Download Hotspot Shield Full Crack – Fake IP an toàn 100%

Hotspot shield là một phần mềm VPN, phần mềm vượt tường lửa để truy cập vào những website bị chặn. Hotspot shield giúp người dùng nhanh chóng fake ip mạng để truy cập website ẩn danh. Hiện tại phần mềm này đã được về chung nhà với Pango. Phiên bản trả phí có giá 7.99$/ Tháng. Phiên bản miễn phí giới hạn lưu lượng 500Mb/ngày.

Link download Hotspot Shield full crack miễn phí mới nhất

Google Drive

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : hocvienitvn1@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Tổng quan về phần mềm Hotspot Shield

Được biết đến nhiều nhất ngày nay với vai trò là một công cụ vượt tưởng lừa được nhiều người biết đến và sử dụng, Hotspot Shield có khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn. Hotspot Shield còn được xem như một cách nhanh nhất, an toàn nhất để truy cập facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường lướt web an toàn cho bạn.

Bên cạnh đó Hotspot Shield còn tích hợp những tính năng vượt tưởng lừa và quy đổi IP giúp bạn hoàn toàn có thể truy vấn internet cũng như những website bị chặn một cách thuận tiện, bảo đảm an toàn nhất. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và truy vấn vào những trang bị chặn mà trọn vẹn yên tâm về việc bảo mật thông tin những thông tin và tài liệu trực tuyến quan trọng của mình và đây cũng là công cụ lúc bấy giờ được sử dụng nhiều nhất để vào Facebook khi bị chặn .

Xem thêm: Tải line 98 – Game xếp bóng kinh điển cho dân văn phòng

Vậy các tính năng chính của Hotspot Shield là gì? 

Sử dụng web ẩn danh 

Tạo những bức tường xung quanh bằng cách để Hotspot Shield Full Crack 2021 bảo vệ danh tính của người dùng có thông tin tài khoản cá thể đó .
Người dùng tự do truy vấn, thao tác trực tuyến mà không sợ mất đi tính riêng tư và độ bảo đảm an toàn bằng cách mã hóa tự động hóa .
Không còn là yếu tố phải lo ngại nữa với việc sử dụng web ẩn danh trong ứng dụng, việc sợ bị theo dõi hay rình rập từ những ISP, gia chủ và cơ quan chính phủ cũng như tin tặc

Tốc độ và hiệu suất

Sau khi trải qua một bài kiểm tra vận tốc được thực thi từ Vương quốc Anh và sử dụng sever Luân Đôn trên beta.speedtest.net nhìn nhận vận tốc của ứng dụng thì hiệu quả ghi nhận được đó là tải Hotspot Shield và sử dụng rất nhanh. Như vậy không cần đến VPN nhưng ứng dụng vẫn thực thi ở vận tốc cực kỳ nhanh .

Tăng cường bảo mật trực tuyến

Khi người dùng có nhu yếu triển khai những hoạt động giải trí trực tuyến hãy cứ yên tâm bởi ứng dụng Hotspot phân phối cho những bạn bảo mật thông tin trực tuyến nâng cao. Các bạn sẽ luôn luôn được bảo vệ về mọi mặt : thông tin tài khoản, mật khẩu. Với việc mã hóa bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ, Hotspot đem đến sự bảo đảm an toàn tuyệt đối khi hoạt động giải trí trực tuyến .

Vpn chống phần mềm độc hại

Download Hotspot Shield về máy dùng sẽ bảo vệ người dùng khỏi sự xâm hại của những ứng dụng ô nhiễm, bảo vệ cho những website được truy vấn bảo đảm an toàn, không chứa ứng dụng ô nhiễm nhờ vào việc giám sát một website mà người dùng truy vấn. Nếu khi phát hiện ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng sẽ chặn ứng dụng để bảo vệ của người dùng và ngăn cho máy tính và thiết bị di động không bị lây nhiễm .

Giao diện dễ sử dụng

Phần mềm dễ sử dụng so với mọi loại thiết bị. Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp VPN cho Windows và ứng dụng Mac VPN .
Bên cạnh đó, người dùng di động và người dùng Android cũng được tương hỗ những ứng dụng tương ứng đó là ứng dụng VPN iOS và VPN .
Do có tiện ích lan rộng ra trình duyệt có sẵn cho Google Chrome nên ứng dụng cũng dễ sử dụng so với Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS thậm chí còn là web Firefox .

Mở khóa trang Web

Ở 1 số ít vương quốc, những website như Facebook, YouTube và Twitter thường bị hạn chế sử dụng ở thư viện, trường học và văn phòng hoặc những cơ sở nhà nước. Những với Hotspot Shield, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những website này ở những thiên nhiên và môi trường như vậy .

Tham khảo: Tải ApowerREC – Trình ghi màn hình phổ biến trên nhiều nền tảng

Hỗ trợ khách hàng

Có lẽ đây không phải là điểm nổi trội của ứng dụng này nhưng so với những ứng dụng trong cùng nghành nghề dịch vụ thì Hotspot Shield full crack lại là một trong những ứng dụng đi đầu trong nghành này. Để gửi nhu yếu trợ giúp, rất đơn thuần bạn chỉ cần nhấp vào nút “ Liên hệ với bộ phận tương hỗ ” và sau đó hãy mở một vé tương hỗ. Sau khi đã được địa chỉ email mà bạn đã ĐK với Hotspot Shield giải quyết và xử lý vé thì tương hỗ của bạn được trải qua .

Hỗ trợ netflix

Nhiều bạn đã hỏi chúng tôi rằng tải Hotspot Shield Premium có bỏ chặn Netflix không ? Điều này cũng gây cho chúng tôi sự tò mò nhất định. Câu vấn đáp được tìm thấy ở chính công cụ này. Chúng tôi đã thử 1 số ít thưởng thức khá mê hoặc, đó là việc liên kết với sever VPN của Hoa Kỳ và hiệu quả kinh ngạc là dịch vụ đã hoạt động giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Sau đó, chúng tôi lại liên tục triển khai liên kết với sever Vương quốc Anh và bạn biết không, bỏ chặn Đài truyền hình BBC iPlayer thuận tiện mà tôi không gặp trở ngại nào. Hotspot Shield là phiên bản VPN xuất sắc ưu tú bỏ chặn nội dung – đây quả là một điều tuyệt vời mà chúng tôi trước đó chưa đoán ra được .

Không phục vụ quảng cáo

Hotspot Shield full crack được tương hỗ là phiên bản xuất sắc ưu tú nhất và không ship hàng quảng cáo. Như vậy sẽ không có chuyện tài liệu của người dùng bị những nhà quảng cáo tích lũy được .
Không ship hàng bất kể quảng cáo nào là điểm tôi thích nhất ở ứng dụng, dù có thấy quảng cáo, quảng cáo đó sẽ là không tính tiền, nó sẽ là chung và không làm hại đến thông tin cá thể của người dùng .

Xem ngay: Tải advanced systemcare – Hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính, sửa lỗi windows

Hướng dẫn cài đặt sau khi download Hotspot Shield full crack

Lưu ý trước khi cài đặt:
+ Gỡ cài đặt bản Hotspot Shield mà bạn đã cài đặt trước đó.
+ Kết nối mạng internet.

Tải Hotspot Shield về theo link trên và giải nén.

Tải Hotspot shield

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các file như hình dưới đây.

Tải Hotspot shield

Mở tệp cài đặt ở thư mục 1-Setup.Tải Hotspot shield

Chọn Next.

Tải Hotspot shield

Chọn I Agree.

Tải Hotspot shield

Bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp

Tải Hotspot shield

Bấm Install.

Tải Hotspot shield

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bấm Install.

Tải Hotspot shield

Chọn Next.

Tải Hotspot shield

Bấm Finish.

Tải Hotspot shield

Chọn tiếp Install.

Tải Hotspot shield

Đợi xíu cho phần mềm cài đặt.

Tải Hotspot shield

Bấm Finish.

Tải Hotspot shield

Đây là bản đã tự động hóa kích hoạt key. Bạn hoàn toàn có thể thấy thông tin IP Premium bên dưới .
Vào mục Account để kiểm tra thông tin ĐK .
Khắc phục lỗi ( NẾU CÓ )
Một số ít máy tính khi thiết lập sẽ Open lỗi như hình bên dưới .

Tải Hotspot shield

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần chạy file patch HSS là xong.

Tải Hotspot shield

Trên đây hocvienitvn đã chỉ bạn cách download hotspot shield full crack mới nhất 2021. Chúc các bạn tải phần mềm thành công.

Viết một bình luận