Cách tải Ninja School Online cho máy tính (PC)

Ninja School Online là game nhập vai cổ trang, nơi bạn sẽ hóa thân thành những Ninja nửaa chính nửa tà với những khả năng phi thường. Ở Ninja School Online bạn sẽ tham gia các trường học được các thầy cô để làm nhiệm vụ thử thách, học những kỹ năng thần bí của các môn phái.

[external_link_head]

Ninja School Online được NPH TeaMobi phát hành và phát triển cho nhiều thiết bị và hệ diều hành khác nhau. Bạn có thể chơi Ninja School Online trên Java, Mobile (Android, IOS), Máy tính (PC) để người chơi có nhiều hình thức và phương tiện dễ dàng tiếp cận và chơi Ninja School Online hơn.

[external_link offset=1]

Ninja School Online PC là phiên bản chính thức được đưa ra sau cùng của TeaMobi để giúp người chơi Ninja School Online ngoài điện thoại, máy tính bảng vẫn có thể chơi trên laptop và PC một cách thuận tiện. Phiên bản Ninja School Online PC được cải tiến về đồ họa sắc nét hơn, bộ điều khiển cũng được sử dụng như di chuyển lên xuống, F1, F2 và nhiều phím tắt khác. Cùng với đó bản Ninja School Online PC được cài nhạc nền sinh động bắt tay và cuốn hút hơn rất nhiều.

Bản Tải Ninja School Online PC

TẢI VỀ

Bản Ninja School Online PC ở dạng .exe, sau khi tải về bạn chỉ cần click đúp tại “Ninja 156.exe” để chạy là có thể chơi. 

[external_link offset=2]

Chức các bạn chơi game vui vẻ!

Nếu bạn chưa có tài khoản/nick Ninja School Online, liên hệ ngay với Shopcantay.com để có một nick game phù hợp nhé!

XEM THÊM:

MUA NICK NINJA SCHOOL ONLINE UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

HỆ THỐNG NHIỆM VỤ TRONG NINJA SCHOOL ONLINE [external_footer]

Viết một bình luận