như Himawari đã từng sử dụng kĩ thuật Nhu Quyền của tộc Hyuuga một cách vô thức khi thức tỉnh Byakugan lần tiên phong, điều này cho thấy cô bé rất có tiềm năng để học môn võ Nhu quyền .

Khả năng chữa bệnh

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 6.Cũng mang trong mình 50% dòng máu của gia tộc Uzumaki từ cha giống anh trai Boruto nên Himawari chắc như đinh sẽ có trữ lượng chakra lớn những shinobi thông thường khác. Thậm chí, biết đâu cô bé còn có được năng lượng chữa bệnh hay giúp hồi sinh sức khỏe thể chất nhờ máu của tộc Uzumaki giống như Karin .
Theo Helino

Viết một bình luận