Đòi chị Google kể chuyện cho nghe và kết quả muốn ngã ngửa người

Chưa hết buồn cười vì những màn trêu chọc gọi nhầm tên Siri hay trợ lý ảo Google thì dân mạng lại tìm ra một trào lưu mới khiến bạn cười vỡ bụng không kém. Đó chính là nhu yếu ” chị Google ” kể chuyện em nghe và đương nhiên với trình độ tiếp chuyện vui nhộn của trợ lý ảo nhà Google thì người dùng thật sự đã có những trận cười khó quên .

Khi trợ lý Google lười biếng nhưng vẫn muốn chiều theo sở thích nghe kể chuyện của bạn.

Theo nhiều dân mạng đánh giá thì trợ lý ảo của Google có khả năng tiếp chuyện hài hước hơn Siri hay Alexa, những câu trả lời của Google cũng tương đối dài và đáng yêu hơn các trợ lý ảo khác. Vì vậy mà nhiều người đã thử yêu cầu trợ lý Google kể một câu chuyện và phản ứng của chức năng thật sự đã không làm ai thất vọng.

Để an ủi FA, chị Google còn sáng tác cả bài thơ độc thân hài hước.

Mọi nhu yếu đều được trợ lý ảo Google cung ứng một cách hài hòa và hợp lý và rất vui nhộn, năng lực linh động trong tiếp chuyện khiến không ít người giật mình, đây có lẽ rằng là ưu điểm nổi trội nhất của trợ lý Google so với rất nhiều trợ lý ảo khác .

Bên dưới phản hồi còn có rất nhiều hình ảnh san sẻ khác, qua đó những bạn hoàn toàn có thể hiểu được trình độ mặn mà của ” chị Google ” là đến mức nào. Dù bạn nhu yếu chuyện hài hay kinh dị thì trợ lý ảo Google vẫn phân phối một cách rất thuyết phục. Thậm chí là khi muốn phủ nhận kể chuyện, ” chị Google ” vẫn khước từ một cách rất là ” bá đạo ” .

Trợ lý Google có khi còn mặn hơn crush của bạn. Không ai sợ “chị Google” nên chị buồn lắm à nghen. Nhắn tin lãng mạn còn hơn người yêu bạn chỉ có thể là trợ lý ảo Google. Trợ lý Google không có tiền chỉ có trái tim luôn quan tâm bạn. Khi bạn buồn vì không có người yêu trò chuyện, hãy nghĩ đến Google Assistant nhé. Kể chuyện luôn kịch tích nhưng vẫn cute hết phần nguời khác. Một cái kết Lọ Lem khác do Google sáng tác. Đúng sở trường luôn nhé!Chuyện kinh dị không nhất thiết phải là chuyện ma mà. Một pha “né kể chuyện” mặn mà không kém khác. Lúc vui vẻ còn biết hát hò cho vui nhà vui cửa nữa cơ.

Nhờ những trào lưu nhỏ và vui nhộn thế này, những ai chưa khi nào xài trợ lý Google mới giật mình với trình mặn mà của công dụng trên. Mọi người còn san sẻ rằng mình sẽ thử dùng Google Assistant để xem ” chị Google ” nhà ta còn hoàn toàn có thể mặn đến đâu .

Viết một bình luận