Chia sẻ bộ giáo trình Inventor đầy đủ nhất! – Cơ Khí Z

Chia sẻ bộ giáo trình Inventor đầy đủ nhất! – Cơ Khí Z


Chia sẻ bộ giáo trình Inventor đầy đủ nhất! - Cơ Khí Z

Đây là bộ giáo trình Inventor do mình sưu tầm được, do tác giả Phạm Quang Thắng biên soạn. Toàn bộ tài liệu có 4 phần, với nội dung từ chủ đạo đến nâng cao, hướng dẫn chi tiết tất cả các lệnh trong Inventor. Link download mình để phía cuối bài viết.

Quý khách đang xem: Chia sẻ bộ giáo trình Inventor đầy đủ nhất! – Cơ Khí Z

Lưu ý: các bạn nên cài đặt bản Inventor Professional để có thể sử dụng được hết các modul xây dừng nhé. Bạn có thể cài đặt trực tiếp bản Education với thời hạn 3 năm từ trang chủ của Autodesk. >> Autodesk Inventor Professional Education.

Xem nhiều hơn: Bài thuyết trình về bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp mới nhất

Hiện nay mọi người thường học cách sử dụng Inventor qua video trên Youtube, cần biết cái gì thì search cái đó. Ưu điểm của cách này đó là tiếp cận nhanh chóng và trực quan. Tuy nhiên kỹ năng sẽ rất chắp vá, lôm côm và chóng quên nếu không thường xuyên sử dụng. Nếu bạn muốn thiết kế chuyện nghiệp, tối ưu được kỹ năng cũng như thao tác thì cần phải tự học một cách bài bản. Bộ giáo trình Inventor này chính là câu trả lời cho bạn. Khi đã làm quen và sử dụng thành thạo Inventor ở mức cơ bản, bạn nên dành thời gian đọc bộ tài liệu này để cũng cố kỹ năng cho bản thân. Hãy khai thác hết sức mạnh thiết kế của Inventor: 2D, 3D, mô phỏng, tính toán,…

Chia sẻ bộ giáo trình Inventor đầy đủ nhất! - Cơ Khí Z

Nếu để ý các bạn sẽ thấy khi cần thiết kế khối lượng lớn, nhiều chi tiết, bản vẽ của một thiết bị hoặc cụm chi tiết, thì việc sử dụng AutoCAD đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức trong việc vẽ cũng như chỉnh sửa. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay bộ giáo trình Inventor bổ ích này về. Chúc bạn thành công!

Pass: cokhiz.com

Xem nhiều hơn: Giáo án VNEN lớp 5 – Tuần 1 năm 2020 – 2021

>> Download giáo trình Inventor <<

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Đánh giá – Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *