Code Kết Bạn Facebook 2021, Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Một tài khoản Profile khi vừa đăng ký có rất ít bạn bè, dù dùng với mục đích gì thì đây không phải là tài khoản thật sự hiệu quả. Tuy nhiên việc kết bạn thủ công lại mất rất nhiều thời gian. Thế nên sử dụng code auto kết bạn facebook được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết gì về những đoạn code này?

Code auto kết bạn facebook là gì?

Facebook là một trong những mạng xã hội thông dụng nhất tại Nước Ta nói riêng và toàn quốc tế nói chung. Sử dụng facebook mang đến rất nhiều quyền lợi cho người dùng. Đặc biệt, facebook là nơi tất cả chúng ta giao lưu với bạn hữu, người thân trong gia đình, cuốn nhật ký lưu giữ kỉ niệm. Đối với những người kinh doanh thương mại, doanh nghieepk facebook chính là một trong những nơi quảng cáo tên thương hiệu tuyệt vời .

Bạn đang xem: Code kết bạn facebook

*Code auto kết bạn facebook bạn đã biết đến điều này chưa ?
Thế nhưng facebook chỉ mang đến những quyền lợi trên khi có lượng list bạn hữu. Tuy nhiên có một điều tất cả chúng ta không hề phủ nhận, để hoàn toàn có thể kết bạn được một đến 5 nghìn người bạn là cả một quy trình và thời hạn. Bởi lẽ việc kết bạn nhiều cùng lúc thông tin tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay sau đó .

Để khắc phục tình trạng kết bạn “thủ công” các đoạn code auto kết bạn facebook đã được ra đời. Với code tự động kết bạn, người sẽ không cần phải gửi lời mời kết bạn cho bất kỳ ai. Sau khi chạy đoạn code facebook sẽ tự động gửi lời mời kết bạn cho bạn bè. Với các đoạn code này bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian và công sức. Hơn thế nữa, facebook của bạn sẽ nhanh chóng đáp ứng được mục đích sử dụng.

Cách gửi lời mời kết bạn tự động

Code auto kết bạn facebook là giải pháp hoàn hảo có những tài khoản mới lập. Trong khi đó để cài đặt code gửi lời mời kết bạn tự động lại không hề khó khăn. Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn tất việc cài đặt gửi lời mời kết bạn tự động.

Xem thêm :Bước 1 : Đầu tiên bạn sẽ cần đăng nhập thông tin tài khoản facebook. Tiếp theo hãy click vào hình tượng quản trị list lời mời gợi ý kết bạn .
*

Chọn danh sách lời mời gợi ý kết bạn

Bước 2 : Bạn hãy chuyển dời chuột đến một lời mời thêm bạn hữu bất kể. Sau đó nhấp chuột phải và chọn kiểm tra .
*Chọn kiểm tra để liên tục thiết lập

Bước 3: Sau khi bạn chọn kiểm tra sẽ xuất hiện giao diện Inspect Element. Nhiệm vụ của bạn lúc này là click vào tab Console. Tiếp tục hoàn tất cả trình bạn sẽ phải copy đoạn code và dán: “javascript:var inputs = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 FriendRequestAdd addButton _4jy3 _4jy1 selected _51sy’); for(var i=0; iCode auto kết bạn facebook sẽ giúp ngắn được thời gian kết bạn và tăng lượng bạn bè nhanh chóng. Hơn hết việc gửi lời mời kết bạn tự động không mất nhiều thời gian và chúng ta hoàn toàn có thể làm được mà không cần đến chuyên gia.

Viết một bình luận