Cách theo dõi Zalo người khác dễ dàng, đơn giản

Thực tế, việc hack facebook và zalo của người khác là một việc rất khó vì tính bảo mật thông tin của các dịch vụ này cực cao, đặc biệt quan trọng là zalo. Hầu hết các dịch vụ rao hack thông tin tài khoản facebook, zalo trên mạng đều là lừa đảo, tận dụng lòng tin của mọi người để kiếm tiền phạm pháp. Vậy không hack được thông tin tài khoản zalo thì làm cách nào bạn hoàn toàn có thể biết được nội dung tin nhắn của người đó trên zalo ? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi zalo của người khác bằng điện thoại cảm ứng mà không bị phát hiện, vận dụng được cả trên Android và iOS. Đừng bỏ lỡ nhé !

Lưu ý: Bạn chỉ nên sử dụng cách này để quản lí con cái, phòng trường hợp các em sử dụng zalo một cách sai lệch như vào các trang web xấu hoặc đùa giỡn, trêu ghẹo bạn bè quá mực. Các bạn không nên lợi dụng cách làm này cho những mục đích xấu.

Trước hết, các bạn cần biết rằng một tiện ích của zalo là một thông tin tài khoản hoàn toàn có thể đăng nhập được trên nhiều thiết bị di động, máy tính, kể cả máy tính để bàn hoặc máy tính. Tuy nhiên, tiện ích này cũng là một lỗ hổng khiến nhiều người hoàn toàn có thể tận dụng để hack thông tin tài khoản của người khác một cách thuận tiện .

Đó chính là đọc trộm tin nhắn zalo của người khác bằng mã vạch. Điều kiện để làm được điều này là bạn phải đáp ứng được 2 yêu cầu sau: mượn điện thoại người khác tầm 1-2 phút và điện thoại của đối tượng phải đang truy cập sẵn zalo.

Nếu đã phân phối được 2 điều kiện kèm theo trên, bạn thực thi hack zalo như sau : Dùng điện thoại cảm ứng của bạn truy vấn vào trình duyệt chrome hoặc coccoc hoặc safari đều được. Bạn đăng nhập vào link https://id.zalo.me/, bạn sẽ thấy hai tính năng đăng nhập, là đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng và password, cách này là không hề vì bạn không biết password của họ. Vì vậy, ta chọn cách đăng nhập thứ hai là đăng nhập bằng mã QR code .

Đăng nhập zalo bằng QR code

Đồng thời, bạn lấy điện thoại thông minh của đối tượng người tiêu dùng cần theo dõi zalo, mở ứng dụng zalo đã được truy vấn sẵn trên điện thoại cảm ứng của họ, mở phần quét mã vạch ra như hướng dẫn sau :

Mở zalo phần quẹt mã QR

Đưa camera vào toàn vẹn mã QR ở trên và máy sẽ tự quét. Bạn thấy hiện avatar của đối tượng người dùng là được nhé. Lúc này coi như bạn đã gần triển khai xong rồi đó .

Đưa camera chụp mã QR

Sau đó máy báo bạn có đồng ý chấp thuận đăng nhập thông tin tài khoản zalo không, bạn chỉ cần chọn Đăng nhập là được rồi nhé .
Đến đây, bạn đã hoàn toàn có thể truy vấn thông tin tài khoản zalo của đối tượng người dùng rồi nhé. Tất cả quy trình này chỉ diễn ra trong 1-2 phút, thật đơn thuần và nhanh gọn đúng không ? Bạn cần quan tâm, khi đăng nhập thành công xuất sắc rồi, bạn không được xóa lịch sử vẻ vang trình duyệt đi, nếu không lần sau bạn sẽ phải làm lại từ đầu nhé .

Xem thêm:

Cách khóa thông tin tài khoản zalo trong thời điểm tạm thời và vĩnh viễn
Cách dùng 2 thông tin tài khoản zalo trên 1 điện thoại thông minh thuận tiện

Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không?

5

/

Xem thêm: Tải game ben ten

5
(
1
vote
)

Viết một bình luận