Tải game Chiến Hồn Bộ Lạc cho điện thoại Android, iOS, APK

Tải game Chiến Hồn Bộ Lạc cho điện thoại cảm ứng Android, iOS, APK

Tải game Chiến Hồn Bộ Lạc về điện thoại Android, iOS, APK – Game lật thẻ bài cực kỳ hấp dẫn. Đây là trò chơi trên di động đề tài Ma Thú kinh điển, đã chọn lọc ra 6 đại chủng tộc với rất nhiều chức nghiệp khác nhau, với khả năng mỹ thuật lẫn kỹ thuật vượt trội, game đã tái hiện một cách trung thực nhất được những cảnh tượng, những nhân vật kinh điển, mở ra trước mắt người chơi một thế giới Lục Tộc Tranh Bá sống động nhưng cũng đầy sóng gió. Còn chờ gì nữa mà không download game về máy để tham gia ngay cùng bạn bè.

Advertisement

Chiến Hồn Bộ Lạc – Muu Game

Chiến Hồn Bộ Lạc sử dụng những đề tài phương Tây kỳ huyễn, tái hiện những vai diễn kinh điển, thu thập các đủ các chủng loại anh hùng, cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới tham gia vào hành trình ma thuật. Bạn sẽ có những anh hùng cực mạnh trong trò chơi, với nhiều chủng tộc khác nhau và vô số những cuộc thám hiểm thế giới, cuộc viễn chinh của quân thập tự với những cuộc phiêu lưu kỳ huyễn cùng Cự Long Thần Điện, Thí Luyện Tháp … Từ biệt những trò chơi giật gân, hãy tận hưởng một game giải trí thoải mái, chỉ với 10 phút mỗi ngày!Nhanh đến chỉ huy tiểu đội của bạn tham gia hành trình đi nào!

MUU GAME đã cho ra đời một tựa game thẻ bài trên điện thoại cảm ứng vô cùng mê hoặc. Ngay tại Đầu tháng Chín, tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể được thưởng thức một game show ấn tượng với một phong cách thiết kế trọn vẹn mới, từ bỏ cách chơi truyền thống lịch sử đầy phiền phức, đến với những thao tác đỉnh điểm trong quốc tế của vô vàn những anh hùng quyền lực, những trận doanh hào hùng, quyết liệt .

Tải chiến hồn bộ lạc cho điện thoại Android, iOS 01

Ai cũng biết “ Thời gian là tiền tài ”, nhưng ngược lại, tiền tài cũng chẳng mua được thời hạn. Chúng ta sống trong thời đại công nghệ tiên tiến số, quá bộn bề với việc làm khiến những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí cũng trở nên thật quý giá trong mắt nhiều người. Game 《 Chiến Hồn Bộ Lạc 》 được phong cách thiết kế mưu trí chuyên dành cho những người bận rộn. Chỉ với vài phút mỗi ngày, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự do tận thưởng niềm vui khi chơi game vui chơi mà không cần cả ngày hội hộp, lo ngại, liên tục quan tâm điện thoại thông minh .Advertisementtrò chơi tự mang tính năng “ treo acc ” hạng sang cực mê hoặc. Trong game show, bạn hoàn toàn có thể tự mình chiêu mộ những anh hùng cường đại, những dạng gia tộc, những lần đi thám hiểm quốc tế. Thập đại quân viễn chinh, Thí luyện Tháp pháp sư, không ngừng nghênh đón bạn đến khiêu chiến. Treo acc 8 tiếng, chơi game 5 phút, vui cả ngày .

Tải chiến hồn bộ lạc cho điện thoại Android, iOS 02

Lối chơi trong Chiến Hồn Bộ Lạc không thuộc dạng giải pháp “ cân não ” nhưng cũng thử thách người chơi chọn ra được một đội hình hoàn mỹ nhất. Với số lượng anh hùng đồ sộ, lại phân loại thành nhiều vị trí, đóng những vai trò khác nhau như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Hỗ Trợ, … chỉ cần sự đổi khác nhỏ trong cách sắp xếp đều sẽ mang lại những hiệu suất cao giật mình .Tất nhiên trách nhiệm chính trong game vẫn là vượt ải khiêu chiến qua từng map khác nhau. Nhưng cần chú ý quan tâm rằng mọi thứ không đơn thuần và nhanh gọn như những game thẻ bài khác. Nếu không chịu khó ngày càng tăng sức mạnh từng anh hùng, chiêu mộ những anh hùng có phẩm chất cao thì khó mà triển khai xong được ải trong thời hạn ngắn .

Tải chiến hồn bộ lạc cho điện thoại Android, iOS 03

Tính năng game Chiến Hồn Bộ Lạc

– Game thẻ bài hấp dẫn.
– Đề tài ma thú được tái hiện chân thực.
– Tính năng treo ác thú vị.

Tải chiến hồn bộ lạc cho điện thoại Android, iOS 04

Tải Chiến Hồn Bộ Lạc cho Android, iOS

Download Chiến Hồn Bộ Lạc trên Google Play

– Link tải Chiến Hồn Bộ Lạc trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Chiến Hồn Bộ Lạc trên App Store

– Link tải game Chiến Hồn Bộ Lạc trên App Store cho iOS : Tại Đây .

Tải game Chiến Hồn Bộ Lạc APK cho PC

– Link tải ChienHonBoLac apk Full chơi trên PC : Tại Đây .

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Chiến Hồn Bộ Lạc.
Nạp Thẻ Chiến Hồn Bộ Lạc.

Viết một bình luận