Cách tải và cài đặt zalo về máy điện thoại Samsung Galaxy

Việc setup Zalo trên Iphone, Ipad có vẻ như đã quá quen thuộc và thuận tiện triển khai với nhiều người. Vậy việc setup Zalo trên những thiết bị của Samsung Galaxy thì như thế nào ? Không có nhiều sự độc lạ với những thiết bị IOS của Iphone, việc thiết lập Zalo trên những thiết bị Samsung Galaxy cũng vô cùng đơn thuần. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách để setup Zalo trên điện thoại Samsung Galaxy. Bài viết này sẽ hướng dẫn những bạn cách thiết lập ứng dụng Zalo trên điện thoại Samsung Galaxy cực kỳ đơn thuần nhé .
Bắt đầu thôi !

Cách tải về và cài đặt Zalo trên điện thoại Samsung Galaxy

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Zalo về máy điện thoại Samsung Galaxy của mình. Bạn mở CH Play và tìm ứng dụng Zalo, sau đó ấn tải xuống là bạn đã tải thành công xuất sắc ứng dụng Zalo về máy điện thoại của mình rồi nhé. Hoặc bạn hoàn toàn có thể down tại link sau : Download

Sau khi tải xong, bạn cần có một tài khoản Zalo để đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo, hãy làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo mới tại đây nhé.

Bước 1 :

Mở ứng dụng Zalo mà bạn vừa tải về máy, sau đó chọn nút Đăng ký thông tin tài khoản mới .
Nhấn nút đăng ký tài khoản mớiSau đó, bạn nhập tên, đây sẽ là tên hiển thị thông tin tài khoản Zalo của bạn, bạn nên dùng tên thật để giúp bạn hữu hoàn toàn có thể nhận ra thông tin tài khoản của bạn .
Nhập tên bạn vào sau đó nhấn vào tiếp tục

Bước 2 :

Bạn nhập vào số điện thoại của mình và chọn Tiếp tục .
Nhập số điện thoại bạn cần đăng ký Zalo vào và nhấn tiếp tục

Bước 3 :

Màn hình giao diện sẽ hiện thông tin Xác nhận số điện thoại. Tổng đài Zalo sẽ gọi điện đến số điện thoại mà bạn đã đăng kí để đọc mã kích hoạt cho thông tin tài khoản đăng kí của bạn .
Nhấn xác nhận số điện thoạiMột mã kích hoạt sẽ gồm có 4 chữ số. Sau khi có mã, bạn nhập mã và nhấn Tiếp tục .
Nhập mã xác nhận vào và chọn tiếp tụcCuối cùng bạn điền thông tin cá thể của mình vào, rồi liên tục nhấn chọn Cập nhật để hoàn tất quy trình ĐK .
hập thông tin vào và chọn cập nhật để hoàn tất đăng ký ZaloNhư vậy là bạn đã triển khai xong quy trình setup Zalo trên điện thoại Samsung Galaxy rồi đó. Thật đơn thuần và nhanh gọn phải không nào. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Xem thêm:
Cách theo dõi Zalo người khác dễ dàng, đơn giản

Cách dùng 2 thông tin tài khoản zalo trên 1 điện thoại thuận tiện

5

/

5
(
1
vote
)

Viết một bình luận