Chém hoa quả

Trò chơi chém hoa quả hay còn gọi là Fruit Ninja luôn nằm trong top các trò chơi được yêu thích và có lượt tải về nhiều nhất trên cả hệ điều hành Android, IOS và Windows. Vậy bạn đã biết cách chơi và tải game chém hoa quả về máy chưa? Hãy cùng acsantangelo1907.com tìm hiểu về trò chơi này nhé.Bạn đang xem: Cách chơi chém hoa quả 2 người

Giới thiệu về trò chơi chém hoa quả

Game chém hoa quả hay còn được gọi với cái tên là trò chơi Fruit Ninja. Mặc dù đã xuất hiện và được tung ra thị trường từ rất lâu, thế nhưng Fruit Ninja vẫn chưa từng mất đi sức hút và độ nóng của mình.

Bạn đang xem: Chém hoa quả

Bạn đang đọc: Chém hoa quả

*
Trò chơi chém hoa quả được phát hành bởi Halfbrick Studios tăng trưởng tại Brisbane, nước Australia, ra đời hội đồng game vào thời gian :iPod Touch và iphone vào ngày 21 tháng 4 năm 2010iPad 12 vào tháng 7 năm 2010Android ngày 17 tháng 9 năm 2010Windows Phone phát hành ngày 22 tháng 12 năm 2010 trên Trên hệ điều hành Bada của Samsung và Symbian của Nokia vào tháng 3 năm 2011Xbox 360 phát hành ngày 10 tháng 8 năm 2011Windows 8 vào ngày 7 tháng 6 năm 2012iPod Touch và iphone vào ngày 21 tháng 4 năm 2010 iPad 12 vào tháng 7 năm 2010A ndroid ngày 17 tháng 9 năm 2010W indows Phone phát hành ngày 22 tháng 12 năm 2010 trên Trên hệ quản lý và điều hành Bada của Samsung và Symbian của Nokia vào tháng 3 năm 2011X box 360 phát hành ngày 10 tháng 8 năm 2011W indows 8 vào ngày 7 tháng 6 năm 2012Khi tham gia vào game này, người chơi sẽ được thưởng thức việc chém hoa quả một cách nhanh và chuẩn xác theo phong thái Perfect Ninja Slices. Việc bạn chém được càng nhiều trái cây thì đồng nghĩa tương quan bạn sẽ càng giành được số điểm trên cao .Fruit Ninja từ khi ra đời đã nhận được nhiều phản hồi từ phía người chơi và những nhà phê bình. Cho đến thời gian này đã đạt 300 triệu lượt tải và tương lai chắc như đinh sẽ còn tăng trưởng hơn nữa .

Cách chơi game chém hoa quả

Thực tế để chơi chém hoa quả thì bạn chỉ cần thực thi theo những thao tác rất đơn thuần như :Mở game và lựa chọn chế độ chơiSau khi ứng dụng đã được thiết lập thì bạn mở ứng dụng để khởi đầu tham gia game show. Trên giao diện của game sẽ hiển thị những chính sách chơi khác nhau như : Classic, coming soon, challenge, zen, arcade. Bạn triển khai lựa chọn chính sách chơi tương thích .Nếu chọn chơi trên máy tính thì bạn chỉ cần chọn website có game show chém hoa quả và cũng triển khai chọn game, chọn chính sách như trên .Ví dụ khi bạn chọn chính sách Classic thì mạng lưới hệ thống sẽ hiện ra một số ít thông tin và bảng xếp hạng những người chơi có số điểm trên cao nhất. Bạn liên tục nhấn vào hình play game để khởi đầu chơi .

*
Chém hoa quả giành điểm

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game chém hoa quả miễn phí này đó là chỉ cần dùng chuột hoặc tay để chém hoa quả bay lên. Trong game có đủ các loại hoa quả cho như: dưa hấu, dừa, cam, dứa, kiwi, táo đến đu đủ, chanh leo. Hãy tính toán và nhanh tay click (chạm vào) đúng và vị trí là quả sẽ bị chém. – Trên máy tính sử dụng

*
để chơi.để chơi .

– Trên điện thoại chạm

*
màn hình để chơi.màn hình hiển thị để chơi .Theo đó việc bạn càng chém được nhiều hoa quả càng được nhiều điểm. Đồng thời số hoa quả theo đó cũng ngày càng tăng. Bạn hãy nỗ lực để hoa quả bay lên vào cùng một hàng để chém thì lúc này điểm sẽ được nhân lên rất cao .Đặc biệt bạn phải tránh những trái bom. Bởi nếu bạn chém trúng vào quả bom 3 lần hay để hoa quả rơi xuống màn hình hiển thị 3 lần mà không chém được thì đều sẽ bị thua và phải mở màn lại màn chơi mới .Mỗi lever chơi sẽ có những mức thời hạn nhất định. Vậy nên bạn cần tận dụng khoảng chừng thời hạn này để chém được nhiều hoa quả và ghi thêm thật nhiều điểm .Ngoài chính sách chơi chính là chém hoa quả thì bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức thêm những chính sách mày mò khác như : sử dụng phi tiêu để cắt trái cây, bảo vệ hoa quả khỏi những vật phẩm và trái cây rơi xung quanh, chém hoa quả từ xa, …

Hướng dẫn tải game chém hoa quả

Tải trên hệ điều hành IOS:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App Store.

Xem thêm:

Bước 2: Ấn tìm kiếm tên trò chơi chém hoa quả hoặc nhấn Fruit Ninja.Truy cập vào ứng dụng App Store. Xem thêm : Xem Phim Tần Thời Minh Nguyệt Thiên Hành Cửu Ca Tập 1 Vietsub Ấn tìm kiếm tên game show chém hoa quả hoặc nhấn Fruit Ninja .

*
Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều các phiên bản game chém hoa quả khác nhau. Bạn chọn trò chơi phổ thông nhất ở đầu danh sách.Bước 4: Ấn vào nút “Nhận” ( đối với máy chưa từng tải game này) hoặc nhấn hình mũi tên chỉ xuống bên cạnh (đối với các mày đã từng tải về nhưng đã xóa) để tiến hành việc download trò chơi.Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu (Touch ID) để cài đặt. Bạn thực hiện nhập mật khẩu.Bước 6: Sau khi đã tải thành công, bạn nhấn vào chữ “Mở” để bắt đầu mở trò chơi và tham gia.

Tải game chém hoa quả trên hệ điều hành Android

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH PlayBước 2: Thực hiện tìm kiếm trò chơi bằng cách gõ tên Fruit NinjaBước 3: Chọn trò chơi Fruit Ninja miễn phí đứng đầu trong danh sách.Bước 4: Ấn vào nút “Cài đặt” để bắt đầu tải game.Bước 5: Sau khi hệ thống tải xong thì bạn nhấn vào nút “Mở” để bắt đầu trò chơi.

Tải trò chơi chém hoa quả trên máy tính

Bước 1: Tìm kiếm tải trò chơi chém hoa quả trên trình duyệt máy tính của bạnBước 3: Tại màn hình nhấn chọn vào ô “Tải về ngay” để tiến hành bước tải game.Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều những phiên bản game chém hoa quả khác nhau. Bạn chọn game show đại trà phổ thông nhất ở đầu list. Ấn vào nút “ Nhận ” ( so với máy chưa từng tải game này ) hoặc nhấn hình mũi tên chỉ xuống bên cạnh ( so với những mày đã từng tải về nhưng đã xóa ) để triển khai việc tải về game show. Lúc này mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu nhập mật khẩu ( Touch ID ) để setup. Bạn triển khai nhập mật khẩu. Sau khi đã tải thành công xuất sắc, bạn nhấn vào chữ “ Mở ” để mở màn mở game show và tham gia. Truy cập vào ứng dụng CH PlayThực hiện tìm kiếm game show bằng cách gõ tên Fruit NinjaChọn game show Fruit Ninja không tính tiền đứng đầu trong list. Ấn vào nút “ Cài đặt ” để mở màn tải game. Sau khi mạng lưới hệ thống tải xong thì bạn nhấn vào nút “ Mở ” để mở màn game show. Tìm kiếm tải game show chém hoa quả trên trình duyệt máy tính của bạnTại màn hình hiển thị nhấn chọn vào ô “ Tải về ngay ” để thực thi bước tải game .

Bước 4: Khi hệ thống chuyển sang giao diện mới, bạn tiếp tục nhấn chọn nút màu xanh “Tải về ngay” ở cửa sổ nhỏ và chờ trong giây lát để game được hoàn tất tải về.Khi mạng lưới hệ thống chuyển sang giao diện mới, bạn liên tục nhấn chọn nút màu xanh “ Tải về ngay ” ở hành lang cửa số nhỏ và chờ trong giây lát để game được hoàn tất tải về .

Bước 5: Sau khi game đã được tải về bạn ấn vào file để mở. Tiếp đó nhấn Run => Next => Accept => Finish để bắt đầu trải nghiệm game.

Sau khi game đã được tải về bạn ấn vào file để mở. Tiếp đó nhấn Run => Next => Accept => Finish để bắt đầu trải nghiệm game.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về trò chơi chém hoa quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ hữu ích giúp bạn hiểu hơn về tựa game thú vị này để có những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất nhé!

Cách chơi thắng kéo búa bao shopee
Cách chơi rourke mùa 14
Cách chơi nông trại shopee

Chuyên mục: Cách chơi thắng kéo búa bao shopeeCách chơi rourke mùa 14C ách chơi nông trại shopeeChuyên mục : Thế giới trò chơi

Viết một bình luận