#1 Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc

Để chặn quảng cáo khi xem video Youtube bằng CocCoc có rất nhiều tiện ích mở rộng hay chương trình hỗ trợ, tuy nhiên với bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tiện ích Adblock Plus rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem bằng trình duyệt Cốc Cốc để xem video youtube và cảm thấy rất phiền phức, không dễ chịu và vô cùng ức chế khi nhiều quảng cáo liên tục Open trong video. Sau đây Thuthuat. edu.vn.vn sẽ giúp bạn thủ pháp chặn quảng cáo youtube bằng tiện ích lan rộng ra Adblock Plus. Cùng tìm hiểu thêm bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Adblock Plus cho những trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox hoặc IE .

Chan cao khi xem video youtube coc coc bang
Cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

Cách chặn quảng cáo khi xem video Youtube bằng Cốc Cốc

Tải xuống phiên bản Cốc Cốc mới nhất. Tải xuống: Cup Cup

Bước 1: Truy cập cửa hàng Chrome trực tuyến để có tiện ích mở rộng Adblock Plus

Sau đó nhấp vào Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích bổ sung Adblock Plus.

Ánh sáng cao trên coc trong coc Adblock Plus

Bước 2: Một thông báo xác nhận tiện ích mở rộng mới xuất hiện, nhấn nút Hơn:

Loại ánh sáng cao trên coc coc với Adblock Plus

Bước 3 : Sau khi setup thành công xuất sắc sẽ có hình tượng Adblock Plus màu đỏ ở góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị ( như trong hình ) :

Cô ấy đã rất vui khi xem video youtube bang coc coc

Cài đặt add-on hoàn tất, lúc này Adblock Plus sẽ chặn quảng cáo khi xem video trên youtube, và nếu bạn muốn tắt tính năng chặn thì vào Youtube nhấn vào hình tượng Adblock Plus, chọn Enabled trên trang này .

Giờ đây bạn có thể yên tâm truy cập Cốc Cốc xem video trên youtube mà không lo bị quảng cáo quấy rối. Ngoài ra, Yotube đang hỗ trợ phát video tự động, nếu không thích bạn hoàn toàn có thể Tắt tự động phát video trên Youtube

Chặn quảng cáo trên Google Chrome

Trên Google Chrome cũng có tính năng tắt, chặn quảng cáo làm phiền quảng cáo khi bạn lướt web, xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Các bạn làm theo hướng dẫn trong bài chặn quảng cáo trên Google Chrome để có thể chặn quảng cáo dễ dàng và hiệu quả để quảng cáo Youtube không làm phiền bạn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-khi-xem-video-youtube-bang-coc-coc-3584n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Adblock Plus trên Cốc Cốc để loại bỏ các quảng cáo khó chịu khi xem video youtube, hi vọng sẽ làm hài lòng các bạn. Bạn cũng có thể tải Firefox hoặc Google Chrome xuống máy tính của mình để xem sự khác biệt giữa các trình duyệt

Viết một bình luận