Cậu Bé Karate

Là một trong những bộ phim đoạt được doanh thu ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao võ thuật Thành Long tính tới thời điểm phim ra mắt năm 2010, Cậu Bé Karate cũng đánh dấu sự hợp tác trở lại của nam diễn viên với các nhà làm phim đến từ Mỹ kể từ khi kết thúc seri Giờ Cao Điểm vào năm 2007. Mặc dù được sản xuất bởi Columbia Pictures nhưng các cảnh quay của phim được thực hiện hoàn toàn tại trung quốc, điều này đã giúp giảm rất nhiều chi phí đầu tư, với 40 triệu USD chúng ta có hàng loạt những cảnh quay mãn nhãn, công phu, đặc biệt là nhiều cảnh thực hiện ở Vạn lý trường thành cực kỳ đẹp mắt. Bên cạnh đó, Thành Long trong phim không đảm nhiệm vai quan trọng nhất mà nó được giao cho sao nhí Jaden Smith – con trai của tài tử Hollywood Will Smith.

Cậu Bé Karate

Xem thêm: Hack RP Liên Minh Huyền Thoại, Hack Sò Garena, Hack RP LOL Miễn Phí 2021

Nhân vật chính của Cậu Bé Karate là cậu bé 12 tuổi Dre Paker (Will Smith), Dre đã có thể là một trong những đứa trẻ tại Detroit, nhưng vì mẹ của Dre chuyển công việc đến tại Bắc Kinh, Trung Quốc, nên cậu đã đi theo mẹ đến Bắc Kinh để sinh sống. Những ngày đầu tiên đến trường, Dre đã yêu thích một cô bạn cùng lớp là Mei Ying (Hàn Văn Văn), nhưng vì chủng tộc khác biệt nên làm cho mối quan hệ trở nên khó khăn.Thậm chí, Dre còn trở thành kẻ thù với một cậu học sinh cùng lớp tên là Cheng. Trong một quốc gia mà nhiều người theo học Kung fu, nhưng Dre chỉ biết một chút Karate, và Cheng có thể hạ “cậu bé karate” một cách dễ dàng.

Cậu Bé Karate

Bạn đang đọc: Cậu Bé Karate

Không có người bạn nào trên một quốc gia lạ lẫm, Dre trong lúc bất lực nhất với những lần bị đánh, những lần bị rượt đuổi, đã như mong muốn gặp được một người đàn ông trung niên tên là Han ( Thành Long ), ông là một bậc thầy kung fu ở ẩn không màng thế sự. Như một người thầy, Han đã dạy cho Dre kung fu của trung quốc, không phải dùng để đánh nhau, mà hướng cậu tới sự chín chắn và bình thản. Tuy nhiên, Dre nhận thức được rằng cúi đầu trước những kẻ làm hại mình sẽ là một cuộc đấu với cuộc sống của chính cậu …

Viết một bình luận