7 Cách Vào Web Đen Bị Chặn Trên Android, Iphone 2020 Dễ Thực Hiện Nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc muốn truy cập vào một số Website? Trên màn hình liên tục xuất hiện thông báo “Không thể truy cập trang web này”? Nếu bạn đang gặp trường hợp tương tự thì có thể trang web bạn đang vào đã nằm trong danh sách các web đen bị chặn. Đừng quá lo lắng, hôm nay 24s.vn sẽ bật mí cho bạn 9 cách đơn giản để vào các web đen bị chặn trên iPhone, Android và máy tính.

Bạn đang xem: Vào web đen bị chặn trên android

7 Cách vào Web đen bị chặn trên điện thoại iPhone Android

Hiện nay, rất nhiều nhà mạng tại Nước Ta đã và đang nỗ lực chặn các website có chứa nội dung nhạy cảm hoặc vi phạm nội quy. Bởi vậy, người dùng đã không truy cập được vào các trang này. Trước tiên, nếu thiết bị bạn đang dùng là iPhone hoặc Android, hãy triển khai theo một trong cách cách sau nhé

*Một số website bị chặn khiến người dùng không hề truy cập được

Cách 1: Đổi đuôi .com thành đuôi .es

Các website thông thường sẽ có đuôi miền là. com hoặc. net. Nếu web bạn truy cập đang bị chặn, hãy thử đổi tên miền này thành. es. Đây là một cách đơn thuần và hiệu suất cao, tuy nhiên cũng không phải vận dụng được cho tổng thể các trường hợp .

Cách 2: Đổi địa chỉ DNS trên điện thoại Android

Cách thứ 2 hoàn toàn có thể giúp bạn truy cập được các website bị chặn trên Android thuận tiện đó là đổi DNS trên thiết bị. Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng DNS Changer trên CH Play. Sau khi thiết lập, bạn thực thi theo các bước sau đây :Bước 1 : Truy cập vào DNS Changer .Bước 2 : Nhập thông số kỹ thuật DNS 1 : 8.8.8. 8 và DNS 2 ( Optional ) : 8.8.4. 4 rồi ấn START để khởi đầu đổi DNS cho Android .Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, chỉ cần chọn STOP trong giao diện ứng dụng DNS là được .*Cài đặt ứng dụng DNS Changer trên Android

Cách 3: Đổi địa chỉ DNS trực tiếp trên wifi điện thoại

Đổi địa chỉ DNS trực tiếp trên Wifi điện thoại thông minh cũng là một cách vào web bị chặn khá hiệu suất cao và được nhiều người sử dụng. Cách làm như sau :Bước 1 : Mở Cài đặt >> chọn Wifi .Bước 2 : Nhấn giữ tên Wifi bạn liên kết và sửa thông số kỹ thuật mạng .Bước 3 : Mở Cài đặt sâu xa, tại phần setup IP, chọn Tĩnh. Lúc này, bạn triển khai nhập thông số kỹ thuật DNS Google lần lượt là DNS1 : 8.8.8. 8 và DNS 2 : 8.8.4. 4. Sau đó ấn lưu .

Cách 4: Đổi địa chỉ DNS trên điện thoại iPhone & iPad

Khi bạn muốn đổi DNS trên điện thoại thông minh iPhone và iPad, các thực thi như sau :Bước 1 : Mở Cài đặt >> chọn Wifi .Bước 2 : Chọn vào hình tượng chữ “ I ” trong vòng tròn phía cuối bên phải tên Wifi bạn muốn liên kết .

Bước 3: Điều chỉnh thông số DNS thành 8.8.8.8, 8.8.4.4.

*Cách đổi DNS trên điện thoại cảm ứng iPhone và iPad

Cách 5: Truy cập vào web bị chặn trên điện thoại qua ứng dụng Proton VPN

Truy cập vào web bị chặn trải qua ứng dụng thứ 3 như Proton VPn cũng là một cách nhanh gọn mà người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Chỉ cần một vài bước sau đây là bạn hoàn toàn có thể vào được trang mình muốn :Bước 1 : Cài đặt ứng dụng Proton trên Appstore hoặc Google Play. Sau khi đã tải, bạn hãy làm theo hướng dẫn để đăng kí một thông tin tài khoản trên ứng dụng .Bước 2 : Cho phép ứng dụng thêm thông số kỹ thuật VPN .Bước 3 : Chọn vào vương quốc bạn muốn đổi khác IP .

Cách 6: Cách vào web bị chặn trên điện thoại bằng 1.1.1.1 faster internet

Một ứng dụng thứ 3 nữa giúp bạn quy đổi IP để truy cập web đen được nhiều người sử dụng đó là app 1.1.1. 1 Fast Internet. Ứng dụng này còn giúp bạn bảo mật thông tin được thông tin khi sử dụng mạng di động hoặc Wifi công cộng bị chặn nữa. Cách thiết lập và sử dụng ứng dụng 1.1.1. 1 Faster Internet đó là :Bước 1 : Tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng và mở ứng dụng 1.1.1. 1 lên .Bước 2 : Gạt sang phải trên giao diện ứng dụng để khởi động .Bước 3 : Truy cập vào các địa chỉ web bạn mong ước ngay trên ứng dụng 1.1.1. 1*Ứng dụng 1.1.1. giúp người truy cập thuận tiện các website bị chặn

Cách 7: Cách truy cập web bị chặn trên điện thoại bằng Panda VPN Pro

Truy cập website bị chặn trên điện thoại cảm ứng bằng app Panda VPN Pro cũng là cách thông dụng và hiệu suất cao. Bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn sau :Bước 1 : Cài đặt ứng dụng Panda VPN trên Appstore hoặc CH Play .Bước 2 : Mở ứng dụng, bật nút nguồn trên màn hình hiển thị để khởi động chính sách IP VPN. Ấn đồng ý chấp thuận để cho phép ứng dụng liên kết và giám sát lưu lượng truy cập mạng .

Bước 3: Chọn Smart Connect và nhấp vào địa chỉ iP VPN ở quốc gia bạn muốn truy cập.

Cách vào Web đen bị chặn trên máy tính

Vậy sẽ phải làm thế nào nếu bạn muốn truy cập vào các website bị chặn trên máy tính ? Dưới đây là 2 cách 24s.vn sẽ chỉ ra cho bạn để triển khai đơn thuần và nhanh gọn .

Cách 8: Cài đặt thêm trình duyệt Opera

Opera là trình duyệt được tích hợp sẵn VPN từ tháng 4 năm 2016, bởi vậy, đây là một trình duyệt được đánh giá khá cao về độ riêng tư và bảo mật tốt thông tin. Trình duyệt Opera hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu tài khoản hay đăng nhập từ người dùng. Đây cũng là một cách mà bạn có thể áp dụng trên máy tính của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Active Win 7 Professional 64 Bit, Hướng Dẫn Active Win 7 Mới Nhất

Cách 9: Cài thêm một tiện ích trên Chrome

Một trong các tiện ích mà bạn hoàn toàn có thể cài thêm trên Chrome đó là AnonymoX. Sau khi thêm tiện ích này, bạn nhấn vào dấu X ở góc phải màn hình hiển thị, sau đó chọn bật On để sử dụng .

Viết một bình luận