Nghịch Thủy Hàn Online – Siêu phẩm kiếm hiệp sở hữu đồ họa tuyệt mĩ đến từ NetEase

NetEase – Hãng game nổi tiếng đến từ Trung Quốc vẫn đang cho thấy tham vọng “ xưng bá ” tại thị trường game châu Á với việc ra mắt thêm một bom tấn trò chơi Online mới toanh có tên gọi Nghịch Thủy Hàn …
Đối với những ai ưa thích thể loại tiểu thuyết và truyện tranh kiếm hiệp thì cái tên Nghịch Thủy Hàn đã không còn quá lạ lẫm khi đây chính là tác phẩm nổi tiếng nằm trong bộ tiểu thuyết võ hiệp “ Tứ Đại Danh Bổ ” của nhà văn Ôn Thụy An .
Là một trong những tác phẩm được nhìn nhận là có sức tác động ảnh hưởng lớn nhất trong nền văn học võ hiệp Trung Quốc thời “ hậu Kim Dung ”, góp thêm phần đưa tác giả Ôn Thụy An lên hàng “ Võ hiệp Ngũ đại gia ” ( 5 đại tác gia võ hiệp, gồm có : Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Lương Vũ Sinh, Ôn Thụy An ), nên không quá khó hiểu khi việc tái hiện những tác phẩm của “ Ôn gia ” lên quốc tế game cũng được xem là tiềm năng số 1 của những NSX game Trung Quốc những năm gần đây .
nghichthuyhan

Nghịch Thủy Hàn (tên tiếng Anh là Treacherous Waters Online) là một sản phẩm được phát triển bởi NetEase trong vòng 4 năm và chỉ mới được công bố rộng rãi vào cuối năm 2016 vừa qua. Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, Nghịch Thủy Hàn tập trung khai thác thế giới võ hiệp của Ôn Thụy An thông qua hành trình phiêu lưu của Thích Thiếu Thương – Đại đương gia của Liên Vân trại và chuyện tình đầy oan nghiệt với võ lâm đệ nhất mỹ nhân Tức Hồng Lệ.

[ su_youtube url = ” https://www.youtube.com/watch?v=ennNnz3PCS0″ width = ” 500 ″ ]Trailer game Nghịch Thủy Hàn Online

Cũng giống như trong tiểu thuyết ( và cả phiên bản chuyển thể phim truyền hình ), toàn cảnh của Nghịch Thủy Hàn Online hầu hết được thiết kế xây dựng tại vùng Đại mạc phía Tây Bắc Trung Quốc, nơi diễn ra cuộc tranh đấu tương tàn giữa hai nước Tống – Liêu. Và cũng chính toàn cảnh này đã trở thành nguồn “ nguyên vật liệu ” bất tận để những nhà làm game thỏa sức khai thác và tăng trưởng sức mạnh đồ họa tiêu biểu vượt trội của mình .

nghichthuyhan

Ấn tượng tiên phong khi những hình ảnh ingame của Nghịch Thủy Hàn Online chính thức ra đời chính là những hình ảnh phối cảnh được tái hiện một cách hoàn mỹ và chân thực đến khó tin. Cả một vùng Đại mạc to lớn của quốc gia Nước Trung Hoa xưa kia gần như được sống lại trước mắt người chơi, không riêng gì ở hình ảnh nền cát trắng bát ngát, núi non hùng vĩ, mà còn biểu lộ ở những hiệu ứng tương tác vật lý sôi động như sự phản chiếu của ánh nắng mặt trời, sự đổi khác thời tiết hay sự rung động của mặt nước …
[ su_youtube url = ” https://www.youtube.com/watch?v=1Fap6fjzgzE ” width = ” 500 ″ ]Nghịch Thủy Hàn Online khoe phong cách thiết kế phối cảnh sôi động đến không ngờ

Bên cạnh đó, Nghịch Thủy Hàn Online cũng mang đến cho người chơi một hệ thống nhân vật khá đa dạng với 7 Class đều được xây dựng dựa trên tuyến nhân vật chính trong tiểu thuyết, bao gồm: Thích Thiếu Thương, Cố Tích Triều, Tức Hồng Lệ, Vô Tình (Thịnh Nhai Dư), Thiết Thủ (Thiết Du Hạ), Truy Mệnh (Thôi Lược Thương) và Lãnh Huyết (Lãnh Lăng Khí). Mỗi nhân vật đều sở hữu tạo hình khá bắt mắt và cuốn hút, dù không được thiết kế một cách màu mè hoa mĩ như nhiều sản phẩm kiếm hiệp tân thời khác:

Thích Thiếu Thương và Cố Tích Triều
Tức Hồng Lệ
Thịnh Nhai Dư (Vô Tình)
Thiết Du Hạ (Thiết Thủ)
Thôi Lược Thương (Truy Mệnh)
Lãnh Lăng Khí (Lãnh Huyết)
Trang chủ : n.163.com
http://game4v.com/game-online/nu-hero-moi-mac-suc-tung-hoanh-chien-truong-voi-day-roi-dien-trong-paragon-412855.g4v
}

Viết một bình luận