Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Kể từ đó, tìm thấy một hoàng tử điệu đàng đã là giấc mơ sau cuối của nhiều cô gái .. Niềm đam mê về hoàng gia đã tạo ra một nhu yếu lớn về một hướng dẫn cách vẽ một công chúa .

Tìm hiểu về công chúa – Wiki

Công chú a ( chữ Hán : 公主 ) là tước hiệu được sử dụng bởi các vương quốc Đông Á chịu ảnh hưởng tác động từ nền văn minh Nước Trung Hoa, thường được phong cho con gái Hoàng đế, tức Hoàng nữ ( 皇女 ) hoặc con gái của Quốc vương, tức Vương nữ ( 王女 ). Tước hiệu này cũng được dùng để phong cho 1 số ít người phụ nữ có công trạng lớn với triều đình, hoặc 1 số ít vị nữ thần .
Đối với hầu hết triều đại, tước hiệu “ Công chúa ” phải được chính các Hoàng đế ra sắc chỉ gia phong, làm lễ ban tước hiệu hoặc đất phong chứ không phải một tên tuổi tự có. Tuy nhiên ở hai triều nhà Thanh và nhà Nguyễn, rất thông dụng trường hợp gọi tước hiệu này kèm số thứ tự, dù phải sau khi làm lễ gia phong mới có tước hiệu chính thức .

Hướng dẫn 9 bước đơn giản vẽ công chúa ( có video phía cuối bài chi tiết)

Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chí tiết cách vẽ công chúa được tóm tắt trong 9 bước đơn giản để bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Drawing Princess in 10 Easy Steps - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước
ve cong chua 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước
ve cong chua 2 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước
ve cong chua 4 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước
ve cong chua 9 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước
ve cong chua - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bướcBạn hoàn toàn có thể vận dụng các bước này mặc dầu bạn muốn vẽ một công chúa trông như thật hay một công chúa phim hoạt hình .
Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn .
Cho dù bạn là người mới hay chuyên viên vẽ, chúng tôi chắc như đinh rằng bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước sau một cách thuận tiện. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thêm phong thái của riêng mình và ứng biến trong từng bước .
Thoải mái trộn và phối hợp sắc tố để tùy chỉnh tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc lạ. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức phát minh sáng tạo của bạn. Hãy vui tươi và sử dụng các kiến thức và kỹ năng thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn !

Làm thế nào để Vẽ một Công chúa – Hãy mở màn !

Bước 1

Princess DRAWING – STEP 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Vẽ một vòng tròn tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở phần giữa trên của tờ giấy của bạn. Điều này phác thảo hình dạng khuôn mặt của công chúa .
Nếu bạn không hề tự do tạo ra một vòng tròn hoàn hảo nhất, hãy sử dụng la bàn. Nó là một công cụ vẽ được cho phép bạn vẽ một vòng tròn hoàn hảo nhất một cách nhanh gọn và thuận tiện .
Để bảo vệ rằng đường viền sẽ được đặt đúng chuẩn ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Đường dọc phía trên đường ngang ở giữa là nơi bạn nên vẽ đường viền của khuôn mặt .

Bước 2 – Vẽ phác thảo khuôn mặt và phần trên của công chúa

Princess DRAWING – STEP 2 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Ngay bên dưới khuôn mặt, vẽ hai đường cong để tạo cấu trúc cổ. Sau đó, kẻ hai đường chéo từ vai xuống đến bụng. Hình này phác thảo phần trên hoặc phần thân của công chúa .

Bước 3 – Vẽ Lớp bên ngoài của Áo choàng công chúa

Princess DRAWING – STEP 3 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Vẽ hai cánh tròn ở mỗi bên bên dưới thân. Điều này phác thảo nếp gấp bên ngoài của chiếc váy mà công chúa đang mặc .

Bước 4 – Hoàn thành Phần dưới cùng của Áo choàng Công chúa

Princess DRAWING – STEP 4 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bướcBên dưới phần tà mà tất cả chúng ta đã vẽ ở bước trước, hãy vẽ một chiếc váy dài lê dài đến tận chân của công chúa .
Sau đó, tách lớp bên ngoài của chiếc váy với lớp bên trong bằng cách vẽ hai đường ở giữa váy .

Bước 5 – Vẽ Puff Sleeves trên cả hai mặt

Princess DRAWING – STEP 5 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Vẽ một ống tay áo phồng ở mỗi bên của thân. Đơn giản chỉ cần vẽ 50% vòng tròn ở cả hai bên .
Nếu bạn có kế hoạch thêm phong thái của riêng mình vào phục trang, dưới đây là một số ít hướng dẫn về cách phối hợp ý tưởng sáng tạo của bạn vào bản vẽ của bạn .

Nếu bạn muốn có ống tay dài cho chiếc váy, hãy vẽ một hình dài, hình chữ nhật thay vì hình tròn ở cả hai bên của thân. Ngược lại, nếu bạn muốn chiếc váy không tay, hãy bỏ qua bước này và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 6 – Vẽ cả hai cánh tay và bàn tay của công chúa

Vẽ một cánh tay bên dưới mỗi ống tay áo. Như bạn hoàn toàn có thể thấy trong hình minh họa, bàn tay của công chúa được đặt ở vị trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở cả hai bên .
Bạn hoàn toàn có thể đặt cánh tay theo bất kể cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể vẽ những cánh tay giơ lên ​ ​ như thể công chúa đang vẫy tay chào !

Bước 7 – Vẽ Tai, Tóc và Vương miện của Công chúa

Princess DRAWING – STEP 7 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Quay trở lại đầu của công chúa, vẽ 50% hình cầu trên mỗi mặt của cô ấy. Sau đó, vẽ một đường chân tóc ngay trên trán của cô ấy và vẽ đường viền của tóc .
Không cần phải nói, bạn hoàn toàn có thể vẽ bất kể kiểu tóc nào bạn thích : thẳng, gợn sóng hoặc xoăn. Nếu cảm thấy phát minh sáng tạo hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi cao .
Khi bạn đã vẽ xong tóc, hãy vẽ một chiếc vương miện ngay trên đỉnh đầu của công chúa. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và tạo vương miện trong mơ của riêng mình !

Bước 8 – Thêm các mẫu và thiết kế nghệ thuật

Princess DRAWING – STEP 8 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Bây giờ, đã đến lúc nghệ thuật và thẩm mỹ hơn một chút ít bằng cách thêm hoa văn trên vương miện và áo choàng .

Vẽ một dây mang chéo ở giữa vạt áo và một viên đá quý lớn ở giữa vương miện, như trong hình minh họa .
Bạn hoàn toàn có thể chọn làm theo hình minh họa đúng chuẩn như thế nào, hoặc tạo kiểu cho phục trang và vương miện bằng sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế của riêng bạn .

Bước 9 – Vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của công chúa

Princess DRAWING %E2%80%93 STEP 9 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bướcLàm cho công chúa trông rạng rỡ và niềm hạnh phúc bằng cách thêm các đặc thù trên khuôn mặt. Vẽ hai hình bầu dục bên dưới trán để phác thảo đôi mắt .
Sau đó, vẽ một vòng tròn nhỏ bên trong mỗi mắt để tạo mống mắt. Che bóng hàng loạt mắt ngoài tròng đen để có hiệu ứng “ đôi mắt lấp lánh lung linh ” ấn tượng !
Bây giờ, ở giữa dưới cùng của khuôn mặt, vẽ hai đường cong lên trên để phác thảo mũi và môi của công chúa .
Ở đây, bạn hoàn toàn có thể thấy công chúa đã gần triển khai xong ! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều sắc tố để triển khai xong tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn !
Cuối cùng, đây là phần mê hoặc nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn ! Đây là phần mà bạn hoàn toàn có thể biểu lộ năng khiếu sở trường nghệ thuật và thẩm mỹ và năng lực trộn lẫn và phối hợp các sắc tố khác nhau .
Bầu trời là số lượng giới hạn khi tô màu bức vẽ công chúa của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tô màu vương miện, tóc và phục trang bằng bất kể màu nào bạn thích ! Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng sắc tố yêu dấu của mình cho phục trang nếu bạn muốn. Tuỳ bạn !
Hãy tự do tô màu bức vẽ công chúa của bạn theo cách bạn thích và xem bức vẽ của bạn sau cuối cũng trở nên sôi động ! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau như màu nước và bút cọ ?
Princess DRAWING – STEP 10 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Bản vẽ công chúa của bạn đã hoàn thành xong !

Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một công chúa. Với hướng dẫn này, bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể vẽ và tô màu một công chúa cùng với các tính năng phức tạp và chi tiết cụ thể phức tạp của nó ngay lập tức .
Và phần mê hoặc nhất là, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều sắc tố tùy thích !
Chúng tôi luôn update hạng mục “ Cách vẽ ”, thế cho nên hãy bảo vệ liên tục kiểm tra lại website của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên .
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để mở màn vẽ ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc như đinh rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này !
Khi bạn đã triển khai xong siêu phẩm của mình, chúng tôi chắc như đinh rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế ! Hoàn thành bức vẽ công chúa này chắc như đinh là mãn nguyện .
Đảm bảo khoe tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn và san sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc như đinh rằng nó trông tuyệt vời ! Chúng tôi không hề chờ đón để xem bức vẽ công chúa đầy sắc tố của bạn !

Xem thêm video hướng dẫn cách vẽ công chúa đơn giản

Viết một bình luận