Cách tải zalo về máy điện thoại Samsung mới nhất

Zalo là ứng dụng mạng xã hội đang dần được yêu thích bởi sự đơn thuần và tiện nghi, đồng thời hoàn toàn có thể cài đặt không lấy phí trên thiết bị di động của những hệ quản lý. Vậy đâu là thao tác để tải zalo về máy điện thoại Samsung ? Làm thế nào để khắc phục những sự cố làm gián đoạn quy trình cài đặt ứng dụng ? Hãy cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây .

Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội tích hợp rất đầy đủ những tính năng để liên kết người dùng dựa trên nền tảng Internet. Ứng dụng Zalo được tạo ra và tăng trưởng bởi VNG – một công ty công nghệ tiên tiến tại Nước Ta. Trải qua nhiều lần tăng cấp phiên bản, Zalo lúc bấy giờ vươn lên trở thành ứng dụng mạng xã hội được yêu dấu bởi cung ứng phong phú thưởng thức đa dạng chủng loại cho người sử dụng .
>> > Xem thêm : Cách đăng nhập Zalo bằng Web

Cách tải ứng dụng Zalo về điện thoại Samsung Android

 • Bước 1:

  Truy cập vào app CH Play, là một cửa hàng mua sắm ứng dụng trực tuyến của

  Google Playdành cho những thiết bị hệ quản lý và điều hành Android. Sau đó gõ từ khóa Zalo trên thanh tìm kiếm và nhấn “ Cài đặt ” để tải Zalo vềđiện thoại Samsung.

Tải zalo điện thoại Samsung 

 • Bước 2:Sau khi đã triển khai xong tải về trên điện thoại Samsung, mở ứng dụng Zalo và bấm vào ” Đăng ký thông tin tài khoản mới ”. Bạn hoàn toàn có thể đặt tên tùy ý, nhưng tên thật được khuyến nghị sử dụng để bè bạn, người thân trong gia đình hay đồng nghiệp hoàn toàn có thể nhận ra thông tin tài khoản của mình .

Chọn đăng nhập tài khoản Zalo hoặc đăng ký mới sau khi tải xong về điện thoại Samsung

 • Bước 3:

  Nhập số điện thoại muốn đăng ký tài khoản => nhấn “Tiếp tục” => “Xác nhận” nếu số điện thoại của bạn đã chính xác. Thay vì gửi mã về tin nhắn điện thoại khi đăng ký nhiều ứng dụng khác, tổng đài Zalo sẽ trực tiếp gọi đến số điện thoại Samsung đã đăng ký để đọc mã kích hoạt. Đảm bảo ghi chú lại để nhận được mã chính xác nhất.

 Nhập mã kích hoạt đăng nhập Zalo điện thoại Samsung

 • Bước 4: Nhập đúng mực mã xác nhận bạn vừa nhận và nhấn “ Tiếp tục ”. Sau đó bạn vào mục chỉnh sửa thông tin cá thể bổ trợ thông tin gồm có giới tính, ngày sinh và Username. Cuối cùng nhấn “ Cập Nhật ” để hoàn tất quy trình ĐK .

Cập nhật thông tin khi tải Zalo về máy

>>Xem thêm: Cách tìm bạn trên Zalo nhanh chóng, đơn giản nhất.

Tải zalo về máy điện thoại Samsung bằng file APK

APK là gì

Android Package Kit ( viết tắt là APK ) là định dạng tệp được sử dụng bởi hệ điều hành quản lý Android để phân phối và cài đặt những ứng dụng di động. Tương tự tệp. exe của mạng lưới hệ thống Windows ( PC ) để cài đặt ứng dụng, Android sẽ sử dụng file APK.

Một số ứng dụng thuộc Google Play có thể bị giới hạn theo khu vực và không thể tải xuống. Tuy nhiên, APK có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Ngoài ra file APK còn cung cấp những phiên bản cũ hơn của ứng dụng mà bạn muốn cài đặt, trong trường hợp bạn không thích bạn cập nhật mới của nó.

Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích thì APK còn có những ứng dụng không chính chủ hay chứa ứng dụng ô nhiễm. Các ứng dụng ô nhiễm hoàn toàn có thể gây hỏng, rò rỉ tài liệu. Vì vậy, trường hợp điện thoại Samsung không tải được Zalo trên Google Play thf mới tải bằng APK Tại Đây .

Các bước tải Zalo về điện thoại Samsung bằng APK

Bạn hoàn toàn có thể tải zalo về thiết bị di động của mình bằng file APK với những thao tác sau :

 • Bước 1: Từ giao diện màn hình hiển thị chính chọn tính năng Cài Đặt, sau đó chọn mục “ Sinh trắc học và Bảo Mật ” > Bật tính năng Theo dõi quyền của ứng dụng để kích hoạt .

Cách tải Zalo về điện thoại Samsung bằng APK

 • Bước 2: Truy cập vào thư mục Zalo đã tải về, chọn vào Zalo. Sau đó nhấn “ Cài đặt ”, chờ đến khi hoàn tất quy trình cài đặt thì mở lại ứng dụng Zalo là xong .

Chọn tải phần mềm Zalo về điện thoại Samsung trên APK

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố không tải được ứng dụng Zalo trên điện thoại Samsung

Vấn đề internet

Đường truyền mạng kém, vận tốc chậm hoàn toàn có thể là nguyên chân chính gây gián đoạn việc cài đặt Zalo. Đặc biệt, khi bạn ở xa tụ wifi, số lượng người truy vấn tụ nhiều hoặc nghiêm trọng hơn là cáp quang bị đứt. Dấu hiệu là khi tải về Zalo được 30, 50 % thì sẽ tự động hóa dừng và không liên tục tải về. Lúc này, hãy kiểm tra lại liên kết mạng hoặc tắt đi bật lại chính sách wifi trên điện thoại Samsung. Hoặc bạn quy đổi từ wifi sang sử dụng 3G / 4G và ngược lại .

Cửa hàng ứng dụng

Việc tải Zalo từ những kho ứng dụng trên trình duyệt web không qua kiểm duyệt, dẫn tới Zalo bị thêm file, tài liệu hoặc tệp tin lạ và bị lỗi. Vì vậy, hãy tải Zalo từ CH Play, shop chính thức của những thiết bị hệ quản lý Android .
Tuy nhiên, CH Play cũng có năng lực bị 1 số ít lỗi gây ra thực trạng không hề cài đặt những ứng dụng trên điện thoại. Ví dụ như không truy vấn được, hết hạn, không liên kết được với điện thoại hoặc nhu yếu xác nhận. Lúc này bạn hoàn toàn có thể xóa bộ nhớ đệm của CH Play hoặc xóa thông tin tài khoản Google trên máy và đăng nhập lại .

Lỗi từ điện thoại chủ

 • Xung đột phần mềm: Lỗi này dẫn tới không tải được 1 số ít ứng dụng trong một thời gian nào đó, gồm có cả Zalo. Đừng quá lo ngại, hãy thử tắt nguồn, đợi một lúc rồi khởi động lại máy để khắc phục sự cố .
 • Bộ nhớ điện thoại đầy: Điều này đồng nghĩa tương quan với việc điện thoại của bạn không hề cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào vì không đủ dung tích. Lúc này chỉ cần xóa, gỡ bỏ 1 số ít ứng dụng không có nhu yếu sử dụng hoặc cài đặt lại những ứng dụng đã sử dụng từ lâu để làm mới dung tích .
 • Hệ điều hành: Một hệ điều hành quản lý quá cũ liên tục sẽ không thích hợp với những phiên bản mới của Zalo lúc bấy giờ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những chương trình update, tăng cấp hệ điều hành quản lý để khắc phục những lỗi như vậy nhé .

Nếu đã xử lý tất cả những vấn đề trên những bạn vẫn không thể cài đặt Zalo về máy, hãy mang điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để nhận sự giúp đỡ từ các chuyên gia.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin chi tiết, hữu ích về cách tải Zalo về máy điện thoại Samsung. Đồng thời lưu ý những vấn đề khiến không thể cài đặt ứng dụng để có cách xử lý phù hợp nhé. 

Những câu hỏi thường gặp khi tải Zalo về máy điện thoại Samsung

Tại sao điện thoại Samsung của mình không tải Zalo được

Chào bạn, trường hợp bạn không tải được Zalo về điện thoại Android Samsung hoàn toàn có thể là do : yếu tố đường truyền Internet, shop ứng dụng CH Play hoặc lỗi từ điện thoại chủ. Bạn hoàn toàn có thể xem cách khắc phục trong bài viết này .

Tôi muốn hỏi cách tải Zalo về điện thoại miễn phí như thế nào

Chào bạn, Zalo vốn là ứng dụng mạng xã hội không lấy phí và không cần trả bất kể phí nào khi tải về. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách tải Zalo về điện thoại Android trong bài viết này .

Viết một bình luận