Có nên mua xe máy trả góp trên Lazada không?

Mua xe máy trên Lazada hay mua bất kỳ sản phẩm nào có giá trị lớn qua mạng, chúng ta thường lo lắng, suy nghĩ liệu không biết mua hàng online vậy có ổn không? Làm sao để nhận xe máy cũng như chế bảo hành của xe sau khi mua như thế nào?

Nhu cầu mua xe máy trên Lazada cũng đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Vì sao không ra tận cửa hàng hỏi giá rồi mua cho lẹ, vì sao lên Lazada chọn mà không biết xe đó nó như thế nào. Câu trả lời sẽ có dưới ngay đây. Hi vọng các bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi quyết định rinh “xế” của mình về nhé.

Trước khi mua xe trên Lazada bạn cần cân nhắc thật kỹ về mức giá. Hãy chủ động tìm hiểu nhiều cửa hàng khác nhau trước khi quyết định mua xe trên đây. Vì những đời xe bây giờ có giá trị tương đối cao. Ít cũng 20 triệu, nhiều thì lên đến cả trăm triệu. Suy nghĩ không bao giờ là thừa trong thời buổi hiện nay cả.

Nội dung bài viết

 • Có nên mua xe máy trả góp trên Lazada không?
 • Khu vực hỗ trợ mua xe máy trên Lazada
  • 1. Mua xe máy trên Lazada ở Hồ Chí Minh
  • 2. Mua xe máy trên Lazada ở Hà Nội
  • Một số lưu ý nữa khi mua xe máy trên Lazada:
 • Các phương thức thanh toán khi mua xe máy trên lazada
  • 1. Thanh toán trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng:
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng (COD):
 • Mua xe máy cần trả những phí, lệ phí nào?
 • Mua xe máy trả góp trên Lazada như thế nào?

Có nên mua xe máy trả góp trên Lazada không?

Hiện nay, với xu hướng kinh doanh online đang phát triển, thì nhiều cửa hàng xe máy cũng mở đại lý bán xe online trên Lazada. Các mẫu xe máy được đăng trên Lazada đa phần là những mẫu mới ra, đa dạng mẫu mã như: Exciter 150, Honda Winner 150 2017 … còn có nhiều mẫu xe phân khối lớn như: Yamaha FZ 150i, Yamaha Motor R3 …

Đặc biệt, trên Lazada hiện tại khi khách hàng mua xe máy trên Lazada sẽ được ưu đãi chính sách mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng chỉ từ 4.066.667 VND/tháng (đối với Xe Exciter 150) trong vòng 12 tháng.

Tất cả các chính sách bảo hành, bảo trì khi mua xe máy online trên Lazada đều giống như khi mua trực tiếp ở cửa hàng, xe mới 100%, nhưng với giá rẻ hơn rất nhiều (từ 10% -15%). Rất phù hợp với các bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên,… Bạn còn có thể áp dụng nhiều mã giảm giá để hưởng ưu đãi lớn từ Lazada.

Có nên mua xe máy trả góp trên Lazada không?Có nên mua xe máy trả góp trên Lazada không?

Khu vực hỗ trợ mua xe máy trên Lazada

Cho tới bây giờ, hệ thông bán và giao nhận xe máy của Lazada  mới chỉ áp dụng tại 2 Thành hố lớn, đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

1. Mua xe máy trên Lazada ở Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh thì Xemay24h (Tp.HCM), Quang Phương là 2 nhà cung cấp xe máy trên Lazada hiện nay. Bạn có thể xem hàng tại 2 nhà bán hàng nay nhé. Sau khi mua trên Lazada bạn có thể đến ngay siêu thị của 2 người bán này để kiểm tra và nhận xe nhé.

XEM CÁC MẪU XE MÁY ĐANG BÁN TRÊN LAZADA TẠI TPHCM

2. Mua xe máy trên Lazada ở Hà Nội

Motors Xe Máy (Hà Nội) là nhà cung cấp hàng xe máy tốt nhất trên Lazada, có có thể xem chi tiết trên từng sản phẩm của họ để đánh giá riêng cho mình nên lựa chọn mua xe máy online ở đâu nhé. Vì các dòng xe bán ra đều là xe mới nên bạn hoàn toàn an tâm đối với cửa hàng Motors Xe Máy (Hà Nội) này nhé.

XEM CÁC MẪU XE MÁY ĐANG BÁN TRÊN LAZADA TẠI HÀ NỘI

Một số lưu ý nữa khi mua xe máy trên Lazada:

Sau khi bạn đặt hàng và hệ thống phản hồi về mail bạn đơn hàng đã đặt thành công. Bạn có 2 lựa chọn để nhận xe.

 1. Giao hàng tận nơi: Cửa hàng sẽ mang xe tới tận nơi bạn ở, đúng địa chỉ bạn nhập lúc thanh toán.
 2. Nhận xe tại Cửa hàng: Bạn hoàn toin có thể đến ngay cửa hàng xe mà mình đặt mua, để kiểm tra xe, giấy tờ, lắp đặt thêm phụ kiện, cũng như là nhận xe ngay! 
Với cách này, bạn thường nhận được nhận thêm một số quà khuyến mãi từ cửa hàng: Nón bảo hiểm, Áo mưa …v.v

Với những lợi ích trên, thì việc bạn mua xe máy online trên Lazada có rất nhiều ưu điểm hơn ra cách mua truyền thống: Mua xe giá rẻ hơn (dùng mã giảm giá Lazada), có thể áp dụng trả góp 0%, lấy xe ngay tại cửa hàng … Do đó, bạn hãy yên tâm để lựa chọn cho mình chiếc xe yêu thích trên Lazada ngay & luôn!

Các phương thức thanh toán khi mua xe máy trên lazada

1. Thanh toán trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng:

Đây là một phương thức thanh toán rất có lợi cho quí khách nhất là khi quí khách mua các mặt hàng có giá trị lớn như xe máy.Ví dụ khi quí khách mua 1 chiếc xe máy có giá 48 triệu đồng và chọn phương thức thanh toán trả góp với lãi suất 0% áp dụng cho 12 tháng, mỗi tháng quí khách chỉ cần trả 4 triệu đồng, không phát sinh them bất kỳ chi phí nào khác.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD):

Hiện nay đối với sản phẩm xe máy, phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) chỉ được áp dụng cho một số mẫu xe và cho một số nhà bán hàng tại một số khu vực cụ thể với một số yêu cầu như sau:Để kiểm tra chắc chắn xem sản phẩm có thể thanh toán khi nhận hàng được hay không, quí khách xem thông tin phía trên bên phải của sản phẩm.

Mua xe máy cần trả những phí, lệ phí nào?

Việc mua xe máy, bạn không những cần phải trả cho giá mua xe mà còn phải trả các thuế, phí, lệ phí khác khi mua xe máy, cụ thể khi mua xe máy mới, bạn cần phải trả những chi phí sau:

1. Giá xe máy: giá này là do hãng quy định và chiếm phần lớn nhất khi mua xe

2. Thuế giá trị gia tăng (VAT): tính bằng 10% giá xe máy do hãng đưa ra. Thông thường, giá xe máy các hãng công bố thương bao gồm thuế VAT rồi

3. Thuế trước bạ: tính bằng 5% hoặc 2% tùy từng nơi ở (giá xe máy + thuế VAT)

4. Lệ phí đăng ký xe (Tiền biển): tùy từng loại xe và giá trị xe mà lệ phí đăng ký xe là khác nhau, cụ thể:

 • Giá trị xe dưới 15.000.000 đồng – Lệ phí: 1.000.000 đồng
 • Giá trị xe từ 15.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng – Lệ phí: 2.000.000 đồng
 • Giá trị xe trên 40.000.000 đồng – Lệ phí: 4.000.000 đồng
 • Ngoài ra, để có biển đẹp (như biển tứ quý 8888 hoặc các biển “phát lộc” “phát tài”…) thì bạn còn phải trả thêm một phần tiền không nhỏ để có những biển đẹp này

5. Tiền bảo hiểm

Thông thường tiền mua bảo hiểm từ 40,000 – 70,000 đồng tùy từng xe máy khác nhau và nơi bán khác nhau

6. Phí lưu thông đường bộ (nếu có)

Do đó, thông thường, người dùng để sở hữu xe, và lưu thông được trên đường thì cần trả thêm khoảng từ 2 – 3 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Mua xe máy trả góp trên Lazada như thế nào?

Tất cả mẫu xe máy trên Lazada đều được áp dụng chính sách thanh toán Trả Góp 0% trong 12 tháng, với điều kiện là bạn đang sở hữu 1 chiếc thẻ Tín dụng từ các ngân hàng dưới đây.

Có nên mua xe máy trả góp trên Lazada không?Có nên mua xe máy trả góp trên Lazada không?
Đồng thời, bạn phải đảm bảo rằng tài khoản thẻ tín dụng của bạn có đủ hoặc nhiều hơn giá trị của chiếc xe mình muốn mua. Vì khi thanh toán, Lazada sẽ trừ ngay giá trị chiếc xe vào thẻ. Sau đó mỗi tháng, bạn sẽ trả dần.

Thí dụ: Chiếc xe Honda Lead giá 36 triệu, bạn chọn thanh toán trả góp trong 12 tháng, như vậy mỗi tháng bạn chỉ cần trả cho ngân hàng 3 triệu là bạn đã có thể sở hữu được chiếc xe yêu thích rồi.

Việc trả góp 0% xe máy trên Lazada hay các sản phẩm giá trị lớn: Iphone, Laptop, Máy ảnh … luôn được mình lựa chọn. Và bạn cũng nên chọn Trả góp 0% lãi suất khi thanh toán để linh động hơn trong việc chi tiêu nhé.

XEM CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT TRÊN LAZADA

4.9 / 5 ( 7 bình chọn )

Viết một bình luận