#1 [Thủ thuật] 03 Cách Thoát iCloud Ẩn Trên Các Thiết Bị iOS

Thiết bị iOS của bạn bị dính iCloud ẩn. Bạn đang tìm kiếm cách thoát iCloud ẩn nhưng không biết phải làm như thế nào. Mời bạn đọc theo dõi và hướng dẫn của Thành Trung Mobile dưới đây

Bài viết tương quan

cách-dạy-icloud-an-1

Tài khoản iCloud là thứ bạn cần đặc biệt chú ý vì thiết bị iOS vẫn có tài khoản iCloud đẹp bị ẩn bởi iCloud khi khôi phục cài đặt gốc hoặc khôi phục máy sẽ không sử dụng được nữa nếu bạn chưa nhập tài khoản và mật khẩu iCloud trên máy. Thiết bị sẽ bị khóa ở màn hình Khóa kích hoạt.

03 Cách thoát iCloud ẩn trên thiết bị iOS

Các bạn chú ý quan tâm bài viết này chỉ dành cho những trường hợp bạn là chủ sở hữu thực sự của thông tin tài khoản iCloud đăng nhập vào máy, do thao tác sai hoặc do sự cố nào đó mà thông tin tài khoản iCloud bị ẩn. Mọi trường hợp thoát iCloud ẩn để xâm nhập và sử dụng trái phép tài liệu sẽ do bạn tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm .
Tìm hiểu thêm về iCloud tại đây : iCloud ẩn là gì ?
Bạn hoàn toàn có thể thoát iCloud ẩn khỏi thiết bị của mình theo các cách sau :

Cách 1: Khi bạn là chủ tài khoản nhưng do thao tác sai nên iCloud bị ẩn

Bạn nhập Cài đặt (Cài đặt) – icloud – tìm mục Tìm iPhone (Tìm iPhone của tôi) và Tắt (TẮT) bên cạnh, sau đó nhấn đăng xuất, nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình thoát iCloud ẩn trên thiết bị.

cách-dạy-icloud-an-2

Cách 2: Cách thoát iCloud ẩn qua trang web (không có thiết bị trong tay)

Bạn sử dụng máy tính để truy cập trang web iCloud.com, đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. Tiếp theo, bật chọn Tìm iPhone (Tìm iPhone). Sau đó nhấn vào Tất cả các thiết bị (tất cả các thiết bị).

Tiếp theo, bạn chọn thiết bị cần xóa tài khoản iCloud, lưu ý bước này, tránh chọn nhầm, chọn Xóa khỏi Tìm iPhone của tôi để xóa tài khoản iCloud ẩn trong thiết bị.

cách-dạy-icloud-an-3

Cách 3: Xóa iCloud ẩn cho thiết bị chạy iOS 8 đã jailbreak

Như bạn đã biết, thiết bị đã jailbreak sẽ xóa bỏ mọi rào cản và triển khai rất nhiều thủ pháp khác. Để xóa iCloud ẩn trên thiết bị iOS, hãy làm như sau :

Trước tiên, hãy bẻ khóa thiết bị của bạn bằng công cụ TAIG. Sau khi bẻ khóa bạn không đăng nhập Cydia Bây giờ kết nối với iTools, tức là nếu thiết bị của bạn hiện chưa Jailbreak lần đầu, đang sử dụng Jailbreak và cài nhiều tweak thì bạn nên xóa Jailbreak và tiến hành reset theo bài viết tại đây: Hướng dẫn cách reset iPhone

Tiếp theo bạn truy cập vào liên kết / var / mobile / Library / Accounts thông qua phần mềm iTools và xóa 3 tệp trong đó. Khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

Lưu ý rằng cách này chỉ thoát trong thời điểm tạm thời, bạn sẽ buộc phải kích hoạt thông tin tài khoản của mình ( Khóa kích hoạt ). Như đã nói ở đầu bài, Thành Trung chỉ tương hỗ các trường hợp mở khóa iCloud ẩn thông tin tài khoản chính nên bạn yên tâm thực thi các bước này .

Ngoài ra còn có 2 dạng là mở khóa iCloud thông qua dịch vụ hoặc là giải pháp can thiệp phần cứng. Tuy nhiên, bạn cần tìm những trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng để đảm bảo tuổi thọ của máy sau này nếu thực hiện theo phương pháp này.

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm các bài viết về thông tin tài khoản iCloud để tìm thêm giải pháp cho mình :
Trên đây là 3 cách thoát iCloud ẩn bạn hoàn toàn có thể vận dụng. Nếu vẫn không được hãy liên hệ với Thành Trung Mobile để được tư vấn và tương hỗ .

Viết một bình luận