4 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android hiệu quả nhất

Hiện nay, quảng cáo là nguồn thu đa phần của những website, nhưng nhiều lúc những đoạn phim quảng cáo Open bất chợt sẽ làm gián đoạn và gây ra cảm xúc không dễ chịu so với người dùng. Làm thế nào để tắt đi những quảng cáo đó ?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

Ứng dụng chặn quảng cáo trên Android AdAway (yêu cầu root)

Price: Miễn phí

Phần mềm này trước đây đã từng xuất hiện trên Google Play nhưng hiện nay đã bị gỡ bỏ do vi phạm một số điều khoản của Google.

AdAway là một ứng dụng có tính năng chặn quảng cáo rất đơn thuần và hiệu suất cao. Nó chặn quảng cáo trên ứng dụng Android bằng cách sửa đổi tệp HOSTS của điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính bảng. AdAway hoàn toàn có thể chặn quảng cáo từ tổng thể những trình duyệt, ứng dụng, game show, website, v.v.
Để sử dụng AdAway, bạn nên có quyền truy vấn vào Root, tức ứng dụng AdAway chỉ khả dụng trên thiết bị Android đã root. Lúc này bạn cần có một thiết bị đã được root. Nếu bạn không biết cách root thiết bị của mình, bạn hoàn toàn có thể dùng thử KingoRoot, nơi cung ứng công cụ root không tính tiền tốt nhất và có tỷ suất thành công xuất sắc cao hơn .
Ứng dụng chặn quảng cáo trên android AdAway

Hướng dẫn sử dụng AdAway

  • Khi bạn mở ứng dụng lần đầu, lời nhắc sẽ yêu cầu quyền root, bạn chỉ cần nhấn OK để cấp quyền truy cập.
  • Nhấn vào nút “Tải xuống tệp và áp dụng chặn quảng cáo”, ứng dụng sẽ tải xuống và áp dụng các tệp máy chủ sau đó chặn quảng cáo sẽ bắt đầu.
  • Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên để khởi động lại điện thoại của mình.
  • Bạn có thể quét Phần mềm quảng cáo từ menu.

Sau khi hoàn tất, tất cả quảng cáo trong tất cả các ứng dụng và trên tất cả các trang web sẽ bị chặn. Khi không muốn dùng nữa thì bạn cần vào lại phần mềm nhấn vào “Tắt chặn quảng cáo”.

Xem thêm:

Ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại AdLock Plus

Price: Miễn phí

Adblocker Plus được cho là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo trên Android được sử dụng phổ cập nhất với những tiện ích lan rộng ra có sẵn cho Firefox, Chrome, Safari, Edge và Opera. Đặc biệt Adblocker Plus hoạt động giải trí trên cả thiết bị đã root và chưa root .
ABP có tính năng thiết lập nhanh, tải list bộ lọc đặt trước được cho phép người dùng nhanh gọn chặn hầu hết những quảng cáo, cũng như tùy tinh lọc ứng dụng ô nhiễm và những nút mạng xã hội .

Trên Android, AdBlock Browser cung cấp trình duyệt dựa trên Firefox để chặn quảng cáo đến

Ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại Android AdLock Plus

App chặn quảng cáo android Adblocker Plus

Adblock Plus cũng có sẵn cho những thiết bị Android. Tuy nhiên cần quan tâm là có một vài hạn chế so với những thiết bị chưa root. Để thiết lập Adblock Plus, bạn cần được cho phép thiết lập ứng dụng từ những nguồn không xác lập :

  • Mở “Cài đặt” và chuyển đến tùy chọn “Nguồn không xác định” (trong “Ứng dụng” hoặc “Bảo mật” tùy thuộc vào thiết bị của bạn)
  • Nhấn vào hộp kiểm và xác nhận tin nhắn sắp tới bằng “OK”

Để tải xuống Adblock Plus cho Android, hãy truy vấn Google Play, tải xuống ứng dụng và triển khai mở nó .
Khi Adblock Plus đã được setup, kích hoạt và định thông số kỹ thuật, tổng thể quảng cáo sẽ bị chặn .

Phần mềm ứng dụng chặn quảng cáo trên Android AdGuard

AdGuard là ứng dụng chặn quảng cáo trên Android hoàn hảo nhất cho tổng thể người dùng internet liên tục chăm sóc đến quyền riêng tư trực tuyến, hạn chế sự ảnh hưởng tác động từ những video quảng cáo và bảo mật thông tin web
AdGuard – ứng dụng chặn quảng cáo trên Android được phong cách thiết kế để giúp người dùng chặn những quảng cáo xâm nhập và bảo vệ thiết bị khỏi những cuộc tiến công của ứng dụng ô nhiễm. Adguard quản trị hành lang cửa số bật lên và quảng cáo video, chặn những website lừa đảo. Đồng thời bảo mật thông tin tài liệu từ vô số trình theo dõi và nghiên cứu và phân tích hoạt động giải trí .
AdGuard được cho phép quản trị chặn quảng cáo và tăng cường quy trình tải trang giúp tăng thưởng thức người dùng. Nền tảng này cũng hạn chế trẻ nhỏ truy vấn nội dung người lớn .
Phần mềm ứng dụng chặn quảng cáo trên android AdGuard

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng AdGuard để chặn quảng cáo trên Android

Sau khi hoàn tất thiết lập và khởi động ứng dụng .

Bấm Settings > Filtered Apps, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các ứng dụng được chọn sẵn để chặn quảng cáo như Microsoft Edge, Chrome, ứng dụng Universal App,…

Bấm Add Application > chọn trong danh sách hiện ra > Add Selected để thêm vào danh sách chặn quảng cáo cho ứng dụng nào đó.

Hoặc Browse for executablet để duyệt đến tập tin thực thi exe của ứng dụng đó. Ngược lại, muốn hủy bỏ chặn thì chỉ việc bỏ dấu chọn tại ứng dụng tương ứng.

Lời kết

Trong bài viết trên, chúng tôi đã trình làng 4 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android đơn thuần và hiệu suất cao nhất. Hy vọng với kiến thức và kỹ năng mà chúng tôi san sẻ, bạn sẽ ngăn được những quảng cáo không mong ước. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Viết một bình luận