Hướng Dẫn Cách Cắt Hoa Bằng Giấy 5 Canh, Hướng Dẫn Làm Bông Hoa 5 Cánh Rất

Cách cắt hoa giấy từ đơn giản đến phức tạp như thế nào là đẹp? Thật ra, nếu bạn chỉ muốn làm hoa bằng giấy thì cách gấp sau đây rất dễ thực hiện. Hoa hồng giấy vừa tiện lợi vừa đẹp mắt, bởi hoa thật sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp lễ sắp tới.

Bạn đang xem : Cách cắt hoa bằng giấy 5 canhGiấy được sử dụng để làm hoa hồng cũng quyết định hành động mẫu mã hoặc phong cách thiết kế của hoa. Vì vậy, trước khi mở màn, hãy tìm hiểu thêm sơ qua toàn bộ những cách làm hoa hồng bằng giấy sau đây .
Tham khảo thêm một số cách làm bông hồng bằng giấy khácCách làm hoa bằng khăn giấy sẽ có được lọ hoa hồng đẹp

1. Cách làm hoa hồng bằng bìa cứng

Tham khảo thêm một số cách làm bông hồng bằng giấy khácCách làm hoa bằng khăn giấy sẽ có được lọ hoa hồng đẹp

Sử dụng vật liệu giấy cứng hơn giấy thường, bông hồng thành phẩm sẽ mang vẻ đẹp cổ xưa và lãng mạn .

Chuẩn bị nguyên liệu:

Keo bìa cứng hoặc kéo súng bắn keo Bút chì

Cách làm hoa hồng bằng giấy:

Bước 1: Cắt bìa cứng

Dùng compa vẽ hình tròn trụ có đường kính khoảng chừng 10 cm trên bìa cứng Vẽ hình xoắn ốc từ ngoài vào trong trên bìa cứng hình tròn trụ Dùng kéo cắt hình xoắn ốc thành một mảnh giấy dài .****bước 1Bước 2 : Để lớp cánh cuộn lại và không bị kết tụ, bạn nên cắt một đoạn 2 cm ở giữa. ( 2 : 30 )Bước 2Đây là lớp trong cùng. ( 2 : 35 )Bước 3 : ( Bắt đầu từ Bước 3 là dùng giấy hình chữ nhật nhỏ hơn để làm lớp cánh còn lại )Gấp đôi tờ giấy hình chữ nhật, sau đó bo tròn phần trên cùng. ( 2 : 56 )Bước 3Bước 4 : Lấy que kẽm uốn cong một đầu rồi làm đài hoa to hơn một chút ít, phồng vào bên trong, tròn đẹp rồi dùng giấy thừa khi cắt cánh hoa rồi gập đôi lại. Cố định chúng vào đầu cong của cành hoa. ( 4 : 28 )bước thứ tưBước 5 : Dùng cánh hoa trong cùng đã làm ở trong bước đầu căng giấy vào giữa, khi kéo giấy chỉ dùng phần thịt của hai ngón tay cái để kéo căng cánh hoa thích mắt mà không bị nhăn ở giữa. giữa. ( 5 : 19 )Bước 5Bước 6 : Quấn lớp cánh hoa bên ngoài tờ giấy đã buộc, dùng chỉ cố định và thắt chặt sau khi quấn xong. ( 5 : 50 )Bước 6Ngoài việc dùng thêm giấy, bạn hoàn toàn có thể dùng vải hoặc bông để nhồi vào để nhụy hoa được đẹp .
Bước 7 : Ở cánh thứ 2 và những phần còn lại, bạn sẽ phải sử dụng một cánh nhỏ hơn, bạn hoàn toàn có thể duỗi cánh trước hoặc để dài. Lớp cánh thứ hai gồm có hai cánh đối nhau cuộn lại từng cánh một và buộc vào nhau. ( 7 : 03 )Cách làm hoa hồng bằng giấy xốpBước 7Thông thường những lớp cánh còn lại được dán với nhau chứ không chỉ buộc .Bước 8 : Dùng 3 cánh ở lớp cánh thứ ba. Đầu tiên, bạn vẫn phải duỗi từng cánh để tạo độ phồng nhất định, sau đó uốn cong hoặc vuốt nhẹ phần đầu cánh ở một hoặc cả hai bên. ( 8 : 51 )Bước 8Gập 3 cánh hoa lại với nhau, uốn thành hình bông hoa bạn đang làm rồi dùng keo sữa cố định và thắt chặt lại. ( 9 : 56 )Bước 9 : Ghép những cánh ngoài cùng với 5 cánh. Đầu tiên bạn hãy kéo căng phần giữa của những cánh hoa, sau đó xoa đầu của hàng loạt cánh hoa, xếp 5 cánh hoa theo thứ tự, hơi chồng lên nhau rồi dùng keo sữa dán lên những bông hoa. ( 11 : 22 )Bước 9Bước 10 : Dùng giấy lụa màu xanh để làm đài hoa. Cắt hình zic zac ở trên cùng. ( 11 : 50 )

Bước 10

Xem thêm: Tải game ben ten

Bọc những lá đài bằng nhựa mủ, sau đó đặt những hoa vào giữa, kéo những lá đài hai bên, kéo thẳng những lá đài. Khi buộc đài hoa, bạn chú ý quan tâm sao cho độ dài của đài hoa đủ dài để che hết phần dưới của cánh hoa bên trong. ( 12 : 42 )Điều này triển khai xong quy mô ghép cánh hoa hồng .

Cách làm hoa hồng bằng giấy vệ sinh

Chuẩn bị nguyên liệu:

Khăn giấy: 1 cuộnbút chìKéo, chỉ, băng dínhKẽm số 22 hoặc cành khô được kết thành cành ra hoa.Sáp xanhKhăn giấy : 1 cuộnbút chìKéo, chỉ, băng dínhKẽm số 22 hoặc cành khô được kết thành cành ra hoa. Sáp xanh

Hướng dẫn cách làm

Bước tiên phong : cắt giấyĐầu tiên, để làm được những bông hoa hồng có size suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một chiếc khuôn để vẽ cánh. Bạn hoàn toàn có thể vẽ size trên một miếng bìa cứng và cắt nó ra bằng kéo. Tôi có một mẫu để vẽ cánh hoa .Tiếp theo, bạn cắt giấy vệ sinh thành những dải dài, rộng khoảng chừng 10-15 cm ( size tùy theo cách bạn muốn làm hoa : nhỏ, vừa, lớn ) .Bước 2 : Vò giấyĐể hoa hồng trên giấy vệ sinh trông tự nhiên mà không bị đông cứng, tất cả chúng ta nên vò giấy trước khi thực thi, chú ý quan tâm không làm nát quá ( như vò giấy ) .Sau khi vò giấy, hãy bọc nó vào một chiếc bút chì, bút chì hoặc vật có hình dạng tương tự như .Bước 3 : Ép giấyCách đơn thuần nhất để tạo nếp nhăn và làm mềm cánh hoa là dùng tay ấn theo chiều dài của thân bút .Bước 4 : Cắt cánh hoaSau khi ép xong, bạn hãy cẩn trọng và nhẹ nhàng lấy băng ép ra để tránh bị rách nát, vì giấy vệ sinh rất mềm .Xem thêm : Lịch Âm Ngày 15 Tháng 5 Là Ngày Gì ? Ngày 15 Tháng 5 Có Ý Nghĩa Gì ?Lấy khuôn cánh hoa đã sẵn sàng chuẩn bị ở bước 1 ra, cắt cánh hoa theo số lượng khuôn. Như vậy, tất cả chúng ta có những cánh hoa rời .Bước 5 : Làm hoa hồngSau khi cắt sẽ có rất nhiều mảnh vụn, bạn dùng những mảnh giấy này vo tròn lại và phủ một miếng giấy lớn hơn để tạo thành nhụy hoa, như trong hình dưới đây .Tiếp theo tất cả chúng ta sắp xếp những cánh hoa, bạn đặt phần nhụy hoa đã triển khai xong lên một cánh hoa rồi từ từ cuộn lại thật khôn khéo để tránh bị hỏng vì bông hồng không được đẹp .Tiếp tục với cánh hoa thứ hai, thứ ba … Chú ý cầm thật chặt tay và không để lỏng cánh hoa. Để tán hoa được thoáng rộng hơn, bạn hãy gấp cúp vào phần cuộn tròn, quan tâm cuộn tròn nhẹ nhàng .

Cách làm bông hồng bằng khăn giấy

Thế giới muôn màu, muôn vẻ của những loài hoa luôn tạo cho con người ta cảm giác thư thái, vui tươi. Nhiều người có sở trường thích nghi ngắm hoa nên thường mua hoa về cắm hoặc trồng hoa tại nhà. Tuy nhiên, hoa sẽ nhanh héo, bạn cần chú ý quan tâm khi trồng hoa, không phải mái ấm gia đình nào cũng có khoảng trống trống để trồng. Vì vậy, 1 số ít mái ấm gia đình chuyển sang những loại hoa giả không kém phần đẹp và bền như hoa nhựa, hoa đất, hoa ly, hoa đá quý hay hoa giấy .

Cách làm hoa bằng khăn giấy sẽ có được lọ hoa hồng đẹp

Trong đó, hoa giấy được đặc biệt quan trọng yêu thích vì nhẹ, bền, mẫu mã phong phú, đẹp như hoa thật. Ngoài tốn tiền mua những lẵng hoa giấy, khăn giấy, giấy bóng, … bạn cũng hoàn toàn có thể tự tay làm một bình hoa hồng giấy cực đơn thuần để trang trí cho căn phòng của mình. Đây là làm thế nào để tận dụng tối đa đẹp và nhiều nhất đơn thuần giấy khăn hoa hướng dẫn .Chuẩn bị :- Màu sắc khăn giấy tùy thích, thường thì người ta chọn những màu nhạt, như trắng, hồng nhạt, vàng nhạt hoặc xanh nhạt, …– Bóng xốp nhỏ– Dây kẽm
– Cuộn sáp xanh– Dụng cụ : bình hoa hoặc giỏ hoa, súng bắn keo, kéo cắt giấySản xuất :– Đầu tiên, bạn in những cánh hoa, nhụy hoa và chiếc lá ra giấy rồi cắt thành những mẫu với size tùy chọn. Đối với cánh hoa, bạn cần in 3 mẫu từ nhỏ đến lớn. Đặt mẫu cánh hoa lên tờ giấy mỏng mảnh đã chuẩn bị sẵn sàng trước đó và cắt để tạo hình cánh hoa. Con số đơn cử như sau : 20 cánh nhỏ, 20 cánh trung bình và 10 cánh lớn .– Cắt 12 tờ giấy lụa màu xanh lá cây thành 3 chiếc lá ( mỗi chiếc 2 chiếc ) và 6 đài hoa. Tiếp tục cắt 2 miếng kem hoặc giấy lụa màu vàng nhạt để làm nhụy hoa .– Cắt dây điện thành từng đoạn ngắn và dán quả bóng xốp lên trên. Dùng giấy lụa màu vàng nhạt phủ lên quả bóng. Lấy một tờ giấy hình chữ nhật màu vàng khác, cắt tua rua rồi dán keo cuộn tròn xung quanh quả bóng để làm nhụy .– Làm bông hoa : Theo số lượng cánh hoa đã cắt, dùng kéo vuốt nhẹ đầu cánh hoa vào trong để cánh hoa có độ cong tự nhiên. Thắt chặt đoạn ngắn ở dưới cùng của cánh hoa .

Bạn có thể dùng giấy lụa để làm hoa để làm thành nhiều loại hoa khác nhau

– Dùng súng bắn keo dán phần cuống xoắn của 20 cánh hoa nhỏ sao cho những cánh hoa ôm sát vào nhụy hoa. 20 cánh hoa nhỏ này sẽ tạo thành 3 lớp : lớp trong cùng có 5 cánh hoa, lớp giữa có 7 cánh hoa và lớp ngoài cùng có 8 cánh hoa. Các cánh hoa xen kẽ nhau, và phần cong phải hướng vào trong .

– Sau khi dán các cánh nhỏ, bạn tiếp tục cố định các cánh ở giữa thành 2 lớp, với 9 cánh ở lớp trong và 11 cánh ở lớp ngoài. Đặt 10 cánh hoa lớn bên ngoài và bao quanh lớp cánh hoa vừa và nhỏ. Các cánh hoa nên xen kẽ nhau một cách tự nhiên để tạo thành thế hoa hồng nở. Cuối cùng, dán 6 tờ giấy sao cho đài hoa sát mép dưới của bông hoa.

– Quấn đài hoa và dây kẽm, dùng sáp xanh làm cành hoa. Dán keo cố định và thắt chặt cành lá mới tạo sao cho lá cách hoa khoảng chừng 5-7 cm. Hoặc bạn hoàn toàn có thể làm 1 số ít cành hoa riêng không liên quan gì đến nhau và chỉ cần ghép những lá lại với nhau. Do tiêu tốn với một mô của chiêu thức trong mực bọc trong sáp màu xanh lá cây trên, những bông hoa có cánh hoa đủ, nhụy hoa, lá và cành .
Tham khảo thêm từ khóa :cách làm bông hoa bằng giấycách làm bông hoa bằng giấy thủ côngcách làm bông hoa bằng giấy màucách làm bông hoa bằng giấy a4cách làm bông hoa bằng giấy ăncách làm hoa hồng bằng giấy a4cách làm hoa hồng bằng giấy a4 màucách làm hoa hồng bằng giấy ancách làm hoa bằng giấy a4 trangcách làm bó hoa hồng bằng giấy a4cách làm hoa bằng giấy ăncách làm bông hoa hồng bằng giấylàm bông hồng bằng giấylàm bông hoa hồng bằng giấycách làm bông hoa bằng giấy báocách làm hoa hồng bằng giấy báocách làm hoa hồng bằng giấy backdropcách làm hoa hồng bằng giấy bìa cứngcách làm hoa hồng bằng giấy báo cũ

Viết một bình luận