Trở thành pháp sư mạnh nhất vùng Magnolia

Nếu bạn là fan của bộ anime nổi tiếng Fairy Tail và muốn tìm kiếm một tựa game về bộ anime này để có thể nhìn thấy thế giới của Fairy Tail bằng đồ họa 3D thì không thể bỏ qua tựa game Fairy Tail. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về tựa game hấp dẫn Fairy Tail nhé!

I. Thông tin Game

II. Cốt truyện 

Cốt truyện của game hầu hết xoay quanh 2 sự kiện chính là Grand Magic Games ( đại hội được tổ chức triển khai để những hội quan tranh tài với nhau bằng nhiều hình thức xem ai mới xứng danh là hội mạnh nhất ) và Tantaros ( là một hắc hội với những thành viên là những con quỷ bước ra từ quyển sách của Zeref ) .

Grand Magic Games

Grand Magic Games là nơi để các hội quán tranh tài

Bên cạnh đó, diễn biến cũng sẽ có phần chiến đấu với Hades hay chương truyện Tenrou Island, Sun Village ( diễn biến khá giống nguyên tác anime ) tuy nhiên những phần nội dung này hầu hết giúp người chơi làm quen với những nhân vật cũng như chính sách chiến đấu và lối chơi của game .

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ bắt khởi đầu với 2 nhân vật là Natsu và Lucy, sau đó bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm thành viên để tạo thành một nhóm mạnh nhất theo mong ước của bạn và khởi đầu lên đường triển khai những trách nhiệm. Cơ chế chiến đấu trong game sẽ là chiến đấu theo lượt .Khi đến lượt của một nhân vật trong đội hình của bạn, người chơi sẽ có những lựa chọn sau :

  • Items: Nhân vật sẽ sử dụng những vật phẩm để trị liệu cho bản thân, tăng thêm sức mạnh chiến đấu hoặc phòng thủ,…
  • Defend: Nhân vật sẽ chuyển về thế phòng thủ, đỡ đòn tấn công tiếp theo của kẻ thù.
  • Magic: Nhân vật sẽ tấn công kẻ thù bằng sức mạnh phép thuật (kỹ năng) đặc trưng của nhân vật đó.
  • Attack: Nhân vật sẽ tấn công kẻ thù bằng sát thương vật lý, thích hợp cho các nhân vật đã hết năng lượng để sử dụng Magic.

Lụa chọn cách chiến đấu

Lụa chọn cách chiến đấuVới mỗi lựa chọn sẽ mở ra thêm nhiều lựa chọn nhỏ. Ví dụ nếu chọn Magic thì bạn sẽ phải quyết định hành động xem nhân vật nên sử dụng kỹ năng và kiến thức gì để tiến công cho hài hòa và hợp lý. Nếu nhân vật hết sạch điểm nguồn năng lượng ( MP ) thì sẽ không hề sử dụng kỹ năng và kiến thức, còn khi máu ( HP ) quay trở lại 0 thì nhân vật đó sẽ bị loại khỏi đại chiến ( bị hạ gục ) .

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game rất phong phú, bạn hoàn toàn có thể nhận trách nhiệm từ những NPC Open trong lúc chơi hoặc nhận từ bảng trách nhiệm trong hội quán của Fairy Tail. Các trách nhiệm sẽ được phân cấp độ khó là D < C < B < A < S. Tùy theo sức mạnh đội hình người chơi đang chiếm hữu thì những trách nhiệm sẽ Open với độ khó tương ứng. Hoàn thành trách nhiệm càng khó thì phần thưởng nhận được sau khi triển khai xong càng có giá trị .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật nổi bật

Natsu: Là một ma đạo sĩ, thành viên chủ chốt của hội Fairy Tail, con trai nuôi của rồng lửa, người đã chết cách đây 400 nhưng được pháp sư hắc ám mạnh nhất (đồng thời là anh ruột) – Zeref hồi sinh nhưng anh không hề hay biết.

Natsu

Natsu

Lucy: Là Tinh Linh Ma Đạo Sĩ có thể triệu hồi 12 cung hoàng đạo chiến đấu thay cho mình. Là thành viên của hội Fairy Tail và cũng là bạn đồng hành đầu tiên của Natsu.

Lucy

Lucy

Makarov: Là hội trưởng của Fairy Tail, là người mạnh nhất trong hội có thể hóa thành người khổng lồ có sức mạnh siêu khủng khiếp nhưng ông ít khi ra tay mà để cho lớp trẻ có cơ hội được rèn luyện bản thân.

Makarov

Makarov

Erza: Là một trong những ma đạo sĩ mạnh nhất của Fairy Tail, có thể triệu hồi ra những bộ giáp và vũ khí chiến đấu cực mạnh, công thủ toàn diện.

Erza

Erza

Gray: Là một ma đạo sĩ sử dụng Băng tạo hình ma pháp của Fairy Tail. Mặc dù thường xuyên xích mích với Natsu nhưng lại là người đầu tiên đến giải cứu nếu Natsu gặp nạn.

Gray

Gray

Wendy: là một nữ Sát Long ma đạo sĩ trẻ tuổi, thành viên của Fairy Tail, có thể sử dụng sức mạnh nguyên tố Gió.

Wendy

Wendy

4. Kỹ năng

Kỹ năng của nhân vật sẽ nằm trong mục Magic. Mỗi nhân vật ( kể cả những nhân vật phản diện ) sẽ có bộ kiến thức và kỹ năng riêng, không trùng lặp, đặc trưng của từng nhân vật. Những kỹ năng và kiến thức này đã từng được nhân vật sử dụng trong anime và được game mô phỏng lại rất cụ thể : từ cách sử dụng đến uy lực kinh khủng của từng kỹ năng và kiến thức .

Lựa chọn kỹ năng phù hợp

Lựa chọn kỹ năng và kiến thức tương thích

5. Boss nổi bật

Hades: Là hội trường đời thứ 2 của Fairy Tail nhưng đã bị sức mạnh bóng tối (hắc ám) tha hóa trở thành một người tàn ác, máu lạnh. Đây cũng là con boss đầu tiên người chơi phải đối đầu.

Hades

Hades

Zeref: Là Ma đạo sĩ đen tối và tàn ác nhất trong lịch sử Thế giới phép thuật, người có khả năng bất tử và đã tạo ra rất nhiều quái vật gieo rắc tai ương khắp nơi, đồng thời cũng là anh ruột của Natsu.

Zeref

Zeref

Acnologia: Là con rồng do một Sát Long Nhân biến thành, có mối thù sâu sắc với con người và muốn xóa sổ toàn bộ nhân loại.

Acnologia

Acnologia

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Có thể nói đồ họa trong game sẽ khiến cho những fan Fairy Tail nói riêng và game thủ nói chung phát cuồng khi hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng và thưởng thức những nhân vật, quốc tế trong tác phẩm này bằng đồ họa 3D chân thực, đa góc nhìn, có tạo hình bám sát nguyên tác gốc. Không những thế, game còn có những cảnh chiến đấu hoành tráng bảo vệ sẽ khiến bạn không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Âm thanh cũng ấn tượng không kém khi giọng nói của những nhân vật giống 100 % trong nguyên tác anime, đồng thời có xúc cảm đổi khác theo tâm trạng của từng nhân vật. Bên cạn đó, người chơi sẽ có thời cơ nghe lại những bài nhạc lịch sử một thời tạo nên tên thương hiệu của Fairy Tail có giai điệu liên tục biến hóa để tương thích với thực trạng của người chơi, giúp cảm hứng của game thủ thăng hoa hơn .

V. Cấu hình

  • Hệ điều hành: Windows 8.1 / 10 (64bit)
  • Card đồ họa: Intel Core i7 4770 or over
  • Bộ nhớ: 16 GB RAM
  • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 over or 1920×1080 over diplay
  • Dung lượng: 10 GB 
  • Card âm thanh: 16 bit stereo, 48KHz WAVE file 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc thù mê hoặc của tựa game mê hoặc Fairy Tail. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu laptop chơi game Fairy Tail đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Xem thêm: Tải game ben ten

1 307 lượt xem

Viết một bình luận