Hướng Dẫn #2 Cách Chèn Nhạc Vào Vivavideo Trên Iphone 6 Mới Và Nhanh Nhất

Chèn nhạc vào video đang dần trở thành khuynh hướng được nhiều người yêu thích. Vậy ứng dụng nào được sử dụng nhiều và có ích nhất ? Hãy theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết cụ thể nhé !

Hướng dẫn chèn nhạc vào video bằng ứng dụng Viva Video

Giới thiệu về ứng dụng

Viva Video là ứng dụng chèn nhạc vào video được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Giao diện của ứng dụng dễ sử dụng và linh hoạt với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Khi bạn đang ở Việt Nam thì ứng dụng sẽ tự động định vị sẵn tiếng Việt cho người dùng.

Bạn đang xem: Chèn nhạc vào vivavideo

Các bước để chèn nhạc vào video bằng ứng dụng Viva Video

Bước 1: Tải ứng dụng Viva VideoBước 1 : Tải ứng dụng Viva Video

Để có thể chèn được nhạc vào video, việc đầu tiên bạn cần làm là cài đặt ứng dụng về máy. Ứng dụng hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và IOS.

*
Giao diện của ứng dụng Viva Video với phong cách thiết kế dễ nhìnBước 2: Thêm nhạc vào videoBước 2 : Thêm nhạc vào videoĐây là bước quan trọng khi bạn muốn chèn nhạc vào video. Bạn thực thi truy vấn vào ứng dụng Viva Video và thấy hai mục lớn tiên phong. Hai mục này lần lượt là Chỉnh sửa và Trình chiếu .Phần Chỉnh sửa được cho phép bạn chọn những hình ảnh có sẵn trong thiết bị ghép thành một file. Sau khi chọn xong hình hoặc video thì bạn thực thi nhấn nút “ Tiếp theo ” để chỉnh hiệu ứng. Hiệu ứng sẽ gồm có màu video, chuyển tone, tỷ suất khung hình …Phần Trình chiếu được cho phép bạn chọn video đã có sẵn và triển khai chọn chủ đề chủ đạo mà thôi. Chủ đề sẽ gồm intro, chuyển giao file gốc, phông nền. Mục này còn có thêm nhạc nền cho video. Bạn chỉ mất vài phút trong phần này đã hoàn toàn có thể tạo được mẫu sản phẩm video chất lượng .
*
Bấm vào Chỉnh sửa để thực thi chèn nhạc cho video của bạnBước 3: Xuất videoBước 3 : Xuất videoSau khi đã lưu bạn bấm vào “ Chia sẻ ” để xuất video. Ứng dụng Viva Video tương hỗ video với chất lượng là 480P và 720P cho GIF .

Hướng dẫn chèn nhạc vào video bằng ứng dụng VideoShow

Giới thiệu về ứng dụng VideoShow

VideoShow cũng là một trong những ứng dụng chèn nhạc vào video được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này được hỗ trợ hoạt động trên cả hệ điều hành Android và IOS. VideoShow có cách sử dụng đơn giản, dễ thực hiện.

Xem thêm: Profile Cá Nhân Gồm Những Gì, Hồ Sơ Năng Lực (Profile) Cá Nhân Là Gì

*
Ứng dụng VideoShow sử dụng trên hệ điều hành quản lý IOS

Các bước để chèn nhạc vào video bằng ứng dụng VideoShow

Bước 1: Tải ứng dụng VideoShowBước 1 : Tải ứng dụng VideoShowỨng dụng được tương hỗ trên cả hai hệ quản lý và điều hành nên bạn hoàn toàn có thể chọn CH Play hoặc app Store .Bước 2: Thêm nhạc vào videoBước 2 : Thêm nhạc vào videoBạn phải mở quyền truy vấn cho ứng dụng VideoShow thì mới triển khai được việc chèn nhạc. Trên giao diện của ứng dụng hiện ra hai khung lớn là Chỉnh sửa và Hiệu ứng. Bạn hãy chọn vào phần Chỉnh sửa và chọn video để triển khai. Video được lấy từ Cuộn camera của thiết bị .Sau khi chọn video xong thì tất cả chúng ta khởi đầu ghép nhạc vào. Bạn bấm vào Âm thanh > Nhạc rồi chọn bài hát có trong máy. tiếp theo bạn chọn Thêm nhạc để hoàn thành xong việc chèn nhạc vào video. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh video thêm một lần nữa rồi thực thi xuất file .
*
VideoShow – trình ứng dụng chỉnh sửa video không lấy phíBước 3: Xuất video

Bước 3: Xuất video

Bạn chọn chất lượng của video rồi xuất file ra ngoài. Lưu ý là nên chọn chất lượng cao nhất, nếu có tiền thì nên mua tài khoản VIP để nhận được chất lượng video tốt nhất.

Xem thêm: 2 Vai Trò Và Chức Năng Của Quảng Cáo, Các Chức Năng Của Quảng Cáo

Trên đây là một số ít cách chèn nhạc vào video trải qua những ứng dụng Viva Video và VideoShow. Mong rằng với những san sẻ này sẽ giúp ích cho những bạn trong việc chèn nhạc vào những video của mình .
*
Sản phẩm Router Wi-Fi Router Wi-Fi băng tần kép Router Wi-Fi chuẩn N Bộ mở rộng sóng Wi-Fi Adapter Bộ chia mạng – Switch Thiết bị không dây ngoài trời Phụ kiện Hỗ trợ Về chúng tôi
#qc-popup {display:none;background:rgba(0, 0, 0, 0.62);width:100%;height:100%;position:fixed;top:0;left:0;z-index:99999;} #boxclose {width:100%;height:100%;-webkit-transform:translateZ(0);} #boxview {max-width:40%;position:absolute;top:10%;left:35%;} #closebox {float:right;cursor:pointer;position:absolute;right:-1px;top:-2px; z-index: 99999;} #closebox:before {padding:5px 8px;} #boxlink,#boxlink a.visited,#boxlink a,#boxlink a:hover {color:#aaaaaa;font-size:9px;text-decoration:none;text-align:center;padding:5px;} #qc-box {max-width:100%;} #qc-box img {width:100%;/*max-width: 350px;*/}
Sản phẩm Router Wi-Fi Router Wi-Fi băng tần kép Router Wi-Fi chuẩn N Bộ lan rộng ra sóng Wi-Fi Adapter Bộ chia mạng – Switch Thiết bị không dây ngoài trời Phụ kiện Hỗ trợ Về chúng tôi # qc-popup { display : none ; background : rgba ( 0, 0, 0, 0.62 ) ; width : 100 % ; height : 100 % ; position : fixed ; top : 0 ; left : 0 ; z-index : 99999 ; } # boxclose { width : 100 % ; height : 100 % ; – webkit-transform : translateZ ( 0 ) ; } # boxview { max-width : 40 % ; position : absolute ; top : 10 % ; left : 35 % ; } # closebox { float : right ; cursor : pointer ; position : absolute ; right : – 1 px ; top : – 2 px ; z-index : 99999 ; } # closebox : before { padding : 5 px 8 px ; } # boxlink, # boxlink a.visited, # boxlink a, # boxlink a : hover { color : # aaaaaa ; font-size : 9 px ; text-decoration : none ; text-align : center ; padding : 5 px ; } # qc-box { max-width : 100 % ; } # qc-box img { width : 100 % ; / * max-width : 350 px ; * / }

Viết một bình luận