Cách làm chuồng nuôi rồng nam mỹ đẹp, chắc chắn, giá rẻ

Việt Pet Garden Shop thời điểm ngày hôm nay sẽ trình làng đến những bạn cách làm chuồng nuôi rồng nam mỹ ( Iguana ) kích cỡ chuẩn những trong nhà lẫn ngoài trời sao cho rồng được tăng trưởng tốt nhất, khỏe mạnh nhất .

Mẫu chuồng nuôi Iguana ngoài trời mọi người có thể học và làm theo

Những vật dụng cần sẵn sàng chuẩn bị trước khi làm chuồng nuôi rồng nam mỹ

Trước khi làm chuồng nuôi rồng nam mỹ mọi người nên khám phá trước chuồng nuôi rồng cần có những gì để giúp rồng sống khỏe mạnh. Đối với rồng nam mỹ khi làm chuồng những bạn nên sẵn sàng chuẩn bị những thứ sau : bóng đèn sưởi, đèn chiếu sang tia UVB / UVA, khúc gỗ vắt ngang chuồng để rồng leo trèo hoặc sưởi nắng khi thiết yếu, bát nước đủ to để rồng hoàn toàn có thể uống và ngâm mình, bát ăn, lót nền chuồng hoàn toàn có thể sử dụng lót nên chuyên sử dụng dành cho bò sát hoặc vải, bìa nhựa làm lót nền cũng được .

Cách làm chuồng nuôi rồng nam mỹ

Chuồng nuôi rồng nam mỹ nên có size lớn hơn rồng nam mỹ chuồng càng lớn càng tốt nhưng theo mình những bạn nên làm chuồng kích cỡ dài 1 m4 – 1 m5, rộng 60 – 80 cm, cao 1 mét vuông là hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể nuôi rồng rồi .
Hiện nay chuồng nuôi rồng thường được phong cách thiết kế theo 2 loại là chuồng nuôi rồng trong nhà và ngoài trời. Chuồng nuôi rồng trong nhà thường có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao hơn chuồng ngoài trời và thường được làm bằng tủ kính ( chuồng nuôi bằng tủ kính thì hầu hết đồng đội đều không hề tự làm được ở nhà nên theo mình bạn bè nên thuê người làm hoặc mua tủ kình như dạng bể cá tự setup thêm những phụ kiện bên trên vào sao cho đẹp vừa mắt mọi người là ok ) .

Tiếp đến mình hướng dẫn mọi người cách làm chuồng nuôi rồng ngoài trời

Chuồng nuôi rồng nam mỹ ngoài trời thường mọi người hoàn toàn có thể làm bằng khung inox hoặc khung gỗ đều được. Nhưng theo mình nếu làm ngoài trời mọi người nên làm bằng khung inox sẽ rẻ và bền hơn rất nhiều so với khung gỗ làm ngoài trời .

Các khung phần chân và xương ở 4 bên chuồng nên dùng inox có kích thước to, tiếp đến mọi người mua thêm lưới thép inox loại 1cm để bọc quanh chuồng tại sao lại nên dùng lười thép 1cm bởi như vậy bạn có nhốt rồng nam mỹ baby có kích thước nhỏ vào chuồng thì chúng cũng không thể chui ra hoặc thò đầu ra ngoài để bị mắc kẹt được.

Khi đã làm chuồng xong phần khung mọi người phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống đèn sưởi, đèn UVB / UVA, cây xanh, gỗ bắc ngang chuồng cho rồng leo, mái che chuồng, bát nước uống, lót nền … là hoàn toàn có thể nuôi rồng được rồi .

Video hướng dẫn cách làm chuồng nuôi rồng nam mỹ bằng gỗ
Để thuê người làm chuồng nuôi rồng nam mỹ những bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Việt Pet Garden để chúng tôi ra mắt cho những bạn những người chuyên làm chuồng nuôi bò sát cảnh .

Mọi người có thể xem một số mẫu chuồng nuôi rồng nam mỹ tại link: TOP 12 Mẫu chuồng nuôi Rồng Nam Mỹ Đẹp + Độc tại Việt Nam

Viết một bình luận