Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn, viện trưởng viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV)

VHDN: Những công trình khoa học năng lượng cảm xạ mà chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn – Viện trưởng Viện Năng lượng sinh học mang về từ nước ngoài đã giúp cộng đồng hiểu biết và ứng dụng hiệu quả trong việc phát hiện được các ác xạ gây bệnh phóng lên từ lòng đất, các nhiễm xạ từ trường có trong không gian sống gây ảnh hưởng tới não bộ và sức khỏe con người. Các phương pháp luyện tập khí công dưỡng sinh tâm thể đơn giản, độc đáo, hiệu quả, phù hợp cho mọi lứa tuổi do ông dày công nghiên cứu đã giúp nhiều người đẩy lùi được bệnh tật, nâng cao khả năng làm việc và tự bảo vệ sức khỏe mà không cần dùng thuốc.

Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn là người có nhiều góp phần, góp sức và thiết kế xây dựng nên chương trình điều tra và nghiên cứu khoa học ứng dụng : “ Phương pháp tự bảo vệ sức khỏe thể chất và thông dụng kỹ năng và kiến thức khoa học nguồn năng lượng cảm xạ đến hội đồng Nước Ta ” .
Với những góp phần của mình, ông được báo chí truyền thông nhắc đến rất nhiều. Ông luôn mong ước giúp mọi người biết khơi gợi những năng lực tiềm ẩn đang “ ngủ yên ” trong khung hình, mày mò nguồn nguồn năng lượng của ngoài hành tinh và sử dụng triệt để những nguồn năng lượng đó để tự chữa lành bệnh cho bản thân và tăng cường sức khỏe thể chất. Sau khi nhận tấm bằng Chuyên gia hạng sang Cảm xạ học và đứng trong hàng ngũ những nhà cảm xạ giỏi nhất tại Ba Lan, ông quay trở lại Nước Ta mang những kiến thức và kỹ năng cảm xạ góp thêm phần giúp sức những mái ấm gia đình nghèo khó tiếp tục ốm đau bệnh tật. “ Tôi mong ước những kiến thức và kỹ năng nguồn năng lượng cảm xạ học được ứng dụng tới từng người dân để họ hoàn toàn có thể tự mình phòng, chống bệnh tật và nâng cao sức khỏe thể chất trải qua bộ môn khoa học biện chứng này ”, ông Sơn san sẻ .

Ông đã tổ chức hội thảo tại nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Lạng Sơn, Nghệ An, Cao Bằng, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Quảng Bình, Hà Giang… để mọi người hiểu rõ hơn về bộ môn này và áp dụng vào cuộc sống. Tại hội thảo, các nhà khoa học, cán bộ và nhân dân địa phương đánh giá cao tính ứng dụng xác thực vào đời sống của cảm xạ học. Hiện nay, Viện Năng lượng sinh học Việt Nam có văn phòng tại số 125 Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội, thu hút được nhiều người tham gia. Đơn vị thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa tư vấn phong thủy, tâm linh với nội dung luyện cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể, luyện thân tâm an trụ và hợp nhất, luyện kiểm tra và phát hiện khí tốt – xấu, khí gây bệnh trên đất ở…

“ Tôi kỳ vọng trong tương lai, bộ môn này sẽ được nhân rộng để dân cư hoàn toàn có thể tự đẩy lùi được bệnh tật và nâng cao sức khỏe thể chất của bản thân mà không cần dùng thuốc ”, chuyên viên Nguyễn Ngọc Sơn san sẻ .

Hiền Dương

Viết một bình luận