Download game yugioh full card việt hóa mới nhất 2020, yugi h5 game đấu bài yu

YuGiOh (tên việt hóa là Vua Trò Chơi ) là một tựa game được lấy cùng tên với bộ truyện rất nổi tiếng này. Game vua trò chơi này là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau. Và trong bài viết hôm nay, Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn link download game YuGiOh Full Card Việt Hóa trên PC mới nhất hiện nay? Phiên bản đó có tên là Yugioh Power Of Chaos – Yugi The Destiny.

Bạn đang xem : Download game yugioh full card việt hóa mới nhất 2020, yugi h5 game đấu bài yu

Giới thiệu về cách chơi của game YuGiOh

Trong game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật YuGi để đấu lần lượt hết đối thủ này đến đối thủ khác. Cũng như những phiên bản Game Yugioh PC khác thì Power Of Chaos cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật. Ở nơi đó bạn phải vận dụng trí tuệ của mình để tính toán đưa đến những nước đi thật khôn ngoan để hạ gục đối thủ.

*Trong game show bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật, kiến thiết xây dựng bộ bài ma thuật cho riêng mình. Kết hợp giữa các loại bài Monster Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để đưa ra một giải pháp tuyệt vời. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để tích lũy được ngày càng nhiều lá bài hơn .Xem thêm : Hướng Dẫn Nhập Mã Cd Key Để Chơi Halflife ( Game Offline, Halflife CdDựa trên tên thương hiệu manga / anime nổi tiếng, phần 3 của Power of Chaos cho PC chống lại Joey, người bạn tốt của Yugi và đối thủ cạnh tranh đấu tranh lâu năm của Yugi. Xây dựng bộ bài của bạn với hàng trăm thẻ bài mới và thử thách Joey. Mệnh lệnh đang chờ đón trên PC của bạn với Yu-Gi-Oh ! Sức mạnh của sự hỗn loạn : Joey Passion. Trading Card Game – đấu với Joey để tích lũy hơn 450 thẻ và thiết kế xây dựng bộ sưu tập của bạn. Một chính sách hướng dẫn được thiết kế xây dựng trong dạy các kế hoạch và kỹ thuật tiên tiến và phát triển .

Yêu cầu cấu hình máy tính chơi game

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card đồ họa tương thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b đi kèm trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 8.1

Cấu hình đề xuất để chạy game mượt mà

CPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: 2 GBGPU: Card đồ họa tương thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơnHệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 8.1

Link download Yugioh Full Card Việt hóa

CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card đồ họa tương thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b đi kèm trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 8.1CPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: 2 GBGPU: Card đồ họa tương thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơnHệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 8.1

Để tải tựa game đấu bài ma thuật Offline này về bạn truy vấn vào đường dẫn bên dưới nhé ! Sau khi tải về bạn làm theo những hướng dẫn bên dưới để chơi game .Link Download : https://www.fshare.vn/file/RMJKZYKPKGBXSau khi tải game về xong bạn thực thi setup như thông thường. Tiếp theo tìm đến File game Yugi_PC. exe để chơi nhé !

Hướng dẫn cài đặt Full Card (lá bài) trong Yugioh Power Of Chaos

Xem thêm: Tải game ben ten

Bạn triển khai tải phiên bản Full Card bổ trợ qua link ở trên nhé. Trong File vừa thiết lập có 1 file có tên là All Cards Windows10 bạn thực thi run với quyền Admin nhé. Như vậy là hoàn toàn có thể vào chơi full card luôn rồi đấy nhé .Nếu quy trình setup có lỗi gì thì hoàn toàn có thể để lại Comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh gọn nhất nhé !

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về Game Yugioh Power Of Chaos, cũng như Link Download Game về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể để lại ở bên dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline của Long Tướng để có những trò chơi hay nhé! Bạn hãy chia sẻ nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Cảm ơn đã xem bài viết!

Viết một bình luận