Hướng Dẫn Câu Cá Thư Giãn, Uống Trà Thi Vị Kiếm Thế Mobile

Hướng Dẫn Câu Cá Thư Giãn, Uống Trà Thi Vị Kiếm Thế Mobile

Đến với Kiếm Thế Mobile, bên cạnh thời gian tu luyện võ công căng thẳng, các đại hiệp còn có thể tham gia hoạt động Câu Cá đầy thú vị cùng bằng hữu của mình. Đặc biệt, tham gia Câu Cá, Uống Trà không chỉ giúp thư giãn tinh thần mà còn giúp quý đại hiệp mang về vô vàn phần thưởng hấp dẫn – Đừng bỏ lỡ!

Advertisement

Câu cá thư giãn giải trí Kiếm Thế Mobile

Mỗi ngày, các đại hiệp có thể tự cá nhân hoặc lập tổ đội đến gặp NPC Ngư Ông tại thành Lâm An để tham gia câu cá. Khi hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận thưởng và danh hiệu.

Thời gian hoạt động: Diễn ra hàng ngày.
Giới hạn: 2 lần/ngày.

Hướng dẫn câu cá uống trà KTM 01

Phần thưởng:
– Nhận được rất nhiều Điểm Hiệp Nghĩa.
– Điểm Hiệp Nghĩa dùng để đổi vật phẩm trong cửa hàng Hiệp Nghĩa.

Advertisement

Cách tham gia câu cá thư giãn giải trí KTM

Cá nhân hoặc tổ đội đến gặp NPC Ngư Ông tại Khu Giải Trí – thành Lâm An để tham gia hoạt động giải trí. Người chơi cần câu được số cá pháp luật của 3 loại cá, loại nào đạt nhu yếu thì triển khai xong trách nhiệm loại đó .Khi nhận trách nhiệm, đại hiệp sẽ được Ngư Ông Tặng Kèm Mồi Câu, hoặc hoàn toàn có thể đến chỗ Ngư Ông mua Mồi Câu. Không có Mồi Câu không hề câu cá .Sau khi nhận trách nhiệm, chọn cá trên map Câu Cá trong giao diện trách nhiệm. Nhân vật sẽ tự động hóa chạy đến nơi câu cá triển khai nhiêm vụ .

Hướng dẫn câu cá uống trà KTM 02

Khi tổ đội câu cá, đồng đội câu được cá có thể chia sẻ cho nhau để tích lũy tiến độ nhiệm vụ đội.

Phần đội [ Chia sẻ ] trong trách nhiệm chỉ có cách san sẻ cho nhau mới hoàn thành xong được. Sau khi san sẻ vừa ghi nhận loại cá mình cần, vừa tăng phần [ Chia sẻ ] của đồng đội trong quá trình câu cá .Sau khi hoàn thành xong 1 loại cá thiết yếu trong trách nhiệm, mạng lưới hệ thống sẽ hiện thông tin chuyển đến loại cá trách nhiệm tiếp theo. Nhấn [ Tự động đến ] để chuyển đến vị trí tiếp theo .Sau khi hoàn thành xong trách nhiệm, đến gặp Ngư Ông để trả trách nhiệm .

Uống trà thi vị Kiếm Thế Mobile

Trên con đường hành tẩu giang hồ đầy khó khăn vất vả và cô độc, được dừng chân tửu quán, cùng bạn hữu vừa chiêm ngưỡng và thưởng thức những ngụm trà hảo hạng vừa đàm đạo sự đời thì còn gì sảng khoái hơn ! Đến với Kiếm Thế Mobile VNG, quý đại hiệp cũng sẽ được thưởng thức hoạt động giải trí mê hoặc này trải qua tính năng Uống Trà. Bên cạnh đó, tham gia hoạt động giải trí còn giúp quý đại hiệp nhận được nhiều phần thưởng mê hoặc, giúp tăng tiến sức mạnh vượt bậc .

Hướng dẫn câu cá uống trà KTM 03

Mỗi ngày, đại hiệp tham gia uống trà cùng bằng hữu trong vòng 15′ để nhận Điểm Hiệp Nghĩa. Trong thời gian thưởng trà có thể nhận 3 bình trà ngon giúp thêm nhiều Điểm Hiệp Nghĩa.
– Thời gian hoạt động: Diễn ra hàng ngày.
– Giới hạn: 1 lần/ngày.

Cách tham gia uống trà KTM

Cá nhân hoặc tổ đội đến gặp NPC Hạ Sắt tại trung tâm thành Lâm An để tham gia hoạt động.
Trong vòng 15 phút uống trà sẽ liên tục nhận được Điểm Hiệp Nghĩa.

Hệ thống sẽ thông báo có trà ngon xuất hiện, phẩm chất càng cao càng nhiều Điểm Hiệp Nghĩa.
Tối đa mỗi người chỉ được uống 3 bình trà ngon.

Hướng dẫn câu cá uống trà KTM 04

Phần thưởng:
– Nhận được rất nhiều Điểm Hiệp Nghĩa.
– Điểm Hiệp Nghĩa dùng để đổi vật phẩm trong cửa hàng Hiệp Nghĩa.

[ kkstarratings ]

Xem thêmXem thêm: Tiệc Gia Tộc KTM.

Viết một bình luận