Cách lấy lại nick Facebook bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại 2021

Bị hack Facebook thay đổi Gmail và số điện thoại thông minh thì phải làm thế nào ? Lấy lại mật khẩu Facebook khi bị đổi số điện thoại cảm ứng và email bằng cách nào ? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại nick Facebook bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại thông minh một cách chi tiết cụ thể nhất .
Hiện nay thực trạng bị hack Facebook thay đổi gmail và số điện thoại cảm ứng nhằm mục đích chiếm quyền trấn áp thông tin tài khoản của người khác, sau đó triển khai các hành vi lừa đảo chiếm đoạt gia tài của bị hại bằng cách gửi tin nhắn cho bạn hữu mượn tiền diễn ra khá phổ cập, do vậy nếu các bạn bị kẻ lạ hack chiếm quyền trấn áp thông tin tài khoản thì cần nhanh gọn lấy lại để hạn chế thấp nhất những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến bạn, dưới đây là cách để bạn lấy lại mật khẩu nick Facebook của bạn .

1. Cách lấy lại mật khẩu nick Facebook bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại thông minh 2021

Bước 1: Vào Facebook.com –> Quên tài khoản

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang chủ của Facebook tại Facebook.com, sau đó bạn chọn vào mục quên tài khoản (bên dưới mục mật khẩu).

Bước 2: Nhập Gmail đăng ký –> Chọn tìm kiếm

Tiếp theo, Facebook sẽ nhu yếu bạn nhập các thông tin tương quan để tìm thông tin tài khoản Facebook chính chủ của bạn, các bạn hoàn toàn có thể nhập tìm kiếm bằng họ tên, hoặc bằng số điện thoại thông minh, hoặc bằng email. Xem hình bên dưới .

Bị hack facebook thay đổi gmail và số điện thoại

( Nhập số điện thoại thông minh hoặc email ĐK thông tin tài khoản chính chủ của bạn để tìm tên thông tin tài khoản, sau đó đó tìm kiếm )
Để quy trình tìm kiếm nick Facebook chính chủ của bạn được đúng mực và nhanh gọn, các bạn hãy nhập vào E-Mail hoặc số điện thoại thông minh để tìm. Ở đây chúng tôi triển khai cách lấy lại nick Facebook bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại thông minh bằng chính thông tin tài khoản email ĐK chính chủ .

Bước 3: Chọn không còn truy cập được nữa

Sau khi bạn nhập đúng mực email hoặc số điện thoại thông minh ĐK thông tin tài khoản chính chủ của bạn thì Facebook sẽ hiển thị đúng chuẩn thông tin tài khoản của bạn, lúc này bạn hãy chọn vào mục “ không còn truy vấn được nữa ” để lấy lại mật khẩu và thông tin tài khoản của mình .

Cách lấy lại nick Facebook bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại

( Trường hợp bị hack thay đổi cả số điện thoại cảm ứng và Gmail thì chọn vào không truy vấn được nữa. )
+ Trường hợp bạn chỉ bị hack đổi số điện thoại cảm ứng mà chưa bị đổi Gmail thì các bạn cũng hoàn toàn có thể chọn gửi mã xác nhận mật khẩu mới qua Gmail chính chủ của bạn .
+ Trường hợp bạn chỉ bị hack đổi Gmail mà chưa bị đổi số điện thoại cảm ứng thì các bạn cũng hoàn toàn có thể chọn gửi mã xác nhận lấy mật khẩu mới qua số điện thoại thông minh ĐK trước đó .

Bước 4: Chọn tôi không thể truy nhập email

Bởi vì bạn đã bị hack Facebook thay đổi Gmail và số điện thoại thông minh cho nên vì thế nếu bạn chọn gửi mã xác nhận vào email hoặc số điện thoại cảm ứng thì lúc này bạn cũng không hề lấy được mã, chính bới nó sẽ được gửi đến một email hoặc số điện thoại cảm ứng khác mà hacker đã thay đổi trước đó .
Do vậy, lúc này bạn hãy chọn vào mục không còn truy vấn email được nữa để thay đổi email hoặc số điện thoại thông minh mới của bạn sửa chữa thay thế cho email và số điện thoại cảm ứng cũ đã bị hack trước đó .

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị đổi số điện thoại và email

( Chọn tôi không hề truy nhập email để thay đổi email ĐK mới )

Bước 5: Nhập Email mới –> Chọn tiếp tục

Tiếp theo, sau khi xác nhận rằng bạn không còn hoàn toàn có thể truy vấn vào email để lấy mã xác nhận được nữa thì Facebook sẽ được cho phép bạn thay đổi thông tin tài khoản email mới sửa chữa thay thế, lúc này bạn hãy nhập một thông tin tài khoản email mới vào để xác nhận .

Cách lấy lại nick Facebook bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại

( Nhập email mới để liên tục, email phải chưa ĐK nick Facebook nào trước đó )

Bước 6: Nhập tài khoản Facebook bạn bè tin cậy

Sau khi bạn đã nhập thông tin tài khoản E-Mail mới và xác nhận thì bạn cũng hoàn toàn có thể thêm thông tin tài khoản Facebook bè bạn đáng tin cậy vào để nhờ họ giúp sức lấy mã xác nhận và gửi cho bạn. Xem hình bên dưới .

Bị hack facebook thay đổi gmail và số điện thoại

Sau khi bạn đã nhập thông tin tài khoản Facebook của bạ bè đáng tin cậy thì Facebook sẽ gửi cho người bạn đó một mã xác nhận, lúc này họ sẽ chuyển mã đó cho bạn để bạn xác nhận thì năng lực lấy lại nick Facebook bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại cảm ứng sẽ cao hơn .

Bước 7:Nhập thông tin chính chủ –> Bấm gửi ID

Tiếp theo, bạn hãy điền rất đầy đủ thông tin chính chủ tài khoản Facebook của bạn vào, gồm có các thông tin dưới đây :

Cách lấy lại nick Facebook bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại

(Nhập các thông tin theo yêu cầu để lấy lại nick Facebook bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại)

+ Họ tên : Nhập đúng mực họ tên của bạn ( ghi giống như trên chứng minh thư, hoặc bằng lái xe )
+ Liên kết ( URL ) đến dòng thời hạn của bạn : Bạn dán đường link nick Facebook mà bạn đã bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại cảm ứng vào mục này .
+ Chọn yếu tố : Bạn hãy nhấp chuột hành lang cửa số thả xuống để lựa chọn yếu tố mà bạn đang gặp phải theo gợi ý của Facebook đưa ra .
+ Số di động ( mã vương quốc ) : Các bạn nhập đúng chuẩn số điện thoại thông minh của mình vào, gồm có cả mã vương quốc Nước Ta là + 84. Ví dụ số điện thoại cảm ứng của bạn là 0912345678 thì bạn sẽ ghi như sau : + 84912345678
+ Mô tả yếu tố : Mô tả đúng chuẩn yếu tố của bạn đang gặp phải, ví dụ như tôi bị mất quyền trấn áp gia tài, ai đó đang chiếm quyền trấn áp thông tin tài khoản của tôi, …
+ Tải ảnh sách vở tùy thân : Bạn hoàn toàn có thể tải ảnh sách vở tùy thân là chứng minh thư hoặc bằng lái xe đều được. Các bạn chụp ảnh 2 mặt trước và sau một cách rõ nét, ghép 2 tấm ảnh đó lại thành 1 ảnh có rất đầy đủ 2 mặt trước sau và tải lên .

2. Lưu ý khi muốn lấy lại nick Facebook bị hack thay đổi Gmail và số điện thoại thông minh

– Thứ nhất, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị một số ít điện thoại cảm ứng và một thông tin tài khoản Gmail mới trọn vẹn, cả số điện thoại thông minh và thông tin tài khoản Gmail mới này phải chưa được ĐK cho bất kể một nick Facebook nào trước đó .
Tốt nhất, bạn nên ra shop mua một chiếc sim mới, sau đó tạo một thông tin tài khoản Gmail mới để làm số điện thoại thông minh và email Phục hồi được nhanh hơn, chứ nếu cứ làm sai thì Facebook sẽ không hỗ rợ bạn nhiều lần và gây ra sự nghi vấn cho phía chủ quản .
– Thứ 2, chụp ảnh sách vở tùy thân : Nhiều bạn chụp ảnh sách vở tùy thân nhưng không được gật đầu là chính do dấu mộc của cơ quan chức năng đóng chìm chổ hình ảnh bị mờ, hoặc số chứng minh thư bị mờ, hoặc thông tin khai báo khác với thông tin trên chứng minh thư nên bị phủ nhận .
Do vậy, nếu ảnh chứng minh thư của bạn đã cũ là bị mờ hinh ảnh, mờ số chứng minh thư, hoặc mộc chìm của cơ quan chức năng bị mờ nhạt thì các bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bằng bằng lái xe của bạn .
– Thứ 3, nhập tên bè bạn đáng tin cậy trên Facebook : Trước khi nhập tên một người nào đó vào mục gửi mã thì bạn phải thông tin cho người đó biết, nhu yếu hoặc nhờ họ chú ý thông tin trên Facebook để khi có thông tin mã xác nhận thì gửi cho bạn ngay lập tức .
Nếu bạn chỉ nhập tên người bạn mà không thông tin cho họ biết thì họ cũng không chú ý đến mã xác nhận đó là gì, có khi mấy ngày sau họ mới truy vấn vào Facebook thì cũng đã hết thời hạn cho mã xác nhận đó. Do vậy, trước khi nhập tên ai thì bạn cần phải thông tin trước cho người đó biết để giúp sức bạn lấy mã xác nhận đổi mật khẩu .
– Thứ 4, lúc bấy giờ thực trạng hack nick Facebook của người khác để chiếm quyền trấn áp, sau đó gửi tin nhắn mượn tiền trong list bạn hữu diễn ra rất phổ cập, do vậy mọi người cần cẩn trọng trường hợp này để tránh bị tận dụng chiếm đoạt gia tài .
Cách tốt nhất là các bạn không nên chơi những game show mà ĐK bằng thông tin tài khoản và mật khẩu Facebook, không truy vấn vào những website chứa mã độc, không để lộ thông tin cá thể để tránh bị hack thông tin tài khoản Facebook của mình .
Trên đây là một số ít chú ý quan tâm khi lấy lại mật khẩu Facebook khi bị hack đổi Gmail và số điện thoại cảm ứng, các bạn triển khai theo tứ tự từng bước sẽ lấy lại được thông tin tài khoản của mình, chúc các bạn thành công xuất sắc !
– Hướng dẫn cách hack Zalo đọc trộm tin nhắn của người khác không cần mật khẩu
– Cách xem ai đang bí mật vào tường Facebook của bạn hàng ngày nhiều nhất
– Xem tình nhân đang gửi tin nhắn với ai trên Zalo, Messenger Facebook bằng cách nào ?
– Cảnh giác những hình thức lừa đảo chiếm đoạt gia tài trên Facebook phức tạp nhất
– Giả mạo thông tin tài khoản Facebook của người khác hoàn toàn có thể bị truy cứu nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Viết một bình luận