Mua Nintendo Switch 2021 – Nên hay không nên?

Rủng rỉnh ví tiền, bạn định mua Nintendo Switch 2021 nhưng khám phá thông tin thì dòng máy này đã xuất hiện từ 2017 rồi. Vậy nên hay không nên mua máy vào thời gian này ? Liệu có đáng tiền bỏ ra hay không ? Nên chờ đón một hệ máy mới từ Nintendo ? Hãy cùng nShop khám phá qua nhé !

nen mua nintendo switch 2021 khong

Quan trọng, có thể bạn cần đọc qua: Hướng dẫn mua Nintendo Switch từ A-Z

Nên mua Nintendo Switch 2021 chính bới …

1 / Dòng đời máy chơi game console dài hơn điện thoại thông minh, tablet rất nhiều !

Không giống như iPhone hay iPad, dòng đời của một máy chơi game thường rất dài. Việc ra mắt 2017 không nói nên điều gì liên quan tới việc hãng sẽ cắt bỏ hỗ trợ Nintendo Switch trong thời gian gần. Việc doanh số bán ra hơn 81 triệu máy càng chứng tỏ ngày càng nhiều game thủ ưa chuộng hệ máy này nên hãng sẽ càng cố gắng kéo dài dòng đời cũng như hỗ trợ cho máy.

mua nintendo switch 2021 nshop

Đồ họa của máy game tuy không thuộc dạng top nhưng nếu điểm qua những tựa game Nintendo Switch 2021 ra đời như Monster Hunter Rise, Super Mario 3D World + Bowser’s Fury, Bravely Default 2 thì hoàn toàn có thể nói đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào nhà tăng trưởng nữa chứ phần cứng máy chưa hẳn đã khai thác triệt để. Đó là chưa kể đến phần cứng của Nintendo Switch phiên bản 2021 là Version 2 với nhiều nâng cấp cải tiến, tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và cải tổ thực trạng nóng máy rất tốt rồi .

2 / Vẫn còn nhiều tựa game mê hoặc chưa ra đời trên Nintendo Switch 2021 và 2022

Điểm sơ những game độc quyền ra đời trên Nintendo Switch 2021 cũng hơn chục tựa gồm có bom tấn AAA nhưng Legend of Zelda Breath of the Wild 2, Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl, Mario Golf : Super Rush, Splatoon 3 … rồi đến những tựa như Ninja Gaiden Master Collection, Warrior Orochi 5, Monster Hunter Stories 2 : Wings of Ruin …Rất nhiều tựa game Nintendo Switch 2021 và 2022 vẫn đang được lên lịch phát hành, điều này sẽ giúp bạn phần nào yên tâm nỗi lo mua máy về không có game mới để chơi .

3 / Có nhiều tựa game độc quyền Nintendo Switch mà bạn muốn chơi ngay

Bạn yêu quý Animal Crossing New Horizons ? Monster Hunter Rise hay Pokémon ? Lựa chọn duy nhất để gắn bó với những game này ở thời điển hiện tại chỉ có Switch và Switch Lite .Vậy tại sao hoàn toàn có thể phân vân thêm nữa khi nhà nhà xây hòn đảo, người người làm thợ săn còn bạn đang là người chơi hệ Youtube .

4 / Mẫu máy ngày càng đẹp và chất !

Mẫu phong cách thiết kế Nintendo Switch 2021 thiệt chất lừ với phiên bản Mario Red và Blue Editon. Rồi đến những mẫu 2020 như Animal Crossing Special Edition hay Fornite .

Gu thẩm mỹ và nghệ thuật của Nintendo thì chắn hẳn không ai hoàn toàn có thể phủ nhận được là nó quá xuất sắc. Chất lượng gia công của Nintendo Switch V2 hoàn thiệt tốt cộng thêm những phiên bản đặc biệt quan trọng này làm cho giá trị chiếc máy game của hãng khi phối hợp với những game hay trở nên mê hoặc lạ kỳ .

> Có thể bạn quan tâm: 50 sắc màu Joy-con Nintendo Switch & Gu thời trang của Nintendo

5 / Sống là không chờ đón …

Cho dù bạn biết đến Nintendo Switch hơi muộn so với bè bạn xung quanh, hoặc vì nguyên do gì đó kinh tế tài chính mãi đến ngày hôm nay mới hoàn toàn có thể đủ để với đến thì hãy trân trọng nó. Sống là không chờ đón, với 4 nguyên do tiên phong đã đủ để bạn hoàn toàn có thể chạy ra ngay nShop và mua máy game về rồi. Nếu cứ ngần ngại và đợi chờ thì cho đến khi ra Switch 3, Switch 4 thì bạn vẫn chỉ đợi Switch 5, Switch 6 mà thôi .

Không nên mua Nintendo Switch 2021 chính bới …

Nói đi thì cũng nói lại, cũng có vài nguyên do nhỏ để bạn không nên mua Nintendo Switch 2021 này như ….

1 / Đang sở hữu Nintendo Switch V1 / Nintendo Switch Lite

Về cơ bản, 2 máy này có cầu hình gần như tương tự với các bản Switch v2. Do đó nếu bạn định nâng cấp máy trong năm nay thì hãy “sống chậm” lại 1 tí và chờ đợi thông tin vào dịp cuối năm xem Super Nintendo Switch có là sự thật hay không rồi hãy lên đời nhé!

2 / Bạn là fan của Playstation và phân vân mua PS5 hay Nintendo Switch 2021

Lý do này không hẳn đúng 100 % vì cũng tùy thuộc nhu yếu. Đối với 1 số ít người chỉ chơi handheld mode thì lựa chọn mua Nintendo Switch 2021 là chuẩn bài tuyệt đối. Hoặc với những game thủ ” đẹp trai ” với kinh tế tài chính dư dả, chiếm hữu cả 2 hệ máy game càng làm tăng thưởng thức thực tiễn về nhiều góc nhìn game tốt hơn .Tuy nhiên nếu kinh tế tài chính chỉ được chọn 1 trong 2 và bạn đã sở hữu PS4 / PS4 Pro trước đó thì hãy mua ngay PS5 vì cách biệt đồ họa cũng như điểm nhấn chính về những tựa game AAA của 2 hệ máy này khá lớn. Không quen chơi những game show thuộc tuýp chill, thư giản tự do trên dòng Nintendo bạn sẽ khó bắt nhịp và mau chán .

mua nintendo switch 2021 mario red and blue edition

Bên trên là những san sẻ từ nShop dành cho những bạn đang sẵn sàng chuẩn bị mua máy chơi game. Có thể sẽ không tương thích 100 % với toàn bộ mọi người nhưng kỳ vọng rằng nó sẽ có ích phần nào cho bạn. Chúc những bạn tìm được chiếc máy chơi game thật vừa lòng nhé !

Viết một bình luận