[Hướng dẫn] cách tải video YouTube về iPhone cực đơn giản

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ YouTube về iP cực đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn đón đọc về thủ thuật iPhone dưới đây nhé.!

Cách tải video từ youtube về iphone

Bước 1: Truy cập vào trang youtube.com bằng trình duyệt Safari trên máy, sau đó mở video mà bạn muốn tải về. Nhấn giữ vào thanh địa chỉ trên cùng và chọn Sao chép (Copy) để sao chép liên kết của video này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-24 Hướng dẫn cách tải video từ YouTube về iPhone cực đơn giản

Bước 2: Tiếp theo, hãy mở trang web y2mate.com và dán liên kết vừa mới copy vào khung.

Chờ một chút ít sau đó bạn hoàn toàn có thể chọn chất lượng video muốn tải về. Ngoài ra, trang này còn được cho phép bạn tải về tập tin mp3 của video trải qua tab Audio nữa, đây là một cách để tải các bài hát chỉ có trên YouTube .Xem ngay :

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-25 Hướng dẫn cách tải video từ YouTube về iPhone cực đơn giản

Bước 3: Nhấn vào Tải về (Download) khi được hỏi. Khi video đã được tải xong, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-26 Hướng dẫn cách tải video từ YouTube về iPhone cực đơn giản

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-27 Hướng dẫn cách tải video từ YouTube về iPhone cực đơn giản

Bạn có thể xem video này trong ứng dụng Tệp nhưng nếu muốn lưu hẳn vào ứng dụng Ảnh trên máy thì hãy nhấn giữ vào video đó, chọn Chia sẻ – Lưu video (Share – Save Video).

Cách thay đổi thư mục tải về của Safari

Mặc định Safari sẽ chọn iCloud Drive làm thư mục để tàng trữ các tập tin mà bạn tải về, đồng nghĩa tương quan với việc nếu bạn có nhiều thiết bị dùng chung iCloud thì các tập tin đó sẽ được đồng bộ hoá với nhau. Trong một số ít trường hợp, điều này sẽ rất hữu dụng nếu bạn muốn thao tác với các tập tin của mình một cách đồng điệu với nhau .

Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu như vậy và Apple cũng hiểu điều này, thế nên họ đã bổ sung một tuỳ chọn trong Cài đặt > Safari > Bản tải về (Settings > Safari > Downloads) để người dùng thay đổi vị trí mà họ muốn lưu tập tin.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-28 Hướng dẫn cách tải video từ YouTube về iPhone cực đơn giản

Như vậy, bạn có thể chọn iCloud Drive nếu bạn muốn lưu tập tin tải về của mình lên Drive và có thể được truy cập bởi tất cả thiết bị dùng chung iCloud với bạn. Chọn Trên iPhone (hoặc iPad) nếu bạn chỉ muốn những tập tin được lưu trên thiết bị của bạn mà thôi.

Ngoài ra, tuỳ chọn Khác… (Other…) sẽ giúp bạn điều hướng đến bất kỳ thư mục nào trên iPhone/iPad. Để tìm các tập tin đã tải về, bạn chỉ cần truy cập thư mục đó trong ứng dụng Tệp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-29 Hướng dẫn cách tải video từ YouTube về iPhone cực đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách tải video từ YouTube về iPhone cực đơn thuần. Chúc các bạn thành công xuất sắc và đừng quên san sẻ bài viết mẹo trên iphone này đến bạn hữu, người thân trong gia đình nhé ! [commentS][ commentS ]

Viết một bình luận