Cách Chơi Trò Chơi Đoán Tên Bài Hát Đoán Tên Bài Hát 4+, Nghe Bài Hát Đoán Tên Bài Hát 4+

Bạn đang xem:

Kiểm tra kiến thức âm nhạc của bạn với trò chơi Guess The Song – 4 Pics 1 Song. Thông qua 4 ảnh và chữ cái gợi ý, nhiệm vụ của người chơi là nhập đúng tên bài hát để ghi điểm và chinh phục những thử thách tiếp theo.
SongPop 2 là game âm nhạc hot nhất thế giới, cơ hội để bạn trổ tài đoán tên bài hát thông qua giai điệu.
4 Pics 1 Song cho Windows 8 là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích game đoán bài hát và muốn thử thách tài năng của mình, nhưng không phải qua giai điệu mà thông qua các hình ảnh liên quan.
Với hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh và lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, 4 Pics 1 Song hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ chơi game vui vẻ và thư giãn tuyệt đối.
Rock On for iOS là tựa game Trò chơi âm nhạc được thiết kế riêng cho fan hâm mộ dòng nhạc Rock sôi động và máu lửa. Rock On thuộc thể loại game trí tuệ giải đố và được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.
Cùng trải nghiệm những khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè và người thân trong game đoán tên bài hát SongPop 2.

Xem thêm:

Trò chơi âm nhạc lớn nhất thế giới Song Pop đang trực tiếp trong SongPop Live. Hãy thể hiểu sự am hiểu về âm nhạc của bạn và nhận giải thưởng là tiền mặt ngay bây giờ!
Sound Search được đánh giá là một trong 5 ứng dụng nhận diện bài hát tốt nhất trên Android. SoundSearch có thể được truy cập nhanh ngay trên màn hình khóa và có thể nhận diện được bài hát đang phát ngay lập tức.
*
Shazam cho Mac 2.9 là ứng dụng nhận diện tên bài hát dành cho máy tính Mac xuất hiện trên nhiều nền tảng từ máy tính tới điện thoại.
Music Quiz là game đoán bài hát hấp dẫn trên Android. Nếu tự tin là một tín đồ âm nhạc thì đây là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua vào cuối tuần này. Nhanh tay tải game về máy và bắt đầu kiểm tra kiến thức âm nhạc của mình ngay nhé.

Xem thêm:

Bản quyền © 2021 hit.edu.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc hit.edu.vn khi chưa được phép. *

Music Quiz Game là game đoán tên bài hát với thể loại phong phú từ pop, rock đến alternative, từ những năm 2000 đến 2015, giúp bạn có thêm kiến thức về những bài hát Âu – Mỹ cũng như thể hiện sự am hiểu âm nhạc nước ngoài của mình.Bạn đang xem: Trò chơi đoán tên bài hát Kiểm tra kiến thức âm nhạc của bạn với trò chơi Guess The Song – 4 Pics 1 Song. Thông qua 4 ảnh và chữ cái gợi ý, nhiệm vụ của người chơi là nhập đúng tên bài hát để ghi điểm và chinh phục những thử thách tiếp theo.SongPop 2 là game âm nhạc hot nhất thế giới, cơ hội để bạn trổ tài đoán tên bài hát thông qua giai điệu.4 Pics 1 Song cho Windows 8 là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích game đoán bài hát và muốn thử thách tài năng của mình, nhưng không phải qua giai điệu mà thông qua các hình ảnh liên quan.Với hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh và lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, 4 Pics 1 Song hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ chơi game vui vẻ và thư giãn tuyệt đối.Rock On for iOS là tựa game Trò chơi âm nhạc được thiết kế riêng cho fan hâm mộ dòng nhạc Rock sôi động và máu lửa. Rock On thuộc thể loại game trí tuệ giải đố và được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.Cùng trải nghiệm những khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè và người thân trong game đoán tên bài hát SongPop 2.Xem thêm: Lưỡi Bị Trắng Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì ? Lưỡi Trắng: Vấn Đề Khoang Miệng Cần Lưu Ý Trò chơi âm nhạc lớn nhất thế giới Song Pop đang trực tiếp trong SongPop Live. Hãy thể hiểu sự am hiểu về âm nhạc của bạn và nhận giải thưởng là tiền mặt ngay bây giờ!Sound Search được đánh giá là một trong 5 ứng dụng nhận diện bài hát tốt nhất trên Android. SoundSearch có thể được truy cập nhanh ngay trên màn hình khóa và có thể nhận diện được bài hát đang phát ngay lập tức.iSong Quiz Free for iOS mang tới cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trò chơi âm nhạc thú vị, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.Shazam cho Mac 2.9 là ứng dụng nhận diện tên bài hát dành cho máy tính Mac xuất hiện trên nhiều nền tảng từ máy tính tới điện thoại.Music Quiz là game đoán bài hát hấp dẫn trên Android. Nếu tự tin là một tín đồ âm nhạc thì đây là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua vào cuối tuần này. Nhanh tay tải game về máy và bắt đầu kiểm tra kiến thức âm nhạc của mình ngay nhé.Xem thêm: Tuổi Thìn Hợp Với Tuổi Nào? Vận Mệnh Tuổi Thìn Liệu Có Trắc Trở? Bản quyền © 2021 hit.edu.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc hit.edu.vn khi chưa được phép.

Viết một bình luận