2 Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức (ĐT,MT)

Bạn đang gặp một số ít yếu tố, người nào đó đang lạm dụng facebook của bạn và bạn muốn xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức để tranh các trường hợp xấu xảy ra !
Cách xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức làm như thế nào ?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức, và tạm ngưng sử dụng, cách hủy xóa tài khoản của mình. Điều gì xảy ra nếu bạn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức. Hãy cùng mình theo dõi bài viết nhé.

❈ ❈ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê laptop chạy game tại TPHCM

** Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại

Bước 1: Nhấp vào dấu  Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại vĩnh viễn bên phải giao diện facebook

Bước 2: Kéo xuống gần cuối trang và bấm vào Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt

Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại vĩnh viễn.2

Bước 3: Cuốn xuống bên dưới và hãy bấm chọn vào dòng Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản

( Phiên bản mới Quyền kiểm soát và truy cập cá nhân )

Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại vĩnh viễn.2

Bước 4: Bấm chọn Vô hiệu hóa và xóa

Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại vĩnh viễn

Bước 5: Bạn hãy bấm chọn Xóa tài khoản

Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại vĩnh viễn

Bước 6: Bạn bấm Tiếp tục xóa tài khoản => thao tác theo số thứ tự hình bên dưới => mật khẩu của mình để hoàn thành xóa facebook.

Thông báo đã xóa thành công xuất sắc thông tin tài khoản facebook

Lưu ý: Trước khi chọn Cách xóa facebook vĩnh viễn ngay lập tức, bạn nên đăng nhập và tải xuống bản sao thông tin của mình (chẳng hạn như ảnh và bài viết) từ Facebook. Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể lấy lại nội dung mà mình đã thêm.

Bước 1: Bạn hãy bấm vào nút lệnh Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại vĩnh viễn bên góc phải trang chủ

cách xóa tài khoản facebook

Bước 2: Sau khi đó bạn hãy chọn vào dòng Cài đặt

Bước 3: Nhấp chọn vào Quyền riêng tư chọn dòng Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên trái.

cách xóa tài khoản facebook

Bước 4: Nhấn vào nút Xem ở dòng Vô hiệu hóa và xóa

Bước 5: Bạn hãy bấm chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản => Tiếp tục xóa tài khoản

Lưu ý: Trước khi xóa tài khoản FB, bạn nên đăng nhập và tải xuống bản sao thông tin của mình (chẳng hạn như ảnh và bài viết) từ Facebook. Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể lấy lại nội dung mà mình đã thêm.

Bạn hoàn toàn có thể ngưng sử dụng facebook của mình bằng cách chọn trong thời điểm tạm thời vô hiệu thông tin tài khoản của mình .

** Thực hiện giống cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức ở cách 2 bên trên nhưng ở Bước 5: bạn sẽ phải bấm chọn Vô hiệu hóa tài khoản 

Khi thông tin tài khoản bị vô hiệu :

  • Không một ai có thể xem trang cá nhân của bạn.
  • Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị.
  • Bạn bè có thể vẫn nhìn thấy tên bạn trong danh sách bạn bè của họ. Tên này chỉ hiển thị với bạn bè của bạn và chỉ trong danh sách bạn bè của họ.
  • Quản trị viên nhóm có thể vẫn nhìn thấy bài viết, bình luận cùng với tên của bạn.

Lưu ý rằng nếu bạn chọn giữ Messenger hoạt động giải trí hoặc duy trì trạng thái đăng nhập Messenger khi vô hiệu thông tin tài khoản Facebook, thì Messenger sẽ vẫn hoạt động giải trí .

4. Điều gì xảy ra nếu bạn khóa tài khoản fb của mình?

  • Bạn sẽ không thể nào kích hoạt lại tài khoản của mình nữa.
  • Tất cả trang cá nhân, ảnh, bài viết, video và những nội dung khác mà bạn đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại bất kỳ nội dung nào mà mình đã thêm. (Do đó trước khi xóa tài khoản của mình bạn nên tải xuống bản sao thông tin của mình)
  • Bạn sẽ không sử dụng Messenger được nữa.
  • Bạn sẽ không sử dụng được truy cập tính năng liên kết với các ứng dụng và trang web mà bạn đã đăng ký tài khoản facebook của mình. Bạn có thể phải liên hệ với các ứng dụng và trang web này để khôi phục những tài khoản đó.
  • Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị với họ sau khi bạn xóa tài khoản của mình. Bản sao tin nhắn bạn đã gửi được lưu trữ trong hộp thư của bạn bè.

5. Bạn có hủy quá trình xóa fb vĩnh viễn được không?

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn bắt đầu xóa nick facebook vĩnh viễn, bạn vẫn có thể hủy quá trình xóa tài khoản của mình. Nhưng sau 14 ngày, tài khoản cùng tất cả những thông tin liên quan của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn, bạn sẽ không thể lấy lại bất kỳ một thông tin nào của mình.

Nên trước khi bạn quyết định xóa Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định nhé.

Xem thêm: Tải game ben ten

Cách hủy quá trình xóa tài khoản:

  1. Đăng nhập tài khoản Facebook trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản.
  2. Nhấp vào Hủy xóa.

Vậy là mình vừa chia sẽ cho các bạn cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn trên điện thoại và máy tính, cách tạm ngưng sử dụng facebook một thời gian và cách hủy xóa tài khoản facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn xóa thành công tài khoản cùa mình !

Chúc các bạn thành công xuất sắc và không quên chúc các bạn một ngày thao tác vui tươi nhé ! !

Viết một bình luận