Bộ Đài 920 Bài Giảng Lòng Chúa Thương Xót Giáo điểm tin mừng nhà Bè cha Giuse Trần Đình Long

Chi tiết món quà

Tôi đã một lần được ơn đặt chân đến giáo điểm tin mừng nhà Bè và mua máy nghe bài giảng lòng Chúa thương xót về nghe và Tặng Kèm người thân trong gia đình. Những bài giảng từ Cha Long rất bình dị và dễ hiểu. Nhiều người đã được ơn chữa lành khỏi bệnh nhờ tín tháng, nhưng ơn lớn hơn cả là họ có thêm niền tin vào Chúa và sự tín thác để đem đến bình an trong tâm hồn .

Bài giảng cha Long

Bộ 920 bài giảng lòng chúa thương xót tại giáo điểm tin mừng huyện nhà bè do Cha Giuse Trần Đình Long

 • Bộ loại sản phẩm vừa đủ gồm : Thẻ nhớ 16G b đã chép sẵn 920 bài giảng mới nhất
 • Đặc điểm điển hình nổi bật của Đài Cha Long – Bài giảng Lòng Chúa Thương Xót :
  – Chất liệu : Nhựa
  – Kích thước : 13 * 3.5 * 8 cm
  – Đài sử dụng pin sạc dung tích 1200 mAh, cổng sạc USB
  – Bộ mẫu sản phẩm gồm : 1 đài radio, dây sạc dài cổng USB, Thẻ nhớ 16GB hoặc USB đã chép sẵn bài giảng mới nhất của Cha Long
 • Ngoài ra máy còn có chức năng nghe Radio, Nghe nhạc từ thẻ nhớ

 • Dung lượng pin sạc cao, cho thời hạn sử dụng lâu hơn .
 • Máy nghe to, trong, rõ, loa không bị rè .

 • Máy được bh 3 tháng .

Bài giảng cha Long

Bài giảng cha Long

Bài giảng cha Long

Giới thiệu Cha Trần Đình Long

Cha Long với linh đạo Lòng Chúa Thương Xót, có tài trong giảng phòng lôi cuốn hàng ngàn người quy tụ về nghe giảng, thánh lễ thì lê dài gần 2 tiếng đồng hồ đeo tay. Thế mà dòng người cứ ùn ùn kéo về người bên lương có, người bên giáo có .

Ai chưa biết về cha Giuse Trần Đình Long, tưởng nên đọc bài viết này để phần nào biết được những thông tin của ngài .
Sau đây là 1 số ít điều mà bạn cần biết về Cha Giuse Trần Đình Long :
– Một sức mạnh khác thường để thao tác với cường độ rất cao : lịch giảng phòng, dâng lễ, đi thăm hỏi người nghèo và làm từ thiện … chi chít, nhưng thấy con người cha khi nào cũng linh động khoẻ khắn. Chỉ nội việc cha đứng gần như suốt ngày để đặt tay lên từng người giáo dân mà chúc phúc cho họ, cũng đã thấy mỏi mệt lắm rồi .
– Một bộ óc siêu phàm được lập trình phong phú và đa dạng đa năng, đa chiều kích. Đọc xong bài phúc âm, ngôn từ ào ào như thác đổ, để cha thao thao bất tuyệt. Hình như cha chẳng cần phải soạn dàn bài, mà nói đến đâu ngôn từ tuôn ra đến đó .
– Một tâm hồn nhạy cảm, giàu xúc cảm : để cùng vui cùng cười, cùng buồn, cùng san sẻ nỗi niềm với cộng đoàn trong những câu truyện đời dâu bể của những chứng nhân lên san sẻ … Nói đến đâu, phụ hoạ vào vài câu nhạc rất đúng thực trạng, khiến cho tâm thế người nghe đọng lại nhiều cảm hứng …
– Một tâm linh hướng thượng : Cha luôn tôn vinh lòng thương xót Chúa là đỉnh điểm của những bài giảng phòng của cha. Cha luôn trích lời của ĐTC Phanxicô, Thánh Phao Lô, Thánh kinh … để minh hoạ cho yếu tố thêm rõ. Nhìn chung là cha luôn lấy lẽ đạo Công giáo làm trục chính để mọi câu truyện xoay quanh đó .
– Một hoạt náo viên hấp dẫn và biết kích động người nghe : Tuy giọng của cha Long không có hồn, không thướt tha, không gây xúc cảm. Nhưng đổi lại cha có sự hoạt náo, sự cường ngôn của cha gây bão táp mưa sa, khiến cho người nghe hấp dẫn, mê mẫn …

Cha Long qua bài phúc âm lại quãng diễn cái đời thường thực tế hơn, cùng sống, cùng hoà mình vào với đám đông, nên sức thu hút của cha là lớn hơn là điều dễ hiểu. Con người ta vốn thích những điều thực tế quanh cuộc sống hơn là những điều cao đạo viễn vông khó hiểu. Chính Chúa Giêsu ngày xưa ngài rao giảng rất đời thường nên thu hút được đám đông nghe ngài giảng.

Hiện tại Cha Long đã rời giáo điểm tin mừng nhưng lòng khao khát lòng thương xót chúa ở nhiều người vẫn cần đến. Vì vậy tôi mạn phép được chép lại những bài giảng của cha Long kể từ khi ở nhà Bè với 920 bài giảng được tàng trữ trong thẻ nhớ 16 gb với giá rẻ ( đã được trợ giá ) để mọi người biết đến lòng thương xót Chúa nhiều hơn, để nhiều người bệnh, nhiều người khó khăn vất vả về vật chất, ý thức được nâng đỡ ủi an .

Nếu bạn đang muốn xin ơn, thì đừng ngần ngại đến với Ngài. Biết đâu được bạn là người được Chúa nhận lời qua lời chuyển cầu của Cha.

Viết một bình luận