Thủ Thuật Kiếm Vàng Trong Ngọc Rồng Online Nhanh Nhất, Thủ Thuật Up Vàng Nhanh Nhất Ngọc Rồng Online

Thủ thuật kiếm vàng ngọc rồng siêu tốc trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp game thủ NRO sỡ hữu số lượng vàng nhiều hơn các game thủ bình thường cày cuốc trong vòng 1 tuần. Hơn thế nữa, việc áp dụng các phương pháp này sẽ giảm thiểu thời gian online đáng kể cho các bạn. Mình đã áp dụng và cày lên 500.000.000 vàng chỉ trong 1 ngày.

Đang xem : Thủ thuật kiếm vàng trong ngọc rồng online nhanh nhất

Bạn sẽ quan tâm :

I. Kiếm vàng bằng nick phụ – acc sơ sinh.

– Nghe có vẻ không hấp dẫn nhưng các bạn đừng xem thường phương pháp này nhé.

Gồm có 3 bước đơn thuần tương thích cho những bạn mới chơi hoặc số lượng giới hạn sức mạnh chưa đến 40 tỷ :
– B1 : Kiếm ngọc rồng ( đi doanh trại, mua trong game, … )
– B2 : Sử dụng ngọc rồng 2 *, 3 * kiếm được thực thi ước lấy ngọc xanh

– B3 : Khi đã có nick phụ sẵn ngọc, các bạn tiến hành làm nhiệm vụ nhận ngọc xanh tiếp theo.

*

( Tối đa, tại bước 3 game thủ hoàn toàn có thể sỡ hữu số ngọc từ 200 – 240. Sau khi đã có ngọc xanh game thủ triển khai mua các vật phẩm và bán ra kiếm vàng. )

II. Kiếm vàng từ sự kiện ngọc rồng online.
Xem thêm : Check Out Thes e Immersive Multiplayer Games On Pc At Games, 20 Best Moba Games For Pc As Of 2021

Có thể các bạn chưa biết, mỗi dịp có sự kiện hoặc event khuyến mãi từ ngọc rồng online là cơ hội rất tốt để các gamer cày vàng hoặc kiếm tiền. Lấy ví dụ như khuyến mãi nạp ngọc X3 tết nguyên đán (1 triệu carot nhận được 9750 ngọc). Ngọc xanh trên thị trường hiện tại x5 khi bán ra các bạn đã lãi ít nhất 20% rồi đấy. Không dừng lại ở đó, rất nhiều sự kiện như : “8 tháng 3”, “trung thu”, “20 tháng 11”, “sự kiện noel” vật phẩm khi mở hộp quà hoặc nhặt item đổi quà đều rất giá trị. Game thủ có thể kiếm được kha khá nếu như chăm chỉ cày cuốc trong thời gian diễn ra sự kiện.

III. Cày vàng trong bản đồ kho báu – doanh trại độc nhãn.
*

Việc kiếm vàng trong map kho tàng không còn lạ lẫm với game thủ. Đây được xem là Map “ phá game ” vì làm mất cân đối do số lượng vàng kiếm được tại đây quá khủng. Khi quy lão kame chưa fix một ngày game thủ NRO hoàn toàn có thể đi BĐKB không số lượng giới hạn số lần đi. Và hiện tượng kỳ lạ quá tải, lag map xảy ra dẫn đến việc hạn chế chỉ còn 3 lượt đi / 1 ngày / 1 thông tin tài khoản game. Nói về số vàng cày được, một lần đi game thủ hoàn toàn có thể nhặt được 20.000.000 – 30.000.000 vàng. Đặc biệt, hoàn toàn có thể chọn mức độ khó nên hoàn toàn có thể nói “ map kho tàng ” là map ưa thích của game thủ cày vàng .
Xem thêm : Top 7 Tựa trò chơi Nấu Ăn Offline Cho Pc Hay Nhất, Top 10 trò chơi NấU Ăn Hay Và Vui NhộN NhấT 2021
Danh trại độc nhãn : Với giá trị của ngọc rồng 3 sao, 4 sao mang lại thì doanh trại là khu vực lôi cuốn game thủ kiếm vàng chỉ sau map kho tàng. Sau khi hoàn tất quy trình đi doanh trại, các bạn dung vật phẩm nhặt được bán ra tại siêu thị nhà hàng để thu vàng NRO về nhé .

Viết một bình luận