Cách xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung đơn giản

Cách xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung đơn giản

Cách xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung là thủ thuật mà nhiều Samfan đang cần áp dụng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách thực hiện thủ thuật này một cách chuẩn xác và dễ dàng.

Xác minh tài khoản Google là một lớp bảo mật thông tin quan trọng được tích hợp sẵn trên thiết bị Android nói chung và điện thoại cảm ứng Samsung nói riêng. Sau khi Hard Reset, Phục hồi thiết lập gốc hay chạy lại ứng dụng cho dế yêu, bạn thường phải triển khai việc xác minh này để liên tục sử dụng máy.

Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà không nhớ mật khẩu của tài khoản Google, bạn không thể tiến hành xác minh như mong muốn. Từ đó, viễn cảnh không thể truy cập thiết bị của mình cũng ở ngay trước mặt. Để xử lý tình trạng oái oăm này, xóa xác minh tài khoản Google Samsung chính là thủ thuật bạn cần thực hiện.

Cách xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung Làm sao để xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung

Cách xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung

Sau khi Phục hồi thiết bị, bạn cần xác minh tài khoản Google Samsung nhưng lại chẳng hề hay biết mật khẩu của tài khoản này. Nếu vậy, bạn hoàn toàn có thể triển khai theo những thao tác sau đây :

✤ Bước 1: Đảm bảo chiếc Samsung của bạn đang được kết nối với Wifi. Ở giao diện xác minh tài khoản hiện ra, bạn nhấn giữ phím “@” trên bàn phím ảo để vào Cài đặt. Ở giao diện mới, bạn chọn dấu 3 chấm ở góc phải => Trợ giúp và phản hồi.

Xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung

✤ Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục “Sử dụng bàn phím Google” trong phần Trợ giúp. Chọn bất kỳ đoạn văn bản trên trang này rồi nhấn “Tìm kiếm trên web”. Khi thanh tìm kiếm hiển thị, bạn nhập Cài đặt.

Xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung bước 2

✤ Bước 3: Cuộn Menu xuống => Giới thiệu về điện thoại => Nhấp 7 lần vào Số bản dựng cho đến khi có thông báo bạn đã trở thành nhà phát triển của máy. Tiếp theo, bạn về lại mục Cài đặt => Tùy chọn nhà phát triển rồi bật “Mở khóa OEM” và nhấn quay lại 2 lần.

✤ Bước 4: Cuối cùng, bạn khởi động lại Samsung và kết nối máy với Wifi. Máy tiếp tục yêu cầu bạn nhập tài khoản Google, nhưng bây giờ, bạn có thể nhập một tài khoản Google mới chứ không cần phải nhập thông tin tài khoản cũ. Vì vậy, bạn chỉ cần nhập tài khoản Google mà mình nhớ mật khẩu để tiếp tục sử dụng dế yêu.

Có thể bạn cần:

Cách xóa xác minh tài khoản Google trên Android

Nếu không muốn phải xác minh hai bước tài khoản Google của mình mỗi khi đăng nhập trên một thiết bị mới, bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng cách xóa xác minh tài khoản Google trên Android như sau :

Vào Cài đặt => Tài khoản => Google.

Tiếp theo, bạn chọn Bảo mật => Đăng nhập Google => Xác minh 2 bước rồi chọn Tắt và xác nhận là xong. Cách thực hiện cụ thể có thể khác nhau giữa từng dòng máy.

Cách xóa xác minh tài khoản Google trên Android Cách xóa xác minh tài khoản Google trên Android

LƯU Ý:

Cách xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung và Android kể trên không phải lúc nào, trong trường hợp nào cũng có thể thực hiện thành công. Do vậy, nếu gặp khó khăn trong việc áp dụng, bạn đừng quên đem máy đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, để được các kỹ thuật viên am hiểu chuyên môn hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Viết một bình luận