Hướng dẫn Tải + Cài Đặt Microsoft Visio 2019 Full Crack [2021]

Microsoft Visio 2019 là bộ công cụ hỗ sợ vẽ sơ đồ, lập biểu đồ nằm trong bộ Office. Bộ công cụ này luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, không ít người dùng vẫn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tải và cài đặt bộ công cụ này. 

Trong bài viết dưới đây, Hoamitech.com sẽ cập nhật những thông tin mới nhất của phiên bản Visio 2019. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ Link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Theo dõi ngay hôm nay nhé!

Microsoft Visio 2019 là gì?

Microsoft Visio 2019 là gì?

Vào tháng 10 năm 2018 Microsoft cho ra đời bản cập nhật 2019 của Visio StandardVisio Professional. Visio 2019 là một phần mềm lập biểu đồ, phiên bản 2019 này cho thấy sự thay đổi đáng kể của Microsoft Visio, nó hỗ trợ các công cụ để tạo sơ đồ, biểu đồ và nhiều thứ giúp cho bạn xử lý tài liệu, tổ chức và các bản trình bày.

Tính đến năm 2019, Visio vẫn là phần mềm lập biểu đồ mạnh nhất và dẫn đầu số người dùng. Việc cập nhật phiên bản 2019 giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo tệp, làm việc với nhiều công cụ hữu ích, liên tưởng trạng thái của các sáng kiến chuyển đổi trong tương lai, xác định quy trình kinh doanh.

Có sẵn trong Office 365 Office 2019, nên người dùng có thể chia sẻ sơ đồ với nhiều người.

Phần mềm này hỗ trợ cho nhiều nguồn dữ liệu. Microsoft Visio cung cấp nhiều tiện ích đáng khen ngợi như: danh sách Microsoft SharePoint Foundation, Microsoft Exchange Server, cơ sở dữ liệu Microsoft Access, thư mục thông tin Azure Active Directory, Microsoft SQL Server, Microsoft Excel, ODBC,… Đặc biệt việc thử sức với phiên bản Visio 2019 bạn sẽ thấy sự mạnh mẽ thực sự khi làm việc với khả năng tạo sơ đồ động, đám mây, biểu đồ, kế hoạch…

Bản cập nhật Microsoft Visio 2019 có gì nổi bật?

Bản cập nhật Microsoft Visio 2019 có gì nổi bật?
Trong Phiên bản Visio 2019, bạn sẽ giật mình bởi nhiều tính năng nó đem lại và hơn thế nữa. Một số tính năng mới điển hình nổi bật trong Visio 19 mà chúng tôi trình làng ở những phần sau đây :

Trình xem Visio

Trình xem Visio 2019 là một tính năng được tương hỗ mới ở những trình duyệt như Explorer hoặc Edge, điều này sẽ giúp cho người dùng hoàn toàn có thể xem sơ đồ Visio thuận tiện kể cả khi không có Visio .

Mẫu danh mục giáo dục mới

Đáng tò mò ở Visio 2019 là mẫu hạng mục giáo dục mới. Nó được ra đời vào tháng 2 năm 2017 và trở thành một tín năng hữu dụng. Nó đã có sẵn trong Visio Pro cho Office 365 hoặc tùy chọn Plan II. Lưu ý rằng trong những phiên bản Visio 2010, Visio 2013, Visio 2010 thì mẫu hạng mục giáo dục mới không có sẵn. Hãy tải ngay Visio 2019 để chiếm hữu được nó .

Đoạn trích

Như thế nào gọi là đoạn trích của Visio ? đây chính là tính năng cắt một phần bản vẽ Visio, sau khi cắt xong phần được cắt này gọi là đoạn trích. Đoạn trích này sẽ được xuất trực tiếp sang tệp powerpoint. Tất nhiên Visio 2019 có sẵn PowerPoint cho bạn thực thi chúng .
Như vậy, không riêng gì hàng loạt mà thậm chí còn một phần bản vẽ bạn cũng hoàn toàn có thể có được và san sẻ chúng cho mọi người

Danh mục sơ đồ – Mẫu sơ đồ mới

Mẫu sơ đồ mới trong Visio 2019 gồm có Trình hiển thị tài liệu biểu đồ luồng cơ bản và Trình hiển thị tài liệu biểu đồ luồng tính năng chéo. Mẫu sơ đồ mới là công cụ để người dùng tạo ra những quy mô Visio. Như vậy có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tạo những biểu đồ luồng đơn thuần và biểu đồ luồng tính năng chéo dựa trên tài liệu biểu đồ quy trình tiến độ hay tài liệu trong bảng tính Excel .

Hỗ trợ Autocad được cải thiện 

Trong phiên bản này, Visio đã cung ứng tương hỗ AutoCAD nâng cao cũng như cải tổ lại quy mô AutoCAD nên tính năng vẽ so sánh trong ứng dụng này lại can đảm và mạnh mẽ hơn hết .

Ngoài những gì chúng tôi đã giới thiệu, Microsoft Visio 2019 còn có nhiều tính năng và tiện ích thú vị đáng để bạn trải nghiệm hơn nữa, chẳng hạn như chỉnh sửa cùng lúc nhiều biểu đồ, chỉ số hiện diện thời gian thực, bình luận ứng dụng, chia sẻ, virus, bảo mật, v.v.

Yêu Cầu Hệ Thống Cài Đặt

Yêu Cầu Hệ Thống Cài Đặt

 • Bộ xử lý: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn
 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows Server 2019
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: 4.0 GB dung lượng ổ đĩa còn trống
 • Màn hình hiển thị: Độ phân giải màn hình 1280 x 768
 • Đồ họa: Card đồ họa DirectX 10 để tăng tốc phần cứng đồ họa

Key Visio 2019 

 • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
 • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG
 • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG
 • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
 • 8NJHV-FBGB4-FBTQH-J3CFT-BP32T
 • BRCDD-XNRDH-2MC36-V6DQQ-978J6
 • NV43V-B438V-GHB7M-G3PC9-8QPBX
 • PY4B9-WNCCT-P4MGM-V7YVB-R6279

Link download Visio 2019 Full Crack 

Visio 2019

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2019 Full Crack

Sau khi tải phiên bản tương thích về máy, những bạn cần làm theo những bước dưới đây để hoàn toàn có thể cài đặt được Microsoft Visio 2019 cho máy mình :

Bước 1: Giải nén tệp rar tải về và chạy file Setup.exe dưới quyền Admin.

Chạy file cài đặt dưới quyền admin

Bước 3: Bạn hãy chờ đợi trong một khoảng thời gian để phần mềm được cài đặt.

Chờ phần mềm chạy cài đặt

Bước 4: Quay lại thư mục giải nén và mở file Code kích hoạt. Sau đó copy toàn bộ dòng code.

Mở file chứa code và copy toàn bộ dòng code

Bước 5: Mở Notepad và kế tiếp thực hiện lệnh paste code vào.

Paste đoạn code vào Notepad

Bước 6: Bạn tiến hành save file lại (Bấm Ctrl + S). Tên file tùy chọn nhưng phải có đuôi cmd.

Chú ý: Trong hộp thoại Save, bạn nhấn chọn lưu dưới dạng All files để mở được bất kỳ loại tệp nào.

Bước 7: Nhấn mở file và chạy dưới quyền admin.

Mở file code vừa lưu và chạy dưới quyền admin

Bước 8: Phần mềm tự động cập nhật. Bạn hãy nhấn chọn: Y để khởi động lại máy hoặc N không khởi động máy mà tiếp tục làm việc.

Ấn phím phù hợp

Kết luận 

Trên đây là những bước hướng dẫn giúp bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Visio 2019 cho máy tính mà Hoamitech.com muốn chia sẻ. Chúc các bạn tạo thêm nhiều biểu đồ, hình ảnh thật vừa ý cùng với phần mềm tiện ích này. 

Đừng quên để lại phản hồi bên dưới nếu gặp trục trặc trong quy trình cài đặt hay sử dụng ứng dụng cần được tương hỗ nhé ! Và hãy like và share để chúng mình có thêm động lực tìm tòi thêm nhiều thông tin có ích khác. Cảm ơn những bạn đã luôn theo dõi và đón đọc !

Viết một bình luận