Hướng dẫn cách vẽ tranh tô màu Đô Rê Mon siêu đơn giản và thú vị

Đô Rê Mon là nhân vật truyện tranh được nhiều người yêu thích. Bạn có thích vẽ nhân vật này không? Dưới đây là hướng dẫn cách vẽ tranh tô màu Đô Rê Mon siêu đơn giản và thú vị.

Cách vẽ Doraemon

Doraemon hay tên cũ là Đô rê mon là nhân vật chính trong loạt manga cùng tên của họa sỹ Fujiko F. Fujio. Trong truyện lấy toàn cảnh ở thế kỷ 20, Doraemon là chú mèo robot của tương lai do xưởng Matsushiba — công xưởng chuyên sản xuất robot vốn dĩ nhằm mục đích mục tiêu chăm nom trẻ nhỏ .
Ban đầu, chú mèo vốn dĩ thuộc chiếm hữu của cậu bé Sewashi, là con cháu nhiều đời sau của Nobita nhưng về sau Sewashi gửi lại cho ông Nobita của mình nhằm mục đích cải tổ đời sống của ông mình do Nobita là người hậu đậu, vụng về, luôn gặp trắc trở trong đời sống mà dẫn đến những thế hệ con cháu sau này phải sống trong cảnh nghèo khó trong đó có Sewashi. Doraemon có một chiếc túi nhỏ trước bụng mà bên trong chứa vô vàn bảo vật tiện ích của tương lai chính thế cho nên mà liên tục bị Nobita vòi vĩnh mượn .

Đặc điểm Doreamon

Theo như lời kể của ông Hiroshi, trong một đêm ông đang tìm kiếm đề tài và nhân vật cho một bộ truyện tranh tâm đắc thì một con mèo hoang nhảy vào nhà, nó kêu vài tiếng rồi nhảy vào lòng ông mà ngủ. Do quá mệt mỏi Hiroshi cũng thiếp đi lúc nào không biết. Sáng hôm sau thức dậy, ông vội vàng bước xuống cầu thang và vấp phải con lật đật của cô con gái, từ đó sinh ra sự kết hợp giữa lật đật và mèo và ra đời nhân vật Doraemon.

Trong những tập truyện, Doraemon đều được vẽ với hình dáng tròn ủng như trái banh và bàn tay của cậu cũng vậy ( Nobita đã tận dụng điểm yếu này để cậu thường bị thua ở trò oẳn tù tì do chỉ ra được có nắm đấm ). Cả người cậu có màu xanh lam, riêng phần trước ngực, nơi đeo túi thần kỳ và phần mặt thì có màu trắng. Ở vài tập truyện tiên phong, hình dáng Doraemon được vẽ với đầu nhỏ nhưng thân hình lại to. Nhưng sau đó thì Doraemon trở nên cân đối hơn. Doraemon có một cái mồm rộng đến nỗi hoàn toàn có thể nuốt vừa một cái chậu lớn .

Cách vẽ tranh tô màu Đô Rê Mon

Bước 1 : Vẽ khung xương đầu trong cho Doraemon

Xem ngay : Các Mẫu Tranh Vẽ Pokemon Huyền Thoại để biết những bức vẽ đẹp
Bước 2 : Phác thảo khuôn mặt cho Doraemon

Bước 3 : Vẽ phần khung xương thân cho Doraemon

Bước 4 : Vẽ tay và chân cho Doraemon

Bước 5 : Vẽ râu và cụ thể mắt cũng như túi thần kỳ cho Doraemon

Bước 6 : Hoàn thành vẽ Doraemon

Trên đây là hướng dẫn cách vẽ tranh tô màu Đô Rê Mon siêu đơn thuần và mê hoặc. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã phân phối cho bạn nhiều thông tin .

Viết một bình luận