Cách Gấp Con Rồng Con Origami Bằng Giấy, Cách Gấp Rồng Bằng Giấy Đơn Giản, Rồng Châu Á

Rồng là một loài vật thần thoại chỉ xuất hiện trong truyện cổ phương Đông và phương Tây.Bạn đang xem : Cách gấp con rồng con origami bằng giấy Cũng trong tất cả các câu truyện cổ đó, hình ảnh loài rồng được xây dựng theo hơi hướng huyền bí và đầy thiêng liêng. Vì sự ngưỡng mộ với loài vật linh thiêng này mà kênh Origami đã giới thiệu” Cách gấp rồng bóng đêm Origami bằng giấy ” trong nhiều bài viết trước. Trong bài viết lần này, hình ảnh của loài rồng sẽ tiếp tục được xây dựng theo một cách gấp mới. 

*Cách gấp con rồng con Origami bằng giấy

Để gấp rồng con bằng giấy, bạn cần chuẩn bị:

Giấy bạc màu đỏ: 1 tờ hình vuông cạnh 20cmGiấy bạc màu đỏ : 1 tờ hình vuông vắn cạnh 20 cm

Các bước gấp rồng con bằng giấy như sau:

Bước 1 : Gập đôi tờ giấy lại 3 lần theo 2 đường chéo và 1 cạnh hình vuông vắn rồi mở 2 góc ở 2 bên ra được hình vuông vắn nhỏ hơn. Gập 2 cạnh hình vuông vắn vào đường chéo chính giữa sau đó nhét 2 đỉnh đối lập nhau vào giữa 2 lớp giấy. Lật mặt sau, mở lớp giấy ra, vuốt nếp rồi làm tương tự như như trên ( 6 p15s )*

Bước 2: Gập 2 chân phía dưới lại với nhau rồi gấp ra sau. Gập đôi miếng giấy lại, bẻ 2 chân giấy phía dưới lên trên rồi bẻ xuống dưới.

Xem thêm : Mở ngang miếng giấy ra gập thành 2 nếp song song nhau rồi gấp lại như hình (12p38s)Mở ngang miếng giấy ra gập thành 2 nếp song song nhau rồi gấp lại như hình ( 12 p38s )*Bước 3 : Gập 2 chân và đuôi nhọn và nhỏ lại. Gập đuôi thành các đường chéo nhau. Chỉnh sửa đầu rồng, cánh rồng và các bộ phận khác ( các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm video để rõ hơn )

*Trên đây là sơ lược các bước gấp rồng con bằng giấy theo phong thái gấp giấy Origami. Khá giống với cách gấp rồng giấy lớn thường thì. Chỉ cần tỉ mẩn và một chút ít đam mê gấp giấy là các bạn đã hoàn toàn có thể có một chú rồng con thích mắt rồi. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video ” Cách gấp con rồng con Origami bằng giấy “ mà phân mục đã tổng hợp để hoàn toàn có thể rõ hơn về cách làm. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

*

Một con rồng trưởng thành luôn luôn uy mãnh hơn một chú rồng con mới lớn. Nếu bạn thích sự uy mãnh của loài rồng và muốn đưa vào tác phẩm Origami của mình thì mời bạn xem bài “Hướng dẫn cách gấp con rồng bóng đêm Origami bằng giấy“. 

Viết một bình luận