Cách tải One Piece Burning Blood Cực Dễ Trên Điện Thoại, Máy tính

One Piece: Burning Blood là tựa game đối kháng đầu tiên thuộc dòng game về bộ Manga và Anime nổi tiếng cùng tên – Đảo hải tặc, với chế độ 3vs3. Trong bài viết dưới đây Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải One Piece Burning Blood trên máy tính và điện thoại.

Giới thiệu game One Piece Burning Blood

Như Ben Computer đã đề cập ở trên, One Piece Burning Blood là tựa game đối kháng với diễn biến dựa trên bộ Manga và Anime nổi tiếng – Đảo hải tặc, và sử dụng đồ họa Cel-shaded Artstyle tựa như như One Piece Anime .
Về lối chơi, One Piece Burning Blood vẫn sử dụng lối chơi đối kháng 1 vs1 tối đa lên đến 9 vs9, với các trận đánh theo kiểu cận chiến 3 vs3, mỗi người chơi sẽ được chọn 1 đội gồm 3 nhân vật chính và 3 nhân vật tương hỗ. Trong đó người chơi hoàn toàn có thể quy đổi giữa các nhân vật trong các trận chiến và sử dụng các đối tác chiến lược tương hỗ như gắn thẻ với Unity Chain / Hỗ trợ / Clash .
Cách tải One Piece

Điểm nổi bật của tựa game này là sử dụng hệ thống chiến đấu cải tiến, người chơi có thể thực hiện các đòn tấn công mạnh hơn cũng như khóa đòn của kẻ thù hiệu quả hơn ở nhiều chế độ trò chơi khác nhau (trừ Chế độ Trận chiến Tự do). Gameplay tập trung vào năng lực trái ác quỷ, trong đó người chơi Logia có thể sử dụng sức mạnh để giảm sát thương. Ngoài ra tất cả các nhân vật có thể chơi sẽ nhận được một số kinh nghiệm dù có được sử dụng trong trận chiến hay không.

Cách tải One Piece trên điện thoại

Yêu cầu cấu hình để tải One Piece Burning Blood

  • Yêu cầu cấu hình tối thiểu

– CPU : Intel Core i3-4170
– RAM : tối thiểu 4 GB
– Hệ điều hành quản lý : Windows 7
– Card màn hình hiển thị : NVIDIA @ GeForce @ GTX 460 hoặc lớn hơn
– Dung lượng trống ổ cứng : tối thiểu 15 GB
– Vram ( hay video ram ) : 1024 MB

  • Cấu hình khuyến khích để trải nghiệm game tốt hơn

– RAM : tối thiểu 8 GB
– Hệ quản lý và điều hành : Windows 7 64 – bit
– Card màn hình hiển thị : NVIDIA @ GeForce @ GTX 960
– Dung lượng trống ổ cứng : tối thiểu 20 GB
– Vram ( hay video ram ) : 2048 MB

Nhìn chung One Piece Burning Blood cho PC yêu cầu cấu hình không cao như một số tựa game đối kháng khác. Nếu sở hữu PC tầm 8 triệu hoặc laptop tầm 12 triệu là bạn đã có thể trải nghiệm chơi game mượt rồi. Hiện tại Ben Computer đang triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu khi mua máy tính và laptop tại cửa hàng. Nếu đang cần tìm kiếm máy tính cấu hình để chiến One Piece Burning Blood hay các tựa game khác, bạn đọc có thể liên hệ hoặc truy cập trang chủ Ben Computer để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Cách tải One Piece trên máy tính

Cách tải One Piece Burning Blood trên PC

Nếu máy tính của bạn phân phối được khá đầy đủ các nhu yếu thông số kỹ thuật trên, tìm hiểu thêm tiếp phần hướng dẫn dưới đây để khám phá chi tiết cụ thể cách tải One Piece Burning Blood trên PC .

Bước 1: Đầu tiên tải One Piece Burning Blood cho PC về máy và cài đặt.

Link tải One Piece Burning Blood tại đây: https://www.fshare.vn/file/LU761A5JZ37G?token=1633186343

tải One Piece Burning Blood trên PC

Bước 2: Tiếp theo tiến hành giải nên file game vừa tải về bằng cách kích chuột phải vào file, chọn Extract File …

Bước 3: Ở bước này bạn tìm và chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt, chọn ổ cài đặt game. Cần đảm bảo dung lượng trống ổ đĩa tối thiểu 13 GB để quá trình cài đặt game đúng cách.

Cách tải game One Piece trên PC

Bước 4: Tiếp theo click chọn Install và chờ cho đến khi quá trình tải và cài đặt One Piece Burning Blood trên PC hoàn tất.

Bước 5: Cuối cùng click chọn Finish, sau đó tìm thư mục có tên Unlock và sao chép toàn bộ file trong thư mục, dán đè lên thư mục cài đặt game ở bước 3 trên.

Bước 6: Đến đây bạn đã hoàn tất quá trình tải One Piece Burning Blood và cài đặt trên máy tính của mình. Lúc này bạn đã có thể bắt đầu chơi game.

Cách tải One Piece trên Android

Ngoài ra để khám phá thêm chi tiết cụ thể cách tải One Piece Burning Blood và thiết lập trên máy tính, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm trong video hướng dẫn dưới đây nhé .

Cách tải One Piece Burning Blood trên điện thoại

Ngoài phiên bản trên PC, One Piece : Burning Blood còn có sẵn cả phiên bản cho điện thoại thông minh Android và iOS cũng như các hệ máy PS4, PSVista, Xbox One. Người chơi hoàn toàn có thể tải game không tính tiền về điện thoại thông minh của mình trên các shop ứng dụng Google Play Store ( cho Android ) và App Store ( cho iPhone ) .
Trong game người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trong quân đoàn của Luffy, làm trách nhiệm lfaf giải cứu người anh Ace đang bị bắt giữ và tra tấn .
Cách tải One Piece Burning Blood trên điện thoại Android

Để tìm hiểu chi tiết cách tải One Piece Burning Blood trên điện thoại Android và cài đặt game như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm chi tiết trong video hướng dẫn dưới đây nhé.

Code One Piece mới nhất

Tương tự các tựa game khác, nhà tăng trưởng One Piece cũng phát hành các gift code cho người chơi để đổi các phần thưởng có giá trị như kim cương, thùng bia, đá cường hóa, … Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít bài viết đã có trên Ben Computer để update list code mới nhất và sử dụng để rinh các phần thưởng giá trị, trang bị cho nhân vật của mình nhé .
Cách tải One Piece game
Như vậy bài viết trên đây Ben Computer vừa hướng dẫn bạn cách tải One Piece Burning Blood trên máy tính và điện thoại cảm ứng. Bạn đã tải và setup game trên thiết bị của mình hay chưa ? Còn chần chừ gì không tải One Piece Burning Blood và chiến cùng Ben Computer nhỉ .

Viết một bình luận