Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

Hướng dẫn ghi giấy giới thiệu sinh hoạt đảng

Giấy giới thiệu sinh hoạt đảng mới nhất

Mẫu giấy giới thiệu sinh hoạt đảng là loại giấy giới thiệu dành cho các đảng viên chuyển nơi làm việc từ địa phương này sang địa phương khác, từ đó cũng phải chuyển nơi sinh hoạt Đảng. hoatieu.vn xin hướng dẫn các người chơi cách ghi giấy chuyển sinh hoạt Đảng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Quý khách đang xem: Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

  • Quy trình chuyển sinh hoạt Đảng tạm thời
  • Thủ tục miễn sinh hoạt Đảng
  • Mẫu bạn dạng kiểm điểm đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng

Mẫu giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt đảng

Theo đó, cách ghi giấy giới thiệu sinh hoạt đảng là một trong những nội dung trọng tâm và được quy định tại Tiểu mục 3.2 Mục 2 Phần II Hướng dẫn 09-HD/BTCTW năm 2017. Cụ thể như sau:

a) Giấy giới thiệu sinh hoạt đảng do cán bộ nghiệp vụ hoặc người được ký giấy giới thiệu ghi; chỉ dùng một loại mực và một kiểu chữ; ghi rõ ràng, chính xác, không tẩy xóa sửa chữa, không dùng mực đỏ và bút chì. Đối với cả 4 loại giấy giới thiệu sinh hoạt đảng, nếu ghi sai ô số 1 thì phải thay giấy khác để viết lại, các ô còn lại bị sai sót nhỏ dại thì có thể sửa chữa bằng cách gạch bỏ chỗ viết sai (nhưng bảo đảm vẫn đọc được chữ sai đó), viết lại cho đúng lên phía trên chỗ viết sai, đóng dấu của cấp ủy hoặc của cơ quan tổ chức, cơ quan chính trị của cấp ủy vào chỗ sửa chữa.

Xem nhiều hơn: 6 Truyện Tranh Ngôn Tình Sắc 21+ Vén Màn Thế Giới Yêu Đương Nóng Bỏng Chỉ Hai Người

b) Một số điểm chú ý khi ghi giấy giới thiệu sinh hoạt đảng

– Số TĐV: Ghi theo số trong thẻ đảng được đổi hoặc phát thẻ đảng viên thế hệ của đảng viên.

– Số LL: Ghi theo số lý lịch của đảng viên.

– Số SĐV…: Ghi theo thứ tự trong danh sách đảng viên của chi bộ.

– Số…. GTSHĐ: Ghi theo số thứ tự trong sổ giới thiệu sinh hoạt đảng của đảng bộ.

– Mục “đã đóng đảng phí hết tháng”: Ghi giấy giới thiệu sinh hoạt đảng cho đảng viên tháng nào thì thu tiền đảng phí hết tháng đó.

Xem nhiều hơn: Điện thoại OPPO F1s | Thegioididong.com

– Mục “kính gửi”, “kính chuyển” hoặc “thay mặt (T/M)”: ghi là “chi ủy chi bộ…”; hoặc “Ban Thường vụ…”; hoặc “Đảng ủy…”; hoặc- “Ban tổ chức…”; “Phòng chính trị…”. Ký, ghi rõ chức vụ, họ tên và đóng dấu của cấp ủy, hoặc của cơ quan tổ chức, hoặc của cơ quan chính trị theo quy định.

– Mục đại dương sơ kèm theo: Giao cho đảng viên chuyển sinh hoạt đảng mang theo tài liệu nào trong đại dương sơ đảng viên thì ghi vào mục “Hồ sơ kèm theo” trong giấy giới thiệu sinh hoạt đảng loại tài liệu đó.

Trên đây là nội dung tư vấn đối với thắc mắc của bạn về cách ghi giấy giới thiệu sinh hoạt đảng. Để hiểu chi tiết hơn vấn đề này, game thủ vui lòng tham khảo thêm tại Hướng dẫn 09-HD/BTCTW năm 2017.

Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên minh dưới đây.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Đánh giá – Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *